KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá từ 4.500.000đ/m2 bảo hành phần thô 5 năm, Miễn Phí thiết kế kiến trúc- GPXD, khảo sát tận nơi, bảng báo giá xây nhà trọn gói chính xác, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG UY TÍN – GIÁ RẺ

Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương là công ty xây nhà uy tín Bình Dương, giá rẻ. Giá trọn gói chỉ từ 4.500.000đ/m2 miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD, hỗ trợ hoàn công, tư vấn miễn phí 24/7, đội ngũ thợ lành nghề, kỹ sư- kiến trúc trên 8 năm kinh nghiệm, cam kết không bán thầu, không phát sinh chi phí.

Bình Dương những năm gần đây nhờ sự tăng trưởng mạnh của nền kinh tế, đời sống người dân có bước chuyển biến, cải thiện lớn dẫn đến nhu cầu về xây nhà trọn gói khu vực này cũng tăng lên nhanh chóng. Việc tạo nên môi trường không gian sống hiện đại, thẩm mỹ, tiện nghi thông thoáng trong điệu kiện diện tích đất đai khiêm tốn cũng là một thách thức cho các công ty xây dựng.

Tuy nhiên, với đội ngũ KTS và kỹ sư giàu kinh nghiệm của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM thì đây không còn là vấn đề nan giải nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương với lối kiến trúc tối ưu, tiện nghi và khoa học nhất, giá cả hợp lý, cạnh tranh, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chí an toàn lao động.

Xây nhà là một công việc phức tạp và khó khăn với nhiều người. Đặc biệt đối với người chưa bao giờ thực hiện xây nhà thì đây lại là một công việc cực kỳ bỡ ngỡ. Để việc làm nhà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, quý vị nên lựa chọn phương án xây nhà trọn gói Bình Dương, lựa chọn công ty xây nhà trọn gói Bình Dương trong ngành xây dựng để được phục vụ tốt, cam kết chất lượng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Bình Dương
Mẫu nhà phố đẹp tại Bình Dương

I. XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG LÀ GÌ?

” Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây dựng nhà ở được cung cấp tại khu vực Bình Dương. Trong đó, công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thiết kế, thi công nhà ở, chủ đầu tư chỉ việc đưa ra yêu cầu, kiểm tra thi công, thống nhất phương án và chọn ngày đẹp dọn vào ở”.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương thì toàn bộ quá trình như: khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế – thi công, thu mua vật tư, tiến hành xây thô, xây trọn gói…đều được chủ thầu thực hiện dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư.

Đối với những gia chủ không có sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng hoặc bận rộn thì lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương là phương án vô cùng hợp lý và tối ưu, giúp gia chủ tiết kiệm kinh phí lẫn thời gian và công sức. Tuy nhiên, điều đặc biệt chú ý là gia chủ nên biết cách phân biệt và lựa chọn Công ty xây nhà trọn gói Bình Dương.

II. CÁC HẠNG MỤC XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG?

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương, gia chủ chỉ việc bàn bạc thống nhất phương án, giá cả và theo dõi tiến độ thi công, mọi việc còn lại công ty xây dựng sẽ lo liệu từ A -> Z. các hạng mục xây nhà trọn gói Bình Dương bao gồm:

 • Khảo sát địa điểm xây nhà, tính toán diện tích.
 • Trao đổi bàn bạc với gia chủ thống nhất phương án, mẫu nhà, công năng sử dụng và yêu cầu liên quan
 • Lên bản vẽ sơ bộ, chỉnh sửa theo yêu cầu của gia chủ đến khi thống nhất
 • Xin giấy phép, thủ tục pháp lý xây dựng.
 • Tiến hành thi công phần móng nhà.
 • Thi công phần tường gạch và cột khung bê tông.
 • Thi công trần nhà thạch cao.
 • Hoàn thiện phần sơn nước.
 • Hoàn thiện phần cửa, cổng, cầu thang.
 • Hoàn thiện phần điện nước.
 • Thi công nội thất.
 • Dọn dẹp và bàn giao công trình.

Trông có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện, quý vị cần phải biết cách cân đối nguyên vật liệu, cần có một bản kế hoạch chi tiết về thiết kế và bảng dự tính chi phí để có thể đảm bảo công trình được xây dựng đúng chuẩn thiết kế, hoàn thành đúng tiến độ và không bị dư thừa nguyên vật liệu.

Tất cả những việc này đều được đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương chịu trách nhiệm, do đó quý vị không cần phải lo lắng. Qúy vị có thể tham khảo bảng dự toán cơ sở xây nhà trọn gói của chúng tôi hiện nay ngay bên dưới:

III. BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

Giá xây nhà trọn gói Bình Dương được chia làm nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào kết cấu, kiểu dáng căn nhà và vật tư gia chủ lựa chọn.

Giá xây nhà cấp 4 tại Bình Dương giao động từ: 3.900.000đ/m2 đến 5.800.000đ/m2 được chia làm 3 gói: gói vật tư thông dụng, gói vật tư khá và gói vật tư tốt.

Giá xây dựng nhà ở Bình Dương giao động từ: 4.500.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2 cũng được chia làm 3 gói: Gói vật tư thông dụng, gói vật tư khá và gói vật tư tốt.

Báo giá chi tiết vật tư và hạng mục thi công như sau:

 

IV. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG TLT.

Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Dịch vụ có đảm bảo chất lượng như cam kết không?

Liệu có phát sinh chi phí không ?

Có rẻ hơn so với tự thuê nhân công không?

Bảo hành công trình như thế nào?

Nếu quý vị là người bận rộn với công việc thì lựa chọn xây nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ giúp quý vị vừa không phải lo lắng việc vật tư khi xây nhà vừa giúp quý vị có thời gian để làm công việc riêng của mình. Không chỉ vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương còn giúp quý vị tiết kiệm chi phí, thời gian thi công so với việc tự xây dựng nhờ kinh nghiệm thu mua vật liệu, đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, xử lý nhanh và khéo léo trong quá trình xây dựng.

Quý vị không phải lo lắng việc xin giấy phép và làm các thủ tục pháp lý. Quý vị sẽ không phải đi tìm đơn vị thiết kế riêng rồi gọi nhân công cũng như tự đi mua nguyên vật liệu, chịu trách nhiệm về việc an toàn lao động cho nhân công… Tất cả đều sẽ được công ty xây nhà uy tín Bình Dương giúp đỡ và chắc chắn là với sự trợ giúp này, quý vị có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi xây nhà.

Các công trình được Công ty xây dựng nhà trọn gói Bình Dương thực hiện đều được cam kết bảo hành có thời hạn, vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương quý gia chủ sẽ nhận được những giá trị tích cực sau đây:

+ Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  thành lập vào năm 2016 là tập hợp của đội ngũ kỹ sư- kiến trúc có kinh nghiệm trên 8 năm, chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm xây dựng nhà ở nhiều năm, biết đọc bản vẽ, xây dựng đẹp và đúng kỹ thuật, nhiệt tình, năng động.

+ Công ty xây nhà trọn gói Bình Dương chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy tờ hoạt động hợp pháp, có địa chỉ văn phòng đại diện, địa chỉ công ty rõ ràng và minh bạch.

+ TLT cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, đúng quy định, đúng thỏa thuận đôi bên và nêu rõ trong phụ lục hợp đồng, có sự thống nhất từ đôi bên trên cơ sở uy tín, chất lượng, minh bạch.

+ Luôn tự tin với chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của mình, chúng tôi bảo hành công trình phần thô lên đến 5 năm, phần hoàn thiện từ 1 đến 3 năm theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

+ Ngay khi nhận được yêu cầu từ gia chủ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khảo sát mặt bằng, trao đổi với chủ đầu tư và đưa ra phương án thiết kế và xây dựng phù hợp nhất, tiết kiệm và tối ưu nhất.

+ Chúng tôi miễn phí 100% báo giá, thiết kế kiến trúc, GPXD, hỗ trợ hoàn công khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

+ Luôn hướng đến lợi ích khách hàng. Vì vậy, những phương án chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư đều là những phương án tối ưu nhất nhằm tạo nên một công trình chất lượng nhất và tiết kiệm nhất.

+ KIENTRUCXAYDUNGLTL.COM đã thực hiện vô số các công trình nhà ở, nhà phố, nhà cấp 4 và nhận được những đánh giá tích cực từ chủ đầu tư, cũng như được chủ đầu tư giới thiệu đến bạn bè, ngươi thân ngày càng nhiều hơn.

+ Là công ty xây nhà trọn gói Bình Dương chúng tôi luôn có những cam kết cụ thể nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư như: Không bán thầu, thi công đúng tiến độ, sử dụng vật tư chất lượng, không phát sinh chi phí…

Tham khảo đánh giá của khách hàng về công ty xây dựng TLT.COM :

====>>>>Tham khảo các mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp nhất hiện nay TẠI ĐÂY

V. QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRN GÓI BÌNH DƯƠNG TẠI TLT.COM

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM toàn bộ quá trình thi công đều được thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lên thiết kế: Sau khi thống nhất giá cả, ký hợp đồng xây dựng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc của chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng, mong muốn của gia chủ, diện tích và vị trí xây dựng để tư vấn và lên thiết kế.

Thiết kế sau khi hoàn thiện đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng phù hợp, chi phí xây dựng tối ưu, đáp ứng các yêu cầu về mặt phong thủy.

Bản vẽ thiết kế đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, công năng, phù hợp với vị trí, diện tích đất xây dựng và yêu cầu gia chủ

Bước 2: Xin giấy phép xây dựng, hoàn tất hồ sơ thi công: Sau khi thống nhất thiết kế, Công ty xây nhà trọn gói Bình Dương tiến hành xin giấy phép xây dựng, hoàn tất hồ sơ thi công, chọn ngày khởi công.

Bước 3: Khởi công xây dựng phần thô: Tiến hành xây dựng phần thô theo thứ tự các hạng mục như:

 • Thi công ép cọc, đào hố móng, đổ bê tông móng.
 • Thi công BTCT cho tầng hầm ( nếu có).
 • Thi công BTCT đà, kiềng.
 • Thi công hố gas, bể nước ngầm, hầm tự hoại.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
 • Thi công sàn, đà, cột, dầm, lanh tô, mái…
 • Đổ bê tông cầu thang, xây bậc
 • Xây tường bao quanh và tường ngăn cách phòng.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, dây mạng, dây cáp truyền hình âm tường.
 • Tô toàn bộ nhà.

Bước 4: Thi công phần hoàn thiện: Công tác hoàn thiện bao gồm:

 • Tô hoàn thiện, to trang trí toàn bộ công trình.
 • Chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh.
 • Lát gạch sàn, gạch nhà vệ sinh, len chân tường, gạch trang trí mặt tiền.
 • Ốp lát cầu thang, bàn bếp.
 • Làm trần theo yêu cầu
 • Lắp đặt hệ thống cửa chính, cửa sổ.
 • Lắp đặt lan can cầu thang, lan can ban công.
 • Sơn nước toàn bộ nhà.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh, nhà bếp, thiết bị nội thất.
 • Lắp đặt hệ thống mạng, dây điện, cáp truyền hình.
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng
 • Dọn dẹp mặt bằng, vệ sinh công trình

Bước 5: Bàn giao, thanh lý hợp đồng:

Sau khi hoàn thiện thi công, Công ty xây nhà uy tín Bình Dương và chủ đầu tư tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành bảo dưỡng như thỏa thuận đôi bên.

VI. MỘT VÀI HÌNH ẢNH THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Xây dựng tường tầng trệt
Đo đạt lại diện tích, xác định vị trí tim, cọc
Tiến hành xây tường tầng trệt cho 1 căn nhà phố
Quy trình ốp lát gạch nền luôn được thực hiện cẩn thận và đúng kỹ thuật
Công đoạn đan sắt sàn lầu 1 cho một căn nhà
Công đoạn chuẩn bị trước khi thi công cốt pha cột
Thủ tục cúng lễ trước khởi công cho một căn nhà phố

Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COMcông ty xây nhà trọn gói tại Bình Dương, Đồng Nai,  TPHCM với dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, giá cả tối ưu, quy trình làm việc minh bạch, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một công ty xây nhà uy tín tại Bình Dương.

Nếu quý vị đang tìm công ty xây nhà uy tín chuyên xây nhà trọn gói Bình Dương thì hãy đến với công ty Cổ Phần Kiến Trúc TLT để được cam kết chất lượng, tiến độ và giá cả nhé.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật kích thước: 8x12m có đầy đủ ảnh 3D phối cảnh ngoại thất kèm...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói – Khi tổ ấm cũng là nơi bắt đầu sự nghiệp

Xây nhà trọn gói – Khi tổ ấm cũng là nơi bắt đầu sự nghiệp

Chị Cao Giang hiện đang làm công việc dạy nấu ăn cho những người muốn kinh doanh lĩnh vực ăn...

Xem chi tiết
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ – GPXD

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ – GPXD

Xây nhà là một trong những việc vô cùng hệ trọng của đời người, để xây dựng được một căn...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư Ông Lê Quốc Thắng – Gò Vấp

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư Ông Lê Quốc Thắng – Gò Vấp

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: Ông Lê Quốc Thắng tại địa...

Xem chi tiết
Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công?

Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng trong đó gia chủ sẽ không cần thực hiện bất cứ...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Chị Tuyết – TP Tân An – Long An

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Chị Tuyết – TP Tân An – Long An

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: Chị Tuyết - TP Tân An...

Xem chi tiết
Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán toàn bộ các công việc xây nhà cho nhà thầu...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình nhà phố 4 tầng – P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Bàn giao công trình nhà phố 4 tầng – P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Niềm vui lớn nhất là ngày bàn giao nhà thấy cô chú chủ đầu tư vui mừng, dành cho toàn...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail