GIÁ THÔ 3.200.000 VND/M2 ĐẾN 3.400.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.400.000 VND/M2 ĐẾN 6.000.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá từ 4.200.000đ/m2 bảo hành phần thô 5 năm, Miễn Phí thiết kế kiến trúc- GPXD, khảo sát tận nơi, báo giá chính xác, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

1. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng trong đó gia chủ sẽ không cần thực hiện bất cứ công đoạn xây dựng nào mà khoán toàn bộ cho nhà thầu. Nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện từ A – Z các công đoạn từ công đoạn lên kế hoạch dự án, khảo sát mặt bằng, thiết kế kiến trúc, thu mua các loại vật tư, thu công xây dựng…Sau khi xây dựng hoàn thiện sẽ bàn giao công trình cho gia chủ sử dụng.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà  trọn gói TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với mức giá tốt nhất, cam kết không bán thầu, không phát sinh chi phí, thi công nhanh, bảo hành công trình 5 năm.

Đối với những gia chủ đang chuẩn bị cho việc xây căn nhà mới, nhưng quý vị là những người đang bận rộn với công việc, không rành lắm về chủng loại, chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng. Quý vị đang cần tìm một đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, đẹp, giá thành hợp lý nhất để xây dựng cho mình căn nhà ưng ý nhất.

2. Tham khảo video đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Đối với công tác chuẩn bị xây một căn nhà mới thì dự trù kinh phí là một trong các khâu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta có thể biết được tổng chi phí cho căn nhà mà mình chuẩn bị xây dựng hết bao nhiêu? Từ đó chuẩn, bị khoản kinh phí dự trù chính xác nhất mà không lo phát sinh chi phí?

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hỗ trợ xây dựng bảng dự toán chính xác nhất mà không phải mất thời gian hay bất kỳ khoản chi phí nào.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên ý tưởng và  kế hoạch xây nhà, sau đó chúng tôi sẽ giúp quý vị lên bảng dự toán chính xác nhất cho quý vị ngay trong ngày để quý vị nắm được tổng chi phí nhanh nhất.

Ngoài ra quý vị có thể dùng phần mềm tiện ích tính chi phí xây dựng của chúng tôi tại trang chủ của Website: https://kientrucxaydungtlt.com/ hoặc có thể tham khảo thêm bảng liệt kê chi tiết cho bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 bên dưới của chúng tôi.

3. Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 gồm tiện ích giá và vật tư tại Cty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Với công việc xây nhà mới là công việc quan trọng và thậm chí là công việc lớn lao trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Vì vậy, đa số mọi người trước khi xây cho mình, người thân một căn nhà mới đều phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc này. Xem xét kỹ lưỡng, tham khảo nhiều đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, thi công, đưa ra nhiều giải pháp, cuối cùng đưa ra sự lựa chọn các gói thầu phù hợp nhất.

Bài viết có thể sẽ giúp quý vị phần nào nắm rõ hơn được ưu, nhược điểm của công việc giao cho nhà thầu xây nhà trọn gói và làm cách nào để tìm được nhà thầu đáng tin cậy. Để quý vị có thể trao niềm tin trọn vẹn cho nhà thầu đó xây cho quý vị căn nhà đảm bảo nhất về chất lượng, kiến trúc độc đáo, bền đẹp và trường tồn với không gian và thời gian.

Với xu hướng hiện nay thì các chủ đầu tư sẽ lựa chọn hai gói thầu chính đó là xây dựng nhà phần thôxây dựng nhà trọn gói. Trong bài viết hôm nay Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sẽ tập trung giúp quý vị hiểu hơn về công việc xây dựng nhà phố trọn gói.

Thi công đổ móng cho một công trình tại Bình Tân

Đối với bất kỳ hình thức xây dựng nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất đinh. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói mà quý gia chủ cần tham khảo để có thể hiểu và lựa chọn chính xác.

4. Ưu điểm của việc giao nhà thầu xây dựng nhà trọn gói:

 • Chủ đầu tư không phải mất thời gian, công sức cho việc quản lý nhân công hay mua vật tư cho toàn bộ công trình.
 • Chủ đầu tư cũng không phải lo lắng cho việc phát sinh chi phí, hao hụt vật tư hay vật tư kém chất lượng…cho việc xây dựng này mà tổng chi phí đã được chốt ngay từ hợp đồng ban đầu và vật tư thì đã có nhà thầu cung cấp đúng chủng loại theo hợp đồng.
 • Công trình sẽ được xây dựng theo một thể thống nhất, xuyên suốt ngay từ ban đầu như thiết kế, hợp đồng, giấy phép xây dựng, thi công… bởi tất cả các công đoạn trên được thực hiện bởi một nhà thầu và nhà thầu sẽ chủ động trong tất cả các công việc trên.
 • Chủ đầu tư chỉ việc kiểm tra, nghiệm thu các công đoạn công việc cùng nhà thầu để đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi công.
 • Chắc chắn việc xây dựng nhà trọn gói sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho việc xây nhà của chủ đầu tư. Chủ đầu tư vẫn có thể tự lựa chọn lại màu sơn, gạch men, thiết bị vệ sinh, hay một số thiết bị trang trí nội ngoại thất theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Miễn sao chi phí nằm trong gói hợp đồng ban đầu hoặc có thể điều chỉnh tăng, giảm theo thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Như vậy hình thức xây nhà trọn gói xét tổng thể có giá rẻ hơn là xây dựng riêng từng phần.
 • Khi xong công trình, chủ đầu tư chỉ việc chọn ngày đẹp về ở hoặc đưa công trình vào sử dụng theo mục đích ban đầu.
  Chủ đầu tư được quyền giữ lại của nhà thầu một khoản tiền trong thời gian bảo hành và được nhà thầu bảo hành công trình trong suốt thời gian theo hợp đồng. Trong thời gian bảo hành được nhà thầu bảo hành miễn phí nếu có việc cần bảo hành theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu.
Thi công trần nhà

5. Nhược điểm của việc giao thầu xây nhà trọn gói.

 • Việc giao nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ mang đến cho chủ đầu tư nhiều điều thuận lợi và tiện ích bất ngờ và đây là dịch vụ đang được đa số chủ đầu tư lựa chọn cho việc xây nhà mới. Tuy nhiên để những điều tiện ích được hoàn hảo thì chủ đầu tư cần phải tham khảo và tìm cho mình một nhà thầu thật sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, có tâm và có tầm với nghề.
 • Nếu chủ đầu tư không may kiếm phải nhà thầu có năng lực yếu, chuyên môn kém, thiếu nhân sự, đội ngũ thi công không lành nghề, không thân thiện, bỏ giá thấp rồi làm vật tư hàng giả, hay bán thầu…thì vấn đề này sẽ trở thành nhược điểm lớn, nếu chủ đầu tư không chọn đúng nhà thầu có tâm và có tầm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bị phát sinh chi phí vì trong bảng báo giá xây nhà trọn gói không ghi rõ chi tiết công việc thực hiện.

Mặc dù còn vấn đề nhược điểm nhưng đây không phải là vấn đề lớn nếu chủ đầu tư chỉ cần nhận biết được nhà thầu đáng tin cậy và đồng hành cùng quý vị một cách nhiệt tình, rõ ràng, thật thà, sòng phẳng ngay từ ban đầu. Vì vậy, hình thức xây nhà trọn gói hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất, vì tính tiện lợi của nó, phù hợp với xu thế hiện đại, thời đại mà ai cũng bận rộn với công việc của mình, bận rộn với gia đình, con cái…và thời gian trở nên quý giá biết chừng nào.

Vậy nên việc giao khoán xây nhà trọn gói sẽ giúp quý vị không cần bận tâm, không cần mất thời gian hay bị phát sinh thêm tiền bạc cho công việc lớn này.

6. Một số hình ảnh thi công xây dựng nhà trọn gói tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Thi công đổ sàn công trình 5 tầng nhà anh Hiếu
Thi công phần thô công trình tại quận Bình Thạnh
Lấy mốc tim cos công trình anh Lộc tại Bình Tân
Công đoạn đào hố móng công trình anh Tiến tại Gò Vấp
Đổ bê tông sàn công trình nhà anh Minh tại Bình Chánh
Thi công phần thô công trình nhà Anh Phương tại Bình Dương
Công trình nhà anh Vinh tại Đồng Nai
Công trình nhà Chị Thương tại Tây Ninh
Công tác họp an toàn định kỳ tại công trình nhà chú Hậu – Tân Phú
Công trình nhà anh Dũng tại Tân Bình
Hoàn thiện công trình nhà anh Bảo tại Đồng Nai
Công đoạn thi công lát gạch sàn

 

7. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của Cty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com.

