KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá từ 4.500.000đ/m2 bảo hành phần thô 5 năm, Miễn Phí thiết kế kiến trúc- GPXD, khảo sát tận nơi, bảng báo giá xây nhà trọn gói chính xác, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

1. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng trong đó gia chủ sẽ không cần thực hiện bất cứ công đoạn xây dựng nào mà khoán toàn bộ cho nhà thầu. Nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện từ A – Z các công đoạn từ công đoạn lên kế hoạch dự án, khảo sát mặt bằng, thiết kế kiến trúc, cung cấp các loại vật tư, thi công xây dựng…Sau khi xây dựng hoàn thiện sẽ bàn giao công trình cho gia chủ sử dụng.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với mức giá tốt nhất, cam kết không bán thầu, không phát sinh chi phí, thi công nhanh, bảo hành công trình 5 năm.

Đối với những gia chủ đang chuẩn bị cho việc xây căn nhà mới, nhưng quý vị là những người đang bận rộn với công việc, không rành lắm về chủng loại, chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng. Quý vị đang cần tìm một đơn vị báo giá xây nhà trọn gói tphcm, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, đẹp, giá thành hợp lý nhất để xây dựng cho mình căn nhà ưng ý nhất.

2. Tham khảo video đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Đối với công tác chuẩn bị xây một căn nhà mới thì dự trù kinh phí là một trong các khâu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị xây nhà trọn gói. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta có thể biết được tổng chi phí cho căn nhà mà mình chuẩn bị xây dựng hết bao nhiêu? Từ đó chuẩn, bị khoản kinh phí dự trù chính xác nhất mà không lo phát sinh chi phí?

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hỗ trợ xây dựng bảng dự toán chính xác nhất mà không phải mất thời gian hay bất kỳ khoản chi phí nào.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên ý tưởng và  kế hoạch xây nhà, sau đó chúng tôi sẽ giúp quý vị lên bảng dự toán chính xác nhất cho quý vị ngay trong ngày để quý vị nắm được tổng chi phí nhanh nhất.

Ngoài ra quý vị có thể dùng phần mềm tiện ích tính chi phí xây dựng của chúng tôi tại trang chủ của Website: kientrucxaydungtlt.com hoặc có thể tham khảo thêm bảng liệt kê chi tiết cho bảng báo giá xây nhà trọn gói 2023 bên dưới của chúng tôi.

3. Bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2023 gồm tiện ích giá và vật tư tại Cty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Báo giá xây nhà trọn gói 2023

Với công việc xây nhà mới là công việc quan trọng và thậm chí là công việc lớn lao trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Vì vậy, đa số mọi người trước khi xây cho mình, người thân một căn nhà mới đều phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc này. Xem xét kỹ lưỡng, tham khảo nhiều đơn vị báo giá xây nhà trọn gói hcm , thi công, đưa ra nhiều giải pháp, cuối cùng đưa ra sự lựa chọn các gói thầu phù hợp nhất.

Bài viết có thể sẽ giúp quý vị phần nào nắm rõ hơn được ưu, nhược điểm của công việc giao cho nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tphcm và làm cách nào để tìm được nhà thầu đáng tin cậy. Để quý vị có thể trao niềm tin trọn vẹn cho nhà thầu đó xây cho quý vị căn nhà đảm bảo nhất về chất lượng, kiến trúc độc đáo, bền đẹp và trường tồn với không gian và thời gian.

Với xu hướng hiện nay thì các chủ đầu tư sẽ lựa chọn hai gói thầu chính đó là xây dựng nhà phần thôxây dựng nhà trọn gói. Trong bài viết hôm nay Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sẽ tập trung giúp quý vị hiểu hơn về công việc xây nhà trọn gói tphcm.

Thi công đổ móng cho một công trình tại Bình Tân

Đối với bất kỳ hình thức xây dựng nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói mà quý gia chủ cần tham khảo để có thể hiểu và lựa chọn chính xác.

