GIÁ THÔ 3.200.000 VND/M2 ĐẾN 3.400.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.400.000 VND/M2 ĐẾN 6.000.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá từ 4.200.000đ/m2 bảo hành phần thô 5 năm, Miễn Phí thiết kế kiến trúc- GPXD, khảo sát tận nơi, báo giá chính xác, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì? Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, giá tốt, không phát sinh chi phí, không bán thầu, thi công nhanh tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin gửi tới quý vị lời chào thân ái, lời chúc an lành và lời cảm ơn chân thành nhất!

Qúy vị đang chuẩn bị cho việc xây căn nhà mới, nhưng quý vị là những người đang bận rộn với công việc, không rành lắm về chủng loại, chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng. Qúy vị đang cần tìm một đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, đẹp, giá thành hợp lý nhất để xây dựng cho mình căn nhà ưng ý nhất.

QUÝ VỊ THAM KHẢO Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI:

Đối với công tác chuẩn bị xây một căn nhà mới thì công tác dự trù kinh phí, là một trong các khâu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị. Vì vậy làm thế nào để chúng ta có thể biết được tổng chi phí cho căn nhà mà mình chuẩn bị xây dựng hết bao nhiêu để chúng ta chuẩn bị khoản kinh phí dự trù chính xác nhất mà không lo phát sinh? Qúy vị vui lòng để chúng tôi hỗ trợ quý vị có được bảng dự toán chính xác nhất mà không phải mất thời gian hay khoản chi phí nào nhé quý vị.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng và kế hoạch xây nhà của quý vị, sau đó chúng tôi sẽ giúp quý vị lên bảng dự toán chính xác nhất cho quý vị ngay trong ngày để quý vị nắm được tổng chi phí nhanh nhất.

Ngoài ra quý vị có thể dùng phần mềm tiện ích tính chi phí xây dựng của chúng tôi tại trang chủ của Website: https://kientrucxaydungtlt.com/ và thể tham khảo thêm bảng liệt kê chi tiết cho bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 bên dưới của chúng tôi.

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 gồm tiện ích giá và vật tư tại Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Bảng giá xây nhà trọn gói

Với công việc xây nhà mới là công việc quan trọng và thậm chí là công việc lớn lao trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Vì vậy, đa số mọi người trước khi xây cho mình, người thân một căn nhà mới đều phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc này. Xem xét kỹ lưỡng, tham khảo nhiều đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, thi công, đưa ra nhiều giải pháp, cuối cùng đưa ra sự lựa chọn các gói thầu phù hợp nhất.

Bài viết có thể sẽ giúp quý vị phần nào nắm rõ hơn được ưu, nhược điểm của công việc giao cho nhà thầu xây nhà trọn gói và làm cách nào để tìm được nhà thầu đáng tin cậy. Để quý vị có thể trao niềm tin trọn vẹn cho nhà thầu đó xây cho quý vị căn nhà đảm bảo nhất về chất lượng, kiến trúc độc đáo, bền đẹp và trường tồn với không gian và thời gian.

Với xu hướng hiện nay thì các chủ đầu tư sẽ lựa chọn hai gói thầu chính đó là xây dựng nhà phần thôxây dựng nhà trọn gói. Trong bài viết hôm nay Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sẽ tập trung giúp quý vị hiểu hơn về công việc xây dựng nhà phố trọn gói.

Xây nhà trọn gói được hiểu là công việc chủ đầu tư sẽ giao cho nhà thầu thực hiện toàn bộ công việc như thiết kế, tự thi công, chịu trách nhiệm giám sát, cung cấp toàn bộ nhân công và vật tư để xây dựng công trình mà chủ đầu tư đồng ý ký hợp đồng theo hồ sơ thiết kế ban đầu.

Khi công trình hoàn thành, chủ đầu tư chỉ việc dọn về để ở hay đưa vào sử dụng ngay. Công việc được tiến hành theo hình thức xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay này cũng tồn tại ưu và nhược điểm như sau.