 • Giai đoạn thiết kế: Đầu tiên sẽ dựa trên cơ sở về ý tưởng của chủ đầu tư, dựa trên nhu cầu, công năng sử dụng, diện tích, vị trí đất xây dựng của chủ đầu tư cung cấp. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý vị để nắm bắt lại mọi thông tin và ý tưởng từ khách hàng, rồi lên phương án thiết kế, tư vấn thêm cho chủ đầu tư. Để thiết kế ra một bộ bản vẽ đẹp về kiến trúc, vững bền về kết cấu cho công trình của quý vị. Bản vẽ sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư điều chỉnh đến bao giờ mà quý vị thấy ưng ý nhất về kiến trúc (tính thẩm mỹ và công năng) thì sẽ chốt lại sơ bộ.
 • Giai đoạn xin cấp phép: Sau khi đã chốt được bản vẽ sơ bộ, công việc xin giấy phép xây dựng sẽ được chủ đầu tư hoặc Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  tự đi xin, tất nhiên chi phí xin phép sẽ được  bao toàn bộ.
 • Giai đoạn điều chỉnh lại bản vẽ kết cấu và kiến trúc lần cuối và lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền. Sau khi đã có giấy phép xây dựng chủ đầu tư và kiến trúc sư, kỹ sư của công ty sẽ dựa vào diện tích, chiều cao giấy phép xây dựng cho phép, để điều chỉnh lại bản vẽ cho phù hợp với giấy phép.
 • Giai đoạn lập dự toán chi phí công trình và ký hợp đồng: song song với thời gian xin giấy phép và thiết kế thì chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cùng lên bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết các tiện ích, vật tư và soạn hợp đồng kinh tế, thi công công trình. Chi phí công trình và hợp đồng sẽ dựa vào các gói mà chủ đầu tư yêu cầu, các gói này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của nhà thầu tư vấn cụ thể để chủ đầu tư hiểu rõ và đưa ra quyết định. Sau khi hai bên đã chốt được chi phí, và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thì hợp đồng sẽ được ký kết.
 • Giai đoạn thi công công trình: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, chủ đầu tư đã chọn được ngày khởi công. Thì nhà thầu (Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM) sẽ tiến hành công tác thi công. Quy trình thi công trong giai đoạn thi công sẽ được công ty ghi chi tiết trong bảng mô tả hạng mục thi công bên dưới.
 • Giai đoạn nghiệm thu, hoàn công, bàn giao, bảo hành công trình: Sau khi thi công hoàn thiện, nhà thầu và chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu, lập hồ sơ hoàn công, bàn giao công trình vào sử dụng và bảo hành công trình miễn phí như quy định trong hợp đồng.

Giai đoạn thi công công trình sẽ được tiến hành theo quy trình như sau:

Móng băng: Từ 40% – 65% diện tích xây dựng lầu trệt.
Móng đơn: Từ 30% – 40% diện tích xây dựng lầu trệt
Móng cọc: Từ 35% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái BTCT: Từ 30% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Sân thượng: Từ 40% – 50% diện tích xây dựng lầu trệt
Tầng hầm: Từ 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái sân thượng có giàn phẹt: từ 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt
Diện tích xây dựng các sàn, bao gồm cả chuồng cu là 100%

8. Công ty thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Việc sở hữu đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm từ 8-10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở dân dụng và dự án công cộng. Cho đến hiện tại chúng tôi đã thực hiện vô số công trình nhà ở và công nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Các công trình sau khi bàn giao đều nhận được những đánh giá tích cực từ gia chủ, đó cũng là động lực để Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM ngày càng hoàn thiện về mọi mặt và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi vinh dự được mang đến cho bạn những bản thiết kế nhà ở dân dụng hiện đại nhất, hợp phong thủy nhất và có kết cấu nền móng chắc chắn nhất. Các nhà thiết kế và đội ngũ kỹ sư xây dựng công trình của chúng tôi hiện đều có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án nhà ở tiêu biểu, giúp hàng nghìn người sở hữu được ngôi nhà mơ ước, mang lại sự thịnh vượng, bình an cho chủ nhà và mọi thành viên trong gia đình.

Đây là những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM làm nhà thầu xây dựng trọn gói:

 • Làm việc với chuyên gia: Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, thiết kế công trình hiện đại, hợp phong thủy, kết cấu chắc chắn, thẩm mỹ cao.
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý: Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, quý gia chủ được hỗ trợ miễn phí công đoạn xin cấp phép xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan, một trong những công đoạn làm cho các gia chủ đau đầu nhất hiện nay.
 • Tiết kiệm được thời gian: Nhờ đội kỹ sư, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm mà công trình sẽ được thi công đúng tiến độ, đảm bảo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ, không phát sinh sự cố, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.
 • Không lo phát sinh chi phí: Quý khách sẽ được báo giá với mức giá cạnh tranh nhất hiện này và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí. Nếu trong quá trình xây dựng mà giá vật liệu tăng cao hoặc những phát sinh liên quan đến mức giá xây dựng thì gia chủ cũng không phải trả thêm và nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm khoản này.
 • Những cam kết từ nhà thầu: Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cam kết không bán thầu, sử dụng đúng chủng loại vật tư như đã thỏa thuận, bàn giao nhà đúng hạn, đáp ứng yêu cầu về công năng, thẩm mỹ, bảo hành công trình sau thi công…

Vì vậy, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay dành cho các gia chủ đang có ý định xây dựng nhà ở, hoặc các công trình công cộng, công nghiệp…

Quý vị có thể tham khảo thêm bài viết:

– Kinh nghiệm xây nhà TOÀN TẬP: TẠI ĐÂY

Báo giá xây nhà phần thô TPHCM

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Dịch vụ hoàn thiện căn hộ.

Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận gần đây (27 bình luận)

 • mình ở bà rịa vũng tàu . muốn xây nhà có 3 phòng ngủ , một phòng khách, phòng ngủ diện tích 5*4, phòng khách 5*5 cho mình xin báo giá nhé

 • Bạn ơi. Tôi đầu năm xây nhà, nhà cấp 4 gác lửng. Dt 4×19 : lửng ban công phòng thờ + 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh .trệt phòng khách đến phòng bếp đến 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh . Nhà diện tích 4 x 19 nhưng được phép xây 4 x 17 . Chìa khóa trao tay bạn cho tôi biết giá trọn gọi bao nhiêu nhé

 • – Tôi dự kiến xây nhà với diện tích 5.5 x 18 trên mãnh đất có diện tích 9.8 x25 mét.
  Nhà có 1 phòng khách + 1 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + nhà bếp + Toilet chung.Sân sau chừa khoảng 2 mét.
  – Nhà hướng Nam gia chủ mượn tuổi cất nhà 1978.
  Vui lòng cho biết khái toán và chi phí thiết kế xây dựng trọn gói ( bao gồm bảng vẽ + xin giấy phép xây dựng).
  Nhà dự kiến xây dựng ở xã Trung An – Mỹ Tho – Tiền Giang.
  – Ngân sách dự kiến 700-800 triệu.

  • Dạ xin cảm ơn anh vì thông tin anh đã liên hệ tới công ty và cung cấp thông tin rất đầy đủ cho việc xây nhà trọn gói. Tuy nhiên mong anh thông cảm vì bên e chỉ thi công khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, vì vậy hơi xa nên bên e không thể phục vụ gia đình anh được. Rất mong anh thông cảm, nếu anh cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ việc gì liên quan đến xây dựng nhà bên e sẽ hỗ trợ tối đa trong khả năng ah.
   Rất cảm ơn anh, chúc anh xớm có căn nhà như ý ah.

 • Kính chào anh Tâm.
  Tôi cần xây nhà 1 trệt 3 lầu (dt 5 m x 12 m) . Vì nhà có người già nên tôi cần gắn thang máy gia đình . Anh vui lòng cho biết tổng chi phí trọn gói xây nhà hoàn thiện và tiến độ thực hiện . Cám ơn anh

  • Công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Thịnh.
   Xin cảm ơn anh đã gửi thông tin đến công ty, theo như thông tin cơ bản anh gửi thì bên e tạm tính cho anh gói xây dựng hoàn thiện gói khá như sao anh
   – về phần thô và nhân công hoàn thiện cho nhà 1 trệt và 3 lầu diện tích 5mx12m khoảng 300m2 ca móng và mái, vậy chi phí hết khoảng 960 triệu anh.
   – Về gói xây nhà trọn gói với diện tích như trên thì chi phí khoảng 1,6 tỷ anh.
   để bên e có thêm thông tin và gửi anh bảng giá chi tiết nhất anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại, bên e sẽ liên lạc xin thêm thông tin từ anh
   Rất mong được hợp tác và phục vụ gia đình anh. Xin chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất.
   Trân trọng

  • Dạ công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Nam và xin cảm ơn anh vì a đã liên hệ tới công ty chúng tôi.
   Về phần báo giá xây nhà theo thông tin a gửi tới cho công ty. Để bên công ty có thể gửi cho anh bảng báo giá chính xác nhất và chi tiết nhất, thì anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại của a bên e liên hệ trực tiếp với anh tham khảo thêm thông tin từ anh và làm báo giá chính xác gửi anh ngay anh nhé.
   Rất mong được phục vụ gia đình anh.
   Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất ah.
   Trân trọng

 • Xin chào bạn! Mình tính xây dựng căn nhà 1 trệt, 1 lầu và mái thái trên diện tích 120 m2. Bạn báo giá cho mình trọn gói bao gồm 2 phần: phần thô và phần hoàn thiện nội thất luôn nha bạn. Địa chỉ công trình là ở ấp Thới Tứ 1, Hóc Môn. Cảm ơn bạn

  • Dạ công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Thắng và xin cảm ơn anh vì a đã liên hệ tới công ty chúng tôi.
   Về phần báo giá xây nhà theo thông tin a gửi tới cho công ty. Để bên công ty có thể gửi cho anh bảng báo giá chính xác nhất và chi tiết nhất, thì anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại của a bên e liên hệ trực tiếp với anh tham khảo thêm thông tin từ anh và làm báo giá chính xác gửi anh ngay anh nhé.
   Rất mong được phục vụ gia đình anh.
   Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất ah.
   Trân trọng

    • Dạ công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Nam và xin cảm ơn anh vì a đã liên hệ tới công ty chúng tôi.
     Về phần báo giá xây nhà theo thông tin a gửi tới cho công ty. Để bên công ty có thể gửi cho anh bảng báo giá chính xác nhất và chi tiết nhất, thì anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại của a bên e liên hệ trực tiếp với anh tham khảo thêm thông tin từ anh và làm báo giá chính xác gửi anh ngay anh nhé.
     Rất mong được phục vụ gia đình anh.
     Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất ah.
     Trân trọng

     • Ở cay lại tiền giang cty mình có nhận không ạ…e dự kiến sẽ xây 1tret 1 lầu..dt 4×12..2 phòng ngủ 2wc.. nội thất cơ bản… giá tầm nhiêu ạ

 • Xin chào nhà tôi có diện tích 50m2, tôi muốn xây dựng 1 trệt và gác, cho tôi hỏi chi phí xây dựng lại phần thô là bao nhiêu, phần hoàn thiện là bao nhiêu
  Tôi xin cảm ơn

  • Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng tlt.com kính chào anh Phước.
   Công ty rất cảm ơn anh vì đã gửi thông tin về nhu cầu xây dựng của anh. theo như thông tin anh gửi thì diện tích sàn nhà anh là 50m2, anh xây một trệt có gác thì giá bên e dao động từ 3.200.000 đến 3.250.000/1m2 cho phần thô và 4.100.000 đến 4.400.000/1m2.
   Bên e bao toàn bộ giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế cho anh luôn anh.
   Để bên e có thể gửi cho anh bảng dự toán chính xác nhất cho anh. Anh Phước vui lòng cho bên e xin số điện thoại của anh để nhân viên bên e chủ động liên hệ với anh và gửi bảng dự toán chính xác nhất cho anh anh nhé.
   thanks anh!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những sai lầm cần tránh khi xây dựng nhà mới

Những sai lầm cần tránh khi xây dựng nhà mới

Bạn đang chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình? Dưới đây sẽ là những sai lầm bạn...

Xem chi tiết
Làm thế nào để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay

Làm thế nào để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay

Bạn đang cần xây dựng nhà hoặc chỉ đơn giản là sửa chữa lại căn nhà cũ mà mình đang...

Xem chi tiết
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ ấn tượng và thu hút 2021

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ ấn tượng và thu hút 2021

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi hiện...

Xem chi tiết
Xu hướng xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 2021

Xu hướng xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 2021

Những căn nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum hiện đang là xu hướng xây dựng trong tương lai...

Xem chi tiết
Xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 hết bao nhiêu tiền

Xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 hết bao nhiêu tiền

Những kiểu kiến trúc nhà mái thái đã rất quen thuộc hiện nay và đối với những ai đang có...

Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 77m2 2 phòng ngủ chi phí xây dựng thấp

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 77m2 2 phòng ngủ chi phí xây dựng thấp

Bên cạnh những căn nhà 1 trệt 1 lầu có mức chi phí xây dựng thấp thì đối với những...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 3 tầng 6×15 đẹp và tiết kiệm

Chi phí xây nhà 3 tầng 6×15 đẹp và tiết kiệm

Mẫu nhà 3 tầng diện tích 6x15 là mẫu nhà phố đang rất phổ biến hiện nay nhờ chi phí...

Xem chi tiết
Tham khảo những mẫu nhà 3 tầng có gara xe cuốn hút nhất hiện nay

Tham khảo những mẫu nhà 3 tầng có gara xe cuốn hút nhất hiện nay

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển nhiều hộ gia đình có nhu cầu mua sắm cho mình một...

Xem chi tiết
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ hiện đại

Những thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 80m2 mang phong cách hiện đại được...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516