4. Ưu điểm của việc giao nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tphcm:

 • Chủ đầu tư không phải mất thời gian, công sức cho việc quản lý nhân công hay mua vật tư cho toàn bộ công trình.
 • Chủ đầu tư cũng không phải lo lắng cho việc phát sinh chi phí, hao hụt vật tư hay vật tư kém chất lượng…cho việc xây dựng này mà tổng chi phí đã được chốt ngay từ hợp đồng ban đầu và vật tư thì đã có nhà thầu cung cấp đúng chủng loại theo hợp đồng.
 • Công trình sẽ được xây dựng theo một thể thống nhất, xuyên suốt ngay từ ban đầu như thiết kế, hợp đồng, giấy phép xây dựng, thi công… bởi tất cả các công đoạn trên được thực hiện bởi một nhà thầu và nhà thầu sẽ chủ động trong tất cả các công việc trên.
 • Chủ đầu tư chỉ việc kiểm tra, nghiệm thu các công đoạn công việc cùng nhà thầu để đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi công.
 • Chắc chắn việc xây dựng nhà trọn gói tại tphcm sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho việc xây nhà của chủ đầu tư. Chủ đầu tư vẫn có thể tự lựa chọn lại màu sơn, gạch men, thiết bị vệ sinh, hay một số thiết bị trang trí nội ngoại thất theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Miễn sao chi phí nằm trong gói hợp đồng ban đầu hoặc có thể điều chỉnh tăng, giảm theo thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Như vậy hình thức xây nhà trọn gói xét tổng thể có giá rẻ hơn là xây dựng riêng từng phần.
 • Khi xong công trình, chủ đầu tư chỉ việc chọn ngày đẹp về ở hoặc đưa công trình vào sử dụng theo mục đích ban đầu.
  Chủ đầu tư được quyền giữ lại của nhà thầu một khoản tiền trong thời gian bảo hành và được nhà thầu bảo hành công trình trong suốt thời gian theo hợp đồng. Trong thời gian bảo hành được nhà thầu bảo hành miễn phí nếu có việc cần bảo hành theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu.

 

Thi công trần nhà

5. Nhược điểm của việc giao thầu xây nhà trọn gói tphcm.

 • Việc giao nhà thầu xây nhà trọn gói tphcm sẽ mang đến cho chủ đầu tư nhiều điều thuận lợi và tiện ích bất ngờ và đây là dịch vụ đang được đa số chủ đầu tư lựa chọn cho việc xây nhà mới. Tuy nhiên để những điều tiện ích được hoàn hảo thì chủ đầu tư cần phải tham khảo và tìm cho mình một nhà thầu thật sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, có tâm và có tầm với nghề.
 • Nếu chủ đầu tư không may kiếm phải nhà thầu có năng lực yếu, chuyên môn kém, thiếu nhân sự, đội ngũ thi công không lành nghề, không thân thiện, bỏ giá thấp rồi làm vật tư hàng giả, hay bán thầu…thì vấn đề này sẽ trở thành nhược điểm lớn, nếu chủ đầu tư không chọn đúng nhà thầu có tâm và có tầm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bị phát sinh chi phí vì trong bảng báo giá xây nhà trọn gói tphcm không ghi rõ chi tiết công việc thực hiện.

Mặc dù còn vấn đề nhược điểm nhưng đây không phải là vấn đề lớn nếu chủ đầu tư chỉ cần nhận biết được nhà thầu đáng tin cậy và đồng hành cùng quý vị một cách nhiệt tình, rõ ràng, thật thà, sòng phẳng ngay từ ban đầu. Vì vậy, hình thức xây nhà trọn gói, dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất, vì tính tiện lợi của nó, phù hợp với xu thế hiện đại, thời đại mà ai cũng bận rộn với công việc của mình, bận rộn với gia đình, con cái…và thời gian trở nên quý giá biết chừng nào.

Vậy nên việc giao khoán xây nhà trọn gói sẽ giúp quý vị không cần bận tâm, không cần mất thời gian hay bị phát sinh thêm tiền bạc cho công việc lớn này.

6. Một số hình ảnh thi công xây dựng nhà trọn gói tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Thi công đổ sàn công trình 5 tầng nhà anh Hiếu

 

Thi công phần thô công trình tại quận Bình Thạnh

 

Lấy mốc tim cos công trình anh Lộc tại Bình Tân
Xây nhà trọn gói Tphcm Công đoạn đào hố móng công trình anh Tiến tại Gò Vấp
Đổ bê tông sàn công trình nhà anh Minh tại Bình Chánh
Thi công phần thô công trình nhà Anh Phương tại Bình Dương
Công trình nhà anh Vinh tại Đồng Nai
Công trình nhà Chị Thương tại Tây Ninh
Công tác họp an toàn định kỳ tại công trình nhà chú Hậu – Tân Phú
Công trình nhà anh Dũng tại Tân Bình
Hoàn thiện công trình nhà anh Bảo tại Đồng Nai
Công đoạn thi công lát gạch sàn

7. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của Cty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com.

 • Giai đoạn thiết kế: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM, đầu tiên sẽ dựa trên cơ sở về ý tưởng của chủ đầu tư, dựa trên nhu cầu, công năng sử dụng, diện tích, vị trí đất xây dựng của chủ đầu tư cung cấp. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý vị để nắm bắt lại mọi thông tin và ý tưởng từ khách hàng, rồi lên phương án thiết kế, tư vấn thêm cho chủ đầu tư. Để thiết kế ra một bộ bản vẽ đẹp về kiến trúc, vững bền về kết cấu cho công trình của quý vị. Bản vẽ sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư điều chỉnh đến bao giờ mà quý vị thấy ưng ý nhất về kiến trúc (tính thẩm mỹ và công năng) thì sẽ chốt lại sơ bộ.
 • Giai đoạn xin cấp phép: Sau khi đã chốt được bản vẽ sơ bộ, công việc xin giấy phép xây dựng sẽ được chủ đầu tư hoặc Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  tự đi xin, tất nhiên chi phí xin phép sẽ được bao toàn bộ.
 • Giai đoạn điều chỉnh lại bản vẽ kết cấu và kiến trúc lần cuối và lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền. Sau khi đã có giấy phép xây dựng chủ đầu tư và kiến trúc sư, kỹ sư của công ty sẽ dựa vào diện tích, chiều cao giấy phép xây dựng cho phép, để điều chỉnh lại bản vẽ cho phù hợp với giấy phép.
 • Giai đoạn lập dự toán chi phí công trình và ký hợp đồng: Song song với thời gian xin giấy phép và thiết kế thì chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cùng lên bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết các tiện ích, vật tư và soạn hợp đồng kinh tế, thi công công trình. Chi phí công trình và hợp đồng sẽ dựa vào các gói mà chủ đầu tư yêu cầu, các gói này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của nhà thầu tư vấn cụ thể để chủ đầu tư hiểu rõ và đưa ra quyết định. Sau khi hai bên đã chốt được chi phí, và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thì hợp đồng sẽ được ký kết.
 • Giai đoạn thi công công trình: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, chủ đầu tư đã chọn được ngày khởi công. Thì nhà thầu (Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM) sẽ tiến hành công tác thi công. Quy trình thi công trong giai đoạn thi công sẽ được công ty ghi chi tiết trong bảng mô tả hạng mục thi công bên dưới.
 • Giai đoạn nghiệm thu, hoàn công, bàn giao, bảo hành công trình: Sau khi thi công hoàn thiện, nhà thầu và chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu, lập hồ sơ hoàn công, bàn giao công trình vào sử dụng và bảo hành công trình miễn phí như quy định trong hợp đồng.

Xây nhà trọn gói – Giai đoạn thi công công trình sẽ được tiến hành theo quy trình như sau:

Móng băng: Từ 40% – 65% diện tích xây dựng lầu trệt.
Móng đơn: Từ 30% – 40% diện tích xây dựng lầu trệt
Móng cọc: Từ 35% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái BTCT: Từ 30% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Sân thượng: Từ 40% – 50% diện tích xây dựng lầu trệt
Tầng hầm: Từ 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái sân thượng có giàn phẹt: từ 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt
Diện tích xây dựng các sàn, bao gồm cả chuồng cu là 100%

