GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà trọn gói

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá chỉ từ 4.500.000đ/m2, khảo sát tận nơi báo giá chính xác nhất, MIỄN PHÍ thiết kế kiến trúc – GPXD, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm, bảo hành phần thô lên đến 5 năm – phần hoàn thiện 1 năm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG UY TÍN – GIÁ RẺ

Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín, giá rẻ. Giá trọn gói chỉ từ 3.000.000đ/m2 miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD, hỗ trợ hoàn công, tư vấn miễn phí 24/7, đội ngũ thợ lành nghề, kỹ sư- kiến trúc trên 8 năm kinh nghiệm, cam kết không bán thầu, không phát sinh chi phí.

Bình Dương những năm gần đây nhờ sự tăng trưởng mạnh của nền kinh tế, đời sống người dân có bước chuyển biến, cải thiện lớn dẫn đến nhu cầu về xây dựng nhà phố khu vực này cũng tăng lên nhanh chóng. Việc tạo nên môi trường không gian sống hiện đại, thẩm mỹ, tiện nghi thông thoáng trong điệu kiện diện tích đất đai khiêm tốn cũng là một thách thức cho các công ty xây dựng.

Tuy nhiên, với đội ngũ KTS và kỹ sư giàu kinh nghiệm của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM thì đây không còn là vấn đề nan giải nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương với lối kiến trúc tối ưu, tiện nghi và khoa học nhất, giá cả hợp lý, cạnh tranh, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chí an toàn lao động.

Để việc làm nhà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, quý vị nên lựa chọn phương án xây nhà trọn gói Bình Dương, lựa chọn đơn vị uy tín trong ngành xây dựng để được phục vụ tốt, cam kết chất lượng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Bình Dương
Mẫu nhà phố đẹp tại Bình Dương

I. XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG LÀ GÌ?

” Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây dựng nhà ở được cung cấp tại khu vực Bình Dương. Trong đó, công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thiết kế, thi công nhà ở, chủ đầu tư chỉ việc đưa ra yêu cầu, kiểm tra thi công, thống nhất phương án và chọn ngày đẹp dọn vào ở”.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì toàn bộ quá trình như: khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế – thi công, thu mua vật tư, tiến hành xây thô, xây trọn gói…đều được chủ thầu thực hiện dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư.

Đối với những gia chủ không có sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng hoặc bận rộn thì dịch vụ xây nhà trọn gói là phương án vô cùng hợp lý và tối ưu, giúp gia chủ tiết kiệm kinh phí lẫn thời gian và công sức. Tuy nhiên, điều đặc biệt chú ý là gia chủ nên biết cách phân biệt và lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

II. CÁC HẠNG MỤC XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG?

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương, gia chủ chỉ việc bàn bạc thống nhất phương án, giá cả và theo dõi tiến độ thi công, mọi việc còn lại công ty xây dựng sẽ lo liệu từ A -> Z. các hạng mục xây nhà trọn gói tại Bình Dương bao gồm:

 • Khảo sát địa điểm xây nhà, tính toán diện tích.
 • Trao đổi bàn bạc với gia chủ thống nhất phương án, mẫu nhà, công năng sử dụng và yêu cầu liên quan
 • Lên bản vẽ sơ bộ, chỉnh sửa theo yêu cầu của gia chủ đến khi thống nhất
 • Xin giấy phép, thủ tục pháp lý xây dựng.
 • Tiến hành thi công phần móng nhà.
 • Thi công phần tường gạch và cột khung bê tông.
 • Thi công trần nhà thạch cao.
 • Hoàn thiện phần sơn nước.
 • Hoàn thiện phần cửa, cổng, cầu thang.
 • Hoàn thiện phần điện nước.
 • Thi công nội thất.
 • Dọn dẹp và bàn giao công trình.

Trông có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện, quý vị cần phải biết cách cân đối nguyên vật liệu, cần có một bản kế hoạch chi tiết về thiết kế và bảng dự tính chi phí để có thể đảm bảo công trình được xây dựng đúng chuẩn thiết kế, hoàn thành đúng tiến độ và không bị dư thừa nguyên vật liệu.

Tất cả những việc này đều được đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương chịu trách nhiệm, do đó quý vị không cần phải lo lắng. Qúy vị có thể tham khảo bảng dự toán cơ sở xây nhà trọn gói của chúng tôi hiện nay ngay bên dưới:

III. BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương được chia làm nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào kết cấu, kiểu dáng căn nhà và vật tư gia chủ lựa chọn.

Giá xây nhà cấp 4 tại Bình Dương giao động từ: 3.900.000đ/m2 đến 5.800.000đ/m2 được chia làm 3 gói: gói vật tư thông dụng, gói vật tư khá và gói vật tư tốt.

Giá xây dựng nhà phố Bình Dương giao động từ: 4.500.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2 cũng được chia làm 3 gói: Gói vật tư thông dụng, gói vật tư khá và gói vật tư tốt.

Báo giá chi tiết vật tư và hạng mục thi công như sau:

 

IV. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG TLT.

Nếu quý vị là người bận rộn với công việc thì lựa chọn xây nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ giúp quý vị vừa không phải lo lắng việc vật tư khi xây nhà vừa giúp quý vị có thời gian để làm công việc riêng của mình. Không chỉ vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương còn giúp quý vị tiết kiệm chi phí, thời gian thi công so với việc tự xây dựng nhờ kinh nghiệm thu mua vật liệu, đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, xử lý nhanh và khéo léo trong quá trình xây dựng.