THI CÔNG ÉP CỌC MÓNG NHÀ MỚI

Ưu điểm của việc giao nhà thầu xây dựng nhà trọn gói:

+ Chủ đầu tư không phải mất thời gian, công sức cho việc quản lý nhân công hay mua vật tư cho toàn bộ công trình.
+ Chủ đầu tư cũng không phải lo lắng cho việc phát sinh chi phí, hao hụt vật tư hay vật tư kém chất lượng…cho việc xây dựng này mà tổng chi phí đã được chốt ngay từ hợp đồng ban đầu và vật tư thì đã có nhà thầu cung cấp đóng chủng loại theo hợp đồng.

+ Công trình sẽ được xây dựng theo một thể thống nhất, xuyên suốt ngay từ ban đầu như thiết kế, hợp đồng, giấy phép xây dựng, thi công… bởi tất cả các công đoạn trên được thực hiện bởi một nhà thầu và nhà thầu sẽ chủ động trong công việc trên.

+ Chủ đầu tư chỉ việc kiểm tra, nghiệm thu các công đoạn công việc cùng nhà thầu để đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi công.

+ Chắc chắn việc xây dựng nhà trọn gói sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho việc xây nhà của chủ đầu tư. Chủ đầu tư vẫn có thể tự lựa chọn lại màu sơn, gạch men, thiết bị vệ sinh, hay một số thiết bị trang trí nội ngoại thất theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Miễn sao chi phí nằm trong gói hợp đồng ban đầu hoặc có thể điều chỉnh tăng, giảm theo thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Như vậy hình thức xây nhà trọn gói xét tổng thể có giá rẻ hơn là xây dựng riêng từng phần.

+ Khi xong công trình, chủ đầu tư chỉ việc chọn ngày đẹp về ở hoặc đưa công trình vào sử dụng theo mục đích.
Chủ đầu tư được quyền giữ lại của nhà thầu một khoản tiền trong thời gian bảo hành và được nhà thầu bảo hành công trình trong suốt thời gian theo hợp đồng. Trong thời gian bảo hành được nhà thầu bảo hành miễn phí nếu có việc cần bảo hành theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu.

THI CÔNG THÉP ĐÀ KIỀNG MÓNG NHÀ

.

Nhược điểm của việc giao thầu xây nhà trọn gói.

+ Việc giao nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ mang đến cho chủ đầu tư nhiều điều thuận lợi và tiện ích bất ngờ và đây là dịch vụ đang được đa số chủ đầu tư lựa chọn cho việc xây nhà mới. Tuy nhiên để những điều tiện ích được hoàn hảo thì chủ đầu tư cần phải tham khảo và tìm cho mình một nhà thầu thật sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, có tâm và có tầm với nghề.

+ Nếu chủ đầu tư không may kiếm phải nhà thầu có năng lực yếu, chuyên môn kém, thiếu nhân sự, đội ngũ thi công không lành nghề, không thân thiện, bỏ giá thấp rồi làm vật tư hàng giả, hay bán thầu…thì vấn đề này sẽ trở thành nhược điểm lớn, nếu chủ đầu tư không chọn đúng nhà thầu có tâm và có tầm trong lỉnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bị phát sinh chi phí vì trong bảng báo giá xây nhà trọn gói không ghi rõ chi tiết công việc thực hiện.

Mặc dù còn vấn đề nhược điểm nhưng đây không phải là vấn đề lớn nếu chủ đầu tư chỉ cần nhận biết được nhà thầu đáng tin cậy và đồng hành cùng quý vị một cách nhiệt tình, không toan tính, rõ ràng, thật thà, sòng phẳng ngay từ ban đầu, thì hình thức xây nhà trọn gói hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất, vì tính tiện lợi của nó. Phù hợp với xu thế hiện đại, thời đại mà ai cũng bận rộn với công việc của mình, bận rộn với gia đình, con cái…và thời gian trở nên quý giá biết chừng nào.

Vậy nên việc giao khoán xây nhà trọn gói sẽ giúp quý vị không cần bận tâm, không cần mất thời gian hay bị phát sinh thêm tiền bạc cho công việc lớn này.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM tự hào là một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các công trình nhà phố, nhà biệt thự, nhà dân dụng và công nghiệp theo tất cả các gói thầu như: Thi công xây nhà phần thô, thi công xây nhà trọn gói, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Kỹ sư kiểm tra công tác thi công sắt đà kiềng trước khi đổ bê tông.
Công đoạn xây thô.
Công đoạn hoàn thiện.
Công đoạn thi công điện, nước
Công tác họp an toàn định kỳ tại công trình.

 

Công đoạn ốp lát gạch

 

Công đoạn sơn nước

 

Công đoạn thi công nội thất.

 

Thi công nội thất.

 

Ngoại thất biệt thự nhà anh Nam, Trảng Bom, Đồng Nai đang hoàn thiện

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  rất hân hạnh được phục vụ quý vị để giúp quý vị nâng tầm giá trị.

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của công ty kiến trúc xây dựng TLT.com.

Giai đoạn thiết kế: Đầu tiên sẽ dựa trên cơ sở về ý tưởng của chủ đầu tư, dựa trên nhu cầu, công năng sử dụng, diện tích, vị trí đất xây dựng của chủ đầu tư cung cấp. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý vị để nắm bắt lại mọi thông tin và ý tưởng từ khách hàng, rồi lên phương án thiết kế, tư vấn thêm cho chủ đầu tư. Để thiết kế ra một bộ bản vẽ đẹp về kiến trúc, vững bền về kết cấu cho công trình của quý vị. Bản vẽ sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư điều chỉnh đến bao giờ mà quý vị thấy ưng ý nhất về kiến trúc (tính thẩm mỹ và công năng) thì sẽ chốt lại sơ bộ.

Giai đoạn xin cấp phép: Sau khi đã chốt được bản vẽ sơ bộ, công việc xin giấy phép xây dựng sẽ được chủ đầu tư hoặc Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  tự đi xin, tất nhiên chi phí xin phép sẽ được Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  bao toàn bộ.

Giai đoạn điều chỉnh lại bản vẽ kết cấu và kiến trúc lần cuối và lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền. Sau khi đã có giấy phép xây dựng chủ đầu tư và kiến trúc sư, kỹ sư của công ty sẽ dựa vào diện tích, chiều cao giấy phép xây dựng cho phép, để điều chỉnh lại bản vẽ cho phù hợp với giấy phép.

Giai đoạn lập dự toán chi phí công trình và ký hợp đồng: song song với thời gian xin giấy phép và thiết kế thì chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cùng lên bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết các tiện ích, vật tư và soạn hợp đồng kinh tế, thi công công trình. Chi phí công trình và hợp đồng sẽ dựa vào các gói mà chủ đầu tư yêu cầu, các gói này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của nhà thầu tư vấn cụ thể để chủ đầu tư hiểu rõ và đưa ra quyết định. Sau khi hai bên đã chốt được chi phí, và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thì hợp đồng sẽ được ký kết.

Giai đoạn thi công công trình: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, chủ đầu tư đã chọn được ngày khởi công. Thì nhà thầu (Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM) sẽ tiến hành công tác thi công. Quy trình thi công trong giai đoạn thi công sẽ được công ty ghi chi tiết trong bảng mô tả hạng mục thi công bên dưới.

QUY TRÌNH THI CÔNG NHÀ MỚI:

Móng băng: Từ 40% – 65% diện tích xây dựng lầu trệt.
Móng đơn: Từ 30% – 40% diện tích xây dựng lầu trệt
Móng cọc: Từ 35% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái BTCT: Từ 30% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Sân thượng: Từ 40% – 50% diện tích xây dựng lầu trệt
Tầng hầm: Từ 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái sân thượng có dàn phẹt: từ 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt
Diện tích xây dựng các sàn, bao gồm cả chuồng cu là 100%

Qúy vị có thể tham khảo thêm bài viết:

– Kinh nghiệm xây nhà TOÀN TẬP: TẠI ĐÂY

Báo giá xây nhà phần thô TPHCM

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Dịch vụ hoàn thiện căn hộ.