8. Công ty thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Việc sở hữu đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm từ 8-10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở dân dụng và dự án công cộng. Cho đến hiện tại chúng tôi đã thực hiện vô số công trình nhà ở và công nghiệp xây nhà trọn gói tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Các công trình sau khi bàn giao đều nhận được những đánh giá tích cực từ gia chủ, đó cũng là động lực để Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM ngày càng hoàn thiện về mọi mặt và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi vinh dự được mang đến cho bạn những bản thiết kế nhà ở dân dụng hiện đại nhất, hợp phong thủy nhất và có kết cấu nền móng chắc chắn nhất. Các nhà thiết kế và đội ngũ kỹ sư xây dựng công trình của chúng tôi hiện đều có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án nhà ở tiêu biểu, giúp hàng nghìn người sở hữu được ngôi nhà mơ ước, mang lại sự thịnh vượng, bình an cho chủ nhà và mọi thành viên trong gia đình.

Đây là những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM làm nhà thầu xây nhà trọn gói tphcm:

 • Làm việc với chuyên gia: Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, thiết kế công trình hiện đại, hợp phong thủy, kết cấu chắc chắn, thẩm mỹ cao.
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý: Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, quý gia chủ được hỗ trợ miễn phí công đoạn xin cấp phép xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan, một trong những công đoạn làm cho các gia chủ đau đầu nhất hiện nay.
 • Tiết kiệm được thời gian: Nhờ đội kỹ sư, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm mà công trình sẽ được thi công đúng tiến độ, đảm bảo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ, không phát sinh sự cố, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.
 • Không lo phát sinh chi phí: Quý khách sẽ được báo giá xây nhà trọn gói tphcm với mức giá cạnh tranh nhất hiện này và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí. Nếu trong quá trình xây dựng mà giá vật liệu tăng cao hoặc những phát sinh liên quan đến mức giá xây dựng thì gia chủ cũng không phải trả thêm và nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm khoản này.
 • Những cam kết từ nhà thầu: Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cam kết không bán thầu, sử dụng đúng chủng loại vật tư như đã thỏa thuận, bàn giao nhà đúng hạn, đáp ứng yêu cầu về công năng, thẩm mỹ, bảo hành công trình sau thi công…

Vì vậy, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay dành cho các gia chủ đang có ý định xây dựng nhà ở, hoặc các công trình công cộng, công nghiệp…

Quý vị có thể tham khảo thêm bài viết xây nhà trọn gói:

Ý kiến khách hàng xây nhà trọn gói, nhà phố Tân Cổ Điển 3 tầng – khách hàng Chị Vân – Tp.Thủ Đức

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói nhà 5 tầng chủ đầu tư Phi Anh Hào – Q. Gò Vấp

Bàn giao công trình nhà phố 4 tầng – P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

– Kinh nghiệm xây nhà TOÀN TẬP: TẠI ĐÂY

Báo giá xây nhà phần thô TPHCM

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Dịch vụ hoàn thiện căn hộ.

Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận gần đây (37 bình luận)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật kích thước: 8x12m có đầy đủ ảnh 3D phối cảnh ngoại thất kèm...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói – Khi tổ ấm cũng là nơi bắt đầu sự nghiệp

Xây nhà trọn gói – Khi tổ ấm cũng là nơi bắt đầu sự nghiệp

Chị Cao Giang hiện đang làm công việc dạy nấu ăn cho những người muốn kinh doanh lĩnh vực ăn...

Xem chi tiết
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ – GPXD

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ – GPXD

Xây nhà là một trong những việc vô cùng hệ trọng của đời người, để xây dựng được một căn...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư Ông Lê Quốc Thắng – Gò Vấp

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư Ông Lê Quốc Thắng – Gò Vấp

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: Ông Lê Quốc Thắng tại địa...

Xem chi tiết
Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công?

Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng trong đó gia chủ sẽ không cần thực hiện bất cứ...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Chị Tuyết – TP Tân An – Long An

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Chị Tuyết – TP Tân An – Long An

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: Chị Tuyết - TP Tân An...

Xem chi tiết
Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán toàn bộ các công việc xây nhà cho nhà thầu...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình nhà phố 4 tầng – P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Bàn giao công trình nhà phố 4 tầng – P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Niềm vui lớn nhất là ngày bàn giao nhà thấy cô chú chủ đầu tư vui mừng, dành cho toàn...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail