KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Giới thiệu

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân thành gửi tới quý vị lời chào và lời chúc tuyệt vời nhất, chúc quý vị có một cuộc sống mạnh khỏe, vui vẻ, thành công và hạnh phúc.

Với mong muốn được phục vụ quý  khách hàng  một cách tốt nhất, mang tới cho khách hàng những niềm vui, sự thân thiện, sự hài lòng nhất về dịch vụ và sản phẩm của công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, khắc phục tối đa những nỗi thất vọng của khách hàng, để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, những ngôi nhà, công trình tốt nhất về chất lượng, thẩm mỹ và độc đáo về kiến trúc, có giá trị cao và trường tồn với không gian và thời gian. Bằng đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi nhất, tâm huyết nhất và nhiệt tình lao động hết mình bằng cái tâm và cái tầm.

Để thực hiện hóa được những gì chúng tôi muốn gửi tới quý vị ở trên, công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM chúng tôi đã và đang có những mục tiêu cụ thể như sau:

1 . Chúng tôi đã và đang xây dựng công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM trở thành công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà mới bao gồm cả phần xây dựng phần thô và trọn gói, thi công cải tao sửa chữa nhà trọn gói, nâng cấp công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn, thiết kế  thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 3 pha phục vụ các công trình.

2 . Chúng tôi cũng đang trên đà xây dựng thương hiệu cho công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM trở thành một thương hiệu quen thuộc, gần gũi, thân thiện Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà mới bao gồm cả phần xây dựng phần thô và trọn gói, thi công cải tao sửa chữa, nâng cấp công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn, thiết kế  thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 3 pha phục vụ các công trình.

3 . Xây dựng công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM trở thành công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thợ thi công đoàn kết, gắn kết, cùng chung chí hướng, hỗ trợ lẫn nhau, bỏ qua mọi cái tôi và hết lòng vì tập thể công ty, vì công việc. Để cùng nhau tạo ra một tập thể năng động, sáng tạo, tân tâm, tận lực với nghề. Nhằm tạo ra bản thiết kế, những công trình chất lượng, thẩm mỹ, độc đáo, có giá trị cao, trường tồn với không gian và thời gian mà giá cả cạnh tranh nhất.

4 . Xây dựng công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM trở thành công ty có thị phần lớn trong Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà mới bao gồm cả phần xây dựng phần thô và trọn gói, thi công cải tao sửa chữa, nâng cấp công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn, thiết kế  thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 3 pha phục vụ các công trình. Tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

5 . Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM trở thành công ty tạo ra hàng ngàn việc làm cho người lao động và có nguồn thu nhập ổn định mỗi năm.

Là công ty có môi trường làm việc an toàn, an tâm và tin cậy nhất với người lao động.

Đóng góp vào an sinh xã hội và đóng góp chung vào sự phát triển và phồn vinh của đất nước.

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Xem thêm: xây nhà trọn gói |   xây nhà phần thô | xây nhà trọn gói tphcm | xây nhà phần thô tphcm | đơn giá xây nhà phần thô | Sửa nhà trọn gói giá rẻ tphcm | Nhà thầu xây nhà trọn gói | bảng giá sửa nhà trọn gói | đơn giá sửa nhà 2023

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 Với xu thế và thực tế...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH Cùng hòa chung với sự phát triển của đất nước nói riêng và su thế toàn cầu hóa...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân...

Xem chi tiết
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi - Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face

gdpr policy for your website