KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Chính sách dịch vụ thi công

Chính sách dịch vụ thi công

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com xin trân trọng gửi tới toàn thể quý vị, quý khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất, mong mọi điều tốt đẹp luôn đến trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Hôm nay công ty xin gửi tới quý vị bài viết về chính sách dịch vụ thi công của Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com đã và đang thực hiện trong thời gian qua để quý vị tham khảo và chọn cho mình nhà thầu tốt nhất, đáng tin cậy, uy tín , chất lượng để xây hoặc sửa cho quý vị công trình đẹp, bền, độc đáo với giá hợp lý nhất quý vị nhé.

Đối với công việc xây dựng mới hay cải tạo sửa chữa thì Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com nói riêng và cácnhà thầu xây dựng nói chung đều có nhưng chính sách riêng cho từng công đoạn từ khâu tiếp xúc gặp gở khách hàng ban đầu đến thiết kế, hợp đồng,thi công và sau thi công sao cho phù hợp với luật pháp, với nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất với mọi chính sách.

Đối với Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com thì công đoạn dịch vụ thi công là công đoạn sau hợp đồng và thiết kế rồi và công đoạn này cũng có chính sách dịch vụ cụ thể sau:

Đối với công đoạn vào thi công thì đây là công đoạn quan trọng nhất, đây là công đoạn thể hiện về tiềm lực nhân sự, trình độ tay nghề của thợ thi công, năng lực quản lý điều hành thi công công trình của công ty. Công đoạn này cũng là công đoạn quan trọng nhất trong thi công công trình, là công đoạn chủ lực, quyết định để cho ra sản phẩm(công trình) có đẹp, bền và độc đáo như thiết kế hay không? Vì vậy công ty luôn đưa ra nhiều chính sách về dịch vụ từ nhân lực, lựa chọn nhà cung cấp vật liệu, thời gian thi công các công đoạn, bám sát tiền độ từng công đoạn, phối hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư với công ty và giữa công ty với đội ngũ cán bộ công nhân viên thi công trực tiếp công trình để hoàn thành công trình an toàn, đúng kĩ thuật, đẹp, độc đáo và đúng tiến độ đề ra.

  • Về nhân sự: Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com luôn chuẩn bị và sẵn sàng về đội ngũ cán bộ công nhân viên trực tiếp thi công công trình này, mỗi công trình luôn có một chỉ huy trưởng, ít nhất một kỹ sư giám sát và kiến trúc sư thường xuyên trực tiếp tại hiện trường để kết hợp cùng kỹ sư giám sát từng công đoạn cụ thể. Nhằm tất cả các công đoạn, hạng mục thi công đúng như bản vẽ kỹ thuật cũng như thường xuyên gặp gỡ chủ đầu tư để lắng nghe sự góp ý của chủ đầu tư.

  • Về máy móc thiết bị: Công ty luôn đánh giá nhu cầu cần thiết mỗi công trình để chuẩn bị số lượng mấy móc thiết bị cho phù hợp với nhu cầu cần thiết cho mỗi công trình thi công.
Thi công ép móng cọc
  • Về công tác chuẩn bị vật liệu và tập kết vật liệu thi công công trình, đây cũng là công tác quan trọng trong công đoạn thi công vì vật liệu xây dựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình và tiến độ thi công trong và sau quá trình thi công. Vì vậy với Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com luôn lựa chọn và có những nhà thầu cung cấp vật liệu xây dựng cho mình lâu năm, tin cậy nhất về chủng loại vật tư, xuất sứ rỏ ràng và xuất hóa đơn cũng như phiếu xuất xứ hàng hóa rỏ ràng cho công ty. Giao hàng theo yêu cầu, kiệp thời, đúng chủng loại, đúng số lượng. Tuyệt đối không hợp tác với đại lý cung cấp vạt tư mập mờ…
Hình ảnh một số loại vật liệu trong xây dụng mà công ty chúng tôi đang sử dụng
  • Về sắp xếp tiến độ các hạng mục trong thi công: Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình thi công, để đảm bảo cả quá trình thi công đi đúng tiến độ và sự hài hòa về kết cấu công trình thì tất cả nhà thầu phải đưa ra lộ trình cụ thể cho cả công trình. Ví dụ như phải chia ra các công đoạn nhỏ trong một công trình như: thi công phần móng cần những loại vật tư gì, mấy móc gì, bao nhiêu người làm, và trong thời gian bao nhiêu ngày phải xong…tiếp tục đến các công đoạn tiếp theo là kế hoạch cho từng lầu, cuối cùng đến công đoạn hoàn thiện…
  • Sự kết hợp chặt chẻ giữ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư với đội ngũ thi công trục tiếp rất cần thiết luôn đuọc công ty triển khai, phân công cụ thể trong mỗi công trình. Nhằm đảm bảo sự giám sát chặt chẽ về kỹ thuật, thi công đúng bản vẽ và sự thay đổi được giải quyết kịp thời.
  • Luôn gặp gở, lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư cũng được thực hiện trong suốt quá trình thi công nhằm mục đích lắng nghe, tiếp thu ý kiến của chủ đầu tư và thay đổi bản vẽ hay kỹ thuật theo yêu cầu của chủ đầu tư được kịp thời…
  • Đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình thi công là việc công ty quan tâm hàng đầu, công ty luôn nhắc nhở phổ biến an toàn, vệ sinh lao động trong suốt quá trình thi công. Nhằm đảm bảo công trình thi công luôn được an toàn, lành mạnh, sạch sẽ, thân thiện cả về con người đến công trình thi công.

Xem thêm: xây nhà trọn gói |   xây nhà phần thô | xây nhà trọn gói tphcm | xây nhà phần thô tphcm | đơn giá xây nhà phần thô | Sửa nhà trọn gói giá rẻ tphcm | Nhà thầu xây nhà trọn gói | bảng giá sửa nhà trọn gói | đơn giá sửa nhà 2023

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face

gdpr policy for your website