Qúy vị vui lòng liên hệ ngay: Để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận gần đây (27 bình luận)

 • mình ở bà rịa vũng tàu . muốn xây nhà có 3 phòng ngủ , một phòng khách, phòng ngủ diện tích 5*4, phòng khách 5*5 cho mình xin báo giá nhé

 • Bạn ơi. Tôi đầu năm xây nhà, nhà cấp 4 gác lửng. Dt 4×19 : lửng ban công phòng thờ + 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh .trệt phòng khách đến phòng bếp đến 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh . Nhà diện tích 4 x 19 nhưng được phép xây 4 x 17 . Chìa khóa trao tay bạn cho tôi biết giá trọn gọi bao nhiêu nhé

 • – Tôi dự kiến xây nhà với diện tích 5.5 x 18 trên mãnh đất có diện tích 9.8 x25 mét.
  Nhà có 1 phòng khách + 1 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + nhà bếp + Toilet chung.Sân sau chừa khoảng 2 mét.
  – Nhà hướng Nam gia chủ mượn tuổi cất nhà 1978.
  Vui lòng cho biết khái toán và chi phí thiết kế xây dựng trọn gói ( bao gồm bảng vẽ + xin giấy phép xây dựng).
  Nhà dự kiến xây dựng ở xã Trung An – Mỹ Tho – Tiền Giang.
  – Ngân sách dự kiến 700-800 triệu.

  • Dạ xin cảm ơn anh vì thông tin anh đã liên hệ tới công ty và cung cấp thông tin rất đầy đủ cho việc xây nhà trọn gói. Tuy nhiên mong anh thông cảm vì bên e chỉ thi công khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, vì vậy hơi xa nên bên e không thể phục vụ gia đình anh được. Rất mong anh thông cảm, nếu anh cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ việc gì liên quan đến xây dựng nhà bên e sẽ hỗ trợ tối đa trong khả năng ah.
   Rất cảm ơn anh, chúc anh xớm có căn nhà như ý ah.

 • Kính chào anh Tâm.
  Tôi cần xây nhà 1 trệt 3 lầu (dt 5 m x 12 m) . Vì nhà có người già nên tôi cần gắn thang máy gia đình . Anh vui lòng cho biết tổng chi phí trọn gói xây nhà hoàn thiện và tiến độ thực hiện . Cám ơn anh

  • Công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Thịnh.
   Xin cảm ơn anh đã gửi thông tin đến công ty, theo như thông tin cơ bản anh gửi thì bên e tạm tính cho anh gói xây dựng hoàn thiện gói khá như sao anh
   – về phần thô và nhân công hoàn thiện cho nhà 1 trệt và 3 lầu diện tích 5mx12m khoảng 300m2 ca móng và mái, vậy chi phí hết khoảng 960 triệu anh.
   – Về gói xây nhà trọn gói với diện tích như trên thì chi phí khoảng 1,6 tỷ anh.
   để bên e có thêm thông tin và gửi anh bảng giá chi tiết nhất anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại, bên e sẽ liên lạc xin thêm thông tin từ anh
   Rất mong được hợp tác và phục vụ gia đình anh. Xin chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất.
   Trân trọng

  • Dạ công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Nam và xin cảm ơn anh vì a đã liên hệ tới công ty chúng tôi.
   Về phần báo giá xây nhà theo thông tin a gửi tới cho công ty. Để bên công ty có thể gửi cho anh bảng báo giá chính xác nhất và chi tiết nhất, thì anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại của a bên e liên hệ trực tiếp với anh tham khảo thêm thông tin từ anh và làm báo giá chính xác gửi anh ngay anh nhé.
   Rất mong được phục vụ gia đình anh.
   Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất ah.
   Trân trọng

 • Xin chào bạn! Mình tính xây dựng căn nhà 1 trệt, 1 lầu và mái thái trên diện tích 120 m2. Bạn báo giá cho mình trọn gói bao gồm 2 phần: phần thô và phần hoàn thiện nội thất luôn nha bạn. Địa chỉ công trình là ở ấp Thới Tứ 1, Hóc Môn. Cảm ơn bạn

