GIÁ THÔ 3.200.000 VND/M2 ĐẾN 3.400.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.400.000 VND/M2 ĐẾN 6.000.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá từ 4.200.000đ/m2 bảo hành phần thô 5 năm, Miễn Phí thiết kế kiến trúc- GPXD, khảo sát tận nơi, báo giá chính xác, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương tiết kiệm chi phí hiệu quả

Nhờ sự phát triển của ngành kiến trúc xây dựng đã mang đến cho những gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà cửa có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì vậy, gia chủ có thể lựa chọn dịch vụ xây dựng với chi phí thấp hơn, thời gian thi công nhanh hơn, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho căn nhà.

Tại Bến Cát, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát với mức chi phí hợp lý, hỗ trợ trọn gói từ khâu thiết kế kiến trúc, xin giấy phép xây dựng đến các công đoạn hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói khu vực Bến Cát
 1. Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát:

Xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng phổ biến hiện nay. Trong đó, gia chủ giao toàn bộ công trình cho phía nhà thầu xây dựng đảm nhận các công đoạn thi công xây dựng từ A – Z, gia chủ chỉ cần xem xét phương án, cung cấp giấy tờ cần thiết, giám sát kiểm tra thi công nếu cần và chọn ngày đẹp để dọn đến ở. Vì vậy, trong thời gian xây dựng nhà ở, các công việc cá nhân của gia chủ không bị ảnh hưởng, tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát có những ưu điểm nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát hiện nay có nhiều ưu điểm

 • Tiết kiệm kinh phí:

Đối với những gia chủ lần đầu lên kế hoạch xây dựng nhà cửa thì việc lên kế hoạch xây dựng một căn nhà gặp khá nhiều khó khăn. Các chi phí như xin giấy phép xây dựng, thuê thiết kế, thu mua vật tư, đơn giá nhân công…Có rất nhiều chi phí phát sinh không thể lường trước được.

Đặc biệt tại Bến Cát là nơi có tốc độ phát triển nhanh nên nhu cầu về xây dựng nhà ở hoặc nhà ở kết hợp với kinh doanh ngày càng tăng, yêu cầu việc thiết kế xây dựng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chính vì thế, việc lựa chọn một công ty xây dựng Bình dương cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức, không có phát sinh chi phí. Đặc biệt, các công ty xây dựng luôn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc có kinh nghiệm giúp tính toán tỉ mĩ phương pháp thi công, thiết kế công trình phù hợp với yêu cầu gia chủ, đưa ra phương án xây dựng phù hợp nhất.

 

 • Không lo lắng các vấn đề pháp lý:

Thủ tục pháp lý như xin giấy phép xây dựng, hoàn công là quá trình tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí của gia chủ. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát, gia chủ sẽ không cần quan tâm đến phương diện này vì đã có chủ thầu bao trọn bộ.

Một công ty xây dựng có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý, giấy tờ, thủ tục theo quy định tại đại phương, đảm bảo đáp ứng đúng các yêu cầu và quy định đề ra, giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng
 • Tiết kiệm thời gian lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng:

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và những thủ tục xin giấy phép xây dựng thì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến cát gia chủ còn tiết kiệm được thời gian lên ý tưởng thiết kế, giám sát thi công xây dựng…

Thông thường, dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương nói chung và dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát nói riêng sẽ được nhà thầu bao thiết kế kiến trúc, đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ tư vấn một số ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu của gia chủ, khi gia chủ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của gia chủ trong công đoạn lên ý tưởng và thiết kế.

Bên cạnh đó, việc có kinh nghiệm và am hiểu về điều kiện thổ nhưỡng từng khu vực, đơn vị xây dựng cũng sẽ tư vấn phương án móng, kiểu kiến trúc ngôi nhà phù hợp, đảm bảo sự kiên cố và thẩm mỹ.

 

 1. Những lưu ý khi xây nhà trọn gói tại Bến Cát- Bình Dương:

Cho dù là xây dựng nhà ở ở bất kỳ khu vực nào đi chăng nữa thì gia chủ cũng cần phải chú ý đến một số điểm sau đây:

 

 • Chọn thời điểm xây dựng phù hợp:

Thời điểm xây dựng nhà có ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như kinh phí xây dựng nhà ở. Vì vậy, nên lựa chọn thời điểm xây dựng thích hợp để đảm bảo giá cả vật liệu xây dựng không quá cao, quá trình xây dựng không bị ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần tránh những thời điểm cận tết để có thể sở hữu được căn nhà hoàn thiện đón tết.

Thời điểm xây dựng phù hợp nhất là vào mùa khô, đảm bảo được cả về chất lượng công trình lẫn thời gian thi công.

Chọn thời điểm xây dựng phù hợp
 • Lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín:

Để giúp gia chủ sở hữu được một ngôi nhà ưng ý thì việc lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín là điều rất quan trọng.

 

Khi lựa chọn công ty xây dựng, gia chủ nên lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Chọn công ty xây dựng có kinh nghiệm xây dựng nhà ở, đã từng thực hiện thi công nhiều công trình và nhận được những phản hồi tích cực từ chủ đầu tư.
 • Công Ty xây dựng có thông tin công ty minh bạch, rõ ràng, có giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ văn phòng- công ty đầy đủ.
 • Đơn vị hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giải thích cụ thể chi tiết báo giá, các hạng mục minh bạch, đầy đủ, có những cam kết cụ thể như: không phát sinh chi phí, không bán thầu, bảo hành công trình, bàn giao đúng tiến độ, sử dụng đúng chủng loại vật tư.
 • Cung cấp mức chi phí xây dựng phù hợp với gói dịch vụ và chất lượng công trình sau thi công. Không nên chọn đơn vị có mức giá quá cao so với thị trường sẽ gây hao tổn kinh phí, hoặc đơn vị có mức giá quá thấp so với thị trường cũng sẽ dễ dẫn đến những trường hợp như sử dụng vật tư kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn để đảm bảo thực hiện công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.

 1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói bến cát – Bình Dương:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói khu vực Bến Cát – Bình Dương tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM bao gồm tất cả các hạng mục như: Thủ tục pháp lý, thu mua vật tư thô và vật tư hoàn thiện, chi phí xây thô và nhân công hoàn thiện, thiết kế kiến trúc,…

 

CHI TIẾT HẠNG MỤC


ĐƠN GIÁ


Trường hợp: XÂY NHÀ PHẦN THÔ:

Vật tư thô (cát, đá, xi măng, sắt, thép…)

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện


Từ 3.200.000VNĐ/m2
Trường hợp: XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI BẾN CÁT

Xây thô và nhân công hoàn thiện, gồm:

Vật tư thô (cát, đá, xi măng, sắt, thép…)

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện


Từ 3.900.000 VNĐ/m2
Trường hợp: XÂY NHÀ PHỐ TẠI BẾN CÁT

Xây thô và nhân công hoàn thiện, gồm:

Vật tư thô (cát, đá, xi măng, sắt, thép…)

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện


Từ: 4.500.000VNĐ/m2
Thiết kế kiến trúc, gồm:

Phối cảnh 3D

Bản vẽ kiến trúc

Hồ sơ kết cấu

Bản vẽ điện – nước

Bảng mô tả vật tư xây dựng


TẶNG KÈM
Thiết kế nội thất (Thiết kế 3D)


TẶNG KÈM
Pháp lý xây dựng, gồm

Xin GPXD, cấp số nhà

Hồ sơ điện – nước


TẶNG KÈM

Tùy vào từng vị trí xây dựng, kiểu kiến trúc và loại vật tư mà gia chủ lựa chọn mức giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch.

Liên hệ Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM để được tư vấn báo giá miễn phí.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng báo giá XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI

 

 1. Một số mẫu thiết kế mặt tiền đẹp tại Bến Cát:

Khu vực Bến Cát – Bình Dương có thể xây dựng được cả những căn nhà cấp 4 lẫn những căn nhà phố cao tầng, dưới đây là những mẫu mặt tiền đẹp tại khu vực Bến Cát bạn có thể tham khảo.

 • Những mẫu nhà cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 tại Bến Cát
Mẫu nhà cấp 4 tại Bến Cát mái thái
Mẫu nhà cấp 4 tại Bến Cát mái thái lệch
Mẫu nhà cấp 4 tại Bến Cát đẹp
 •  Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát 1
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát độc lạ
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát 2 mặt tiền
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát phong cách hiện đại
 • Những mẫu nhà khác
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng mái lệch ấn tượng
Mẫu nhà 3 tầng mái thái
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại 2
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại
Mẫu nhà 4 tầng phong cách hiện đại
 1. Vì sao nên lựa chọn Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xây nhà trọn gói bến cát.

Xây dựng nhà cửa là một công việc quan trọng, tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, kinh phí của gia chủ và việc lựa chọn công ty xây dựng chiếm đến 90% thành công của quá trình xây dựng, đồng thời giúp gia chủ có thể yên tâm hơn.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Không chỉ am hiểu về địa phương mà chúng tôi còn sở hữu kho nhà mẫu khổng lồ, luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất, sở hữu đội ngũ nhà cung cấp vật tư lớn, chất lượng và giá cả hợp lý.

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM quý gia chủ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

 • Nắm vững thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng nhanh.
 • Am hiểu thổ những, khí hậu tại Bến Cát đảm bảo công trình thi công nhanh và chất lượng.
 • Đội ngũ kỹ sư kiến trúc giàu kinh nghiệm, thiết kế công trình đẹp, hợp phong thủy, bền vững.
 • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, đọc được bản vẽ, thi công đúng kỹ thuật, an toàn lao động và nhanh chóng.
 • Báo giá chính xác, minh bạch, không phát sinh thêm chi phí, các hạng mục rõ ràng, nêu rõ loại vật tư sử dụng.
 • Mỗi ngôi nhà được xây dựng đều mang những dấu ấn cá nhân riêng của gia chủ, không hòa lẫn với những căn nhà khác.
 • Gia chủ được miễn phí thủ tục pháp lý, thiết kế kiến trúc, hỗ trợ hoàn công, bảo hành công trình 5 năm.
 • Cam kết không bán thầu, bàn giao đúng tiến độ, sử dụng đúng loại vật tư.
 • Có kỹ sư giám sát thi công thường xuyên đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, chúng tôi cũng là đơn vị nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng của các giả chủ đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM quý khách hoàn toàn yên tâm trong tất cả các công đoạn xây dựng.

Tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết vật tư tại: https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Để được hướng dẫn, tư vấn, báo giá, lên phương án xây dựng miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM theo thông tin:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0976272186

Zalo: 0917 341 516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những sai lầm cần tránh khi xây dựng nhà mới

Những sai lầm cần tránh khi xây dựng nhà mới

Bạn đang chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình? Dưới đây sẽ là những sai lầm bạn...

Xem chi tiết
Làm thế nào để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay

Làm thế nào để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay

Bạn đang cần xây dựng nhà hoặc chỉ đơn giản là sửa chữa lại căn nhà cũ mà mình đang...

Xem chi tiết
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ ấn tượng và thu hút 2021

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ ấn tượng và thu hút 2021

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi hiện...

Xem chi tiết
Xu hướng xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 2021

Xu hướng xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 2021

Những căn nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum hiện đang là xu hướng xây dựng trong tương lai...

Xem chi tiết
Xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 hết bao nhiêu tiền

Xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 hết bao nhiêu tiền

Những kiểu kiến trúc nhà mái thái đã rất quen thuộc hiện nay và đối với những ai đang có...

Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 77m2 2 phòng ngủ chi phí xây dựng thấp

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 77m2 2 phòng ngủ chi phí xây dựng thấp

Bên cạnh những căn nhà 1 trệt 1 lầu có mức chi phí xây dựng thấp thì đối với những...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 3 tầng 6×15 đẹp và tiết kiệm

Chi phí xây nhà 3 tầng 6×15 đẹp và tiết kiệm

Mẫu nhà 3 tầng diện tích 6x15 là mẫu nhà phố đang rất phổ biến hiện nay nhờ chi phí...

Xem chi tiết
Tham khảo những mẫu nhà 3 tầng có gara xe cuốn hút nhất hiện nay

Tham khảo những mẫu nhà 3 tầng có gara xe cuốn hút nhất hiện nay

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển nhiều hộ gia đình có nhu cầu mua sắm cho mình một...

Xem chi tiết
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ hiện đại

Những thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 80m2 mang phong cách hiện đại được...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516