Quý vị không phải lo lắng việc xin giấy phép và làm các thủ tục pháp lý. Quý vị sẽ không phải đi tìm đơn vị thiết kế riêng rồi gọi nhân công cũng như tự đi mua nguyên vật liệu, chịu trách nhiệm về việc an toàn lao động cho nhân công… Tất cả đều sẽ được đơn vị xây nhà trọn gói giúp đỡ và chắc chắn là với sự trợ giúp này, quý vị có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi xây nhà.

Các công trình được đơn vị xây dựng nhà trọn gói Bình Dương uy tín thực hiện đều được cam kết bảo hành có thời hạn, vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương quý gia chủ sẽ nhận được những giá trị tích cực sau đây:

+ Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  thành lập vào năm 2016 là tập hợp của đội ngũ kỹ sư- kiến trúc có kinh nghiệm trên 8 năm, chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm xây dựng nhà ở nhiều năm, biết đọc bản vẽ, xây dựng đẹp và đúng kỹ thuật, nhiệt tình, năng động.

+ Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy tờ hoạt động hợp pháp, có địa chỉ văn phòng đại diện, địa chỉ công ty rõ ràng và minh bạch.

+ TLT cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, đúng quy định, đúng thỏa thuận đôi bên và nêu rõ trong phụ lục hợp đồng, có sự thống nhất từ đôi bên trên cơ sở uy tín, chất lượng, minh bạch.

+ Luôn tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi bảo hành công trình phần thô lên đến 5 năm, phần hoàn thiện từ 1 đến 3 năm theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

+ Ngay khi nhận được yêu cầu từ gia chủ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khảo sát mặt bằng, trao đổi với chủ đầu tư và đưa ra phương án thiết kế và xây dựng phù hợp nhất, tiết kiệm và tối ưu nhất.

+ Chúng tôi miễn phí 100% báo giá, thiết kế kiến trúc, GPXD, hỗ trợ hoàn công khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

+ Luôn hướng đến lợi ích khách hàng. Vì vậy, những phương án chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư đều là những phương án tối ưu nhất nhằm tạo nên một công trình chất lượng nhất và tiết kiệm nhất.

+ XAYDUNGLTL.COM đã thực hiện vô số các công trình nhà ở, nhà phố, nhà cấp 4 và nhận được những đánh giá tích cực từ chủ đầu tư, cũng như được chủ đầu tư giới thiệu đến bạn bè, ngươi thân ngày càng nhiều hơn.

+ Chúng tôi luôn có những cam kết cụ thể nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư như: Không bán thầu, thi công đúng tiến độ, sử dụng vật tư chất lượng, không phát sinh chi phí…

Hãy tham khảo những đánh giá của khách hàng dành cho công ty xây dựng TLT.COM thông qua video sau đây:

====>>>>Tham khảo các mẫu nhà phố đẹp nhất hiện nay TẠI ĐÂY

V. MỘT VÀI HÌNH ẢNH THI CÔNG NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG TLT.COM

Xây dựng tường tầng trệt
Đo đạt lại diện tích, xác định vị trí tim, cọc
Tiến hành xây tường tầng trệt cho 1 căn nhà phố
Quy trình ốp lát gạch nền luôn được thực hiện cẩn thận và đúng kỹ thuật
Công đoạn đan sắt sàn lầu 1 cho một căn nhà
Công đoạn chuẩn bị trước khi thi công cốt pha cột
Thủ tục cúng lễ trước khởi công cho một căn nhà phố

Nếu quý vị đang tìm đơn vị uy tín chuyên xây nhà trọn gói Bình Dương thì hãy đến với công ty Cổ Phần Kiến Trúc TLT để được cam kết chất lượng, tiến độ và giá cả nhé.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ưu và nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Ưu và nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Khi có ý định xây dựng nhà cửa, hầu hết các gia chủ đều tìm hiểu về các hình thức...

Xem chi tiết
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ năm 2021 chỉ với 150 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ năm 2021 chỉ với 150 triệu

Các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ hiện tại đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các gia...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây dựng giá rẻ tại TPHCM có đáng tin cây?

Dịch vụ xây dựng giá rẻ tại TPHCM có đáng tin cây?

Xây dựng nhà cửa là một trong những công việc quan trọng của đời người. Căn nhà không chỉ là...

Xem chi tiết
Nhà tiền chế đẹp ở nông thôn xu hướng 2021

Nhà tiền chế đẹp ở nông thôn xu hướng 2021

Chúng ta thường nghe đến nhà thép tiền chế - nhà xưởng tiền chế và rất hiếm khi nghe đến...

Xem chi tiết
Cách nhận biết công ty xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm

Cách nhận biết công ty xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm

Có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói được thành lập tại TPHCM trong những năm gần đây để...

Xem chi tiết
Xây nhà mới Anh Dũng ( Anh Tú)- 116/132 Thiên Phước, P9, Tân Bình

Xây nhà mới Anh Dũng ( Anh Tú)- 116/132 Thiên Phước, P9, Tân Bình

Công trình nhà mới của chủ đầu tư anh Dũng được tiến hành xây dựng vào tháng 04/2020 và bàn...

Xem chi tiết
Công trình nhà mới chú Hậu – Tân Phú

Công trình nhà mới chú Hậu – Tân Phú

Chủ Đầu Tư:  Phan Văn Hậu Địa Chỉ : Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh Phong cách:...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Công ty xây dựng uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Nhu cầu xây dựng nhà cửa tại Biên Hòa - Đồng Nai tăng nhanh kéo theo sự hình thành của...

Xem chi tiết
XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa - Đồng Nai miễn phí thiết kế - GPXD. Công Ty CP Kiến...

Xem chi tiết

0932 465 279 - 0911 062 189