  • Dạ công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Thắng và xin cảm ơn anh vì a đã liên hệ tới công ty chúng tôi.
   Về phần báo giá xây nhà theo thông tin a gửi tới cho công ty. Để bên công ty có thể gửi cho anh bảng báo giá chính xác nhất và chi tiết nhất, thì anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại của a bên e liên hệ trực tiếp với anh tham khảo thêm thông tin từ anh và làm báo giá chính xác gửi anh ngay anh nhé.
   Rất mong được phục vụ gia đình anh.
   Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất ah.
   Trân trọng

    • Dạ công ty Cp kiến trúc xây dựng tlt.com xin kính chào anh Nam và xin cảm ơn anh vì a đã liên hệ tới công ty chúng tôi.
     Về phần báo giá xây nhà theo thông tin a gửi tới cho công ty. Để bên công ty có thể gửi cho anh bảng báo giá chính xác nhất và chi tiết nhất, thì anh vui lòng cho bên e xin số điện thoại của a bên e liên hệ trực tiếp với anh tham khảo thêm thông tin từ anh và làm báo giá chính xác gửi anh ngay anh nhé.
     Rất mong được phục vụ gia đình anh.
     Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất ah.
     Trân trọng

     • Ở cay lại tiền giang cty mình có nhận không ạ…e dự kiến sẽ xây 1tret 1 lầu..dt 4×12..2 phòng ngủ 2wc.. nội thất cơ bản… giá tầm nhiêu ạ

 • Xin chào nhà tôi có diện tích 50m2, tôi muốn xây dựng 1 trệt và gác, cho tôi hỏi chi phí xây dựng lại phần thô là bao nhiêu, phần hoàn thiện là bao nhiêu
  Tôi xin cảm ơn

  • Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng tlt.com kính chào anh Phước.
   Công ty rất cảm ơn anh vì đã gửi thông tin về nhu cầu xây dựng của anh. theo như thông tin anh gửi thì diện tích sàn nhà anh là 50m2, anh xây một trệt có gác thì giá bên e dao động từ 3.200.000 đến 3.250.000/1m2 cho phần thô và 4.100.000 đến 4.400.000/1m2.
   Bên e bao toàn bộ giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế cho anh luôn anh.
   Để bên e có thể gửi cho anh bảng dự toán chính xác nhất cho anh. Anh Phước vui lòng cho bên e xin số điện thoại của anh để nhân viên bên e chủ động liên hệ với anh và gửi bảng dự toán chính xác nhất cho anh anh nhé.
   thanks anh!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 là bao nhiêu – XaydungTLT

Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 là bao nhiêu – XaydungTLT

Trước khi tiến hành xây dựng một căn nhà, gia chủ nào cũng quan tâm đến chi phí xây dựng...

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 80m2 chính xác nhất

Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 80m2 chính xác nhất

Chi phí xây nhà 3 tầng 80m3 là bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều gia chủ...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 là bao nhiêu tiền

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 là bao nhiêu tiền

Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở cả...

Xem chi tiết
Tính chi phí xây nhà 3 tầng diện tích 40m2

Tính chi phí xây nhà 3 tầng diện tích 40m2

Những mẫu kiến trúc nhà 3 tầng là kiểu thiết kế khá phổ biến hiện nay, những mẫu nhà này...

Xem chi tiết
Tuyển tập 200 mẫu nhà đẹp 2021

Tuyển tập 200 mẫu nhà đẹp 2021

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin được gửi tới các bạn độc giả những mẫu nhà đẹp với đầy...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà 2 tầng 600 triệu đầy đủ tiện nghi 2021

Tư vấn xây nhà 2 tầng 600 triệu đầy đủ tiện nghi 2021

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, mỗi hộ gia đình đều mong muốn sở hữu một không...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất 2021 – xaydungTLT

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất 2021 – xaydungTLT

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của...

Xem chi tiết
Phương án xây nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí

Phương án xây nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí

Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Việc xây dựng một ngôi...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 2 tầng 2021- kientrucxaydungtlt

Chi phí xây nhà 2 tầng 2021- kientrucxaydungtlt

Hiện nay, những mẫu nhà 2 tầng không chỉ phổ biến ở các khu vực thành thị, thị trấn, thị...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516