KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Giới thiệu

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020

Với xu thế và thực tế toàn cầu hóa, hội nhập sâu rộng toàn cầu hóa nói chung và khu vực nói riêng. Các danh nghiệp để tồn tại và phát triển được thì đều cần phải đưa ra cho mình những định hướng, chiến lược kinh doanh phù hợp cụ thể, cũng như phát huy các điểm mạnh và khắc phục, hạn chế các điểm yếu của doanh nghiệp mình. Chúng tôi công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TLT.COM cũng không là doanh nghiệp ngoại lệ. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứa để đưa ra các định hướng, chiến lược của mình cho phù hợp với sự phát triển và chủ động hội nhập cho chính mình, chúng tôi công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TLT.COM đưa ra cho mình.

Chiến lược kinh doanh cụ thể cho năm tài chính 2020 như sau:

1 .Con người là yếu tố trung tâm cho sự phát triển:

Chúng tôi luôn lấy con người làm yếu tố trung tâm cho sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn có một chiến lược rõ ràng trong việc xây dựng cho doanh nghiệp mình “ kiến trúc xây dựng TLT.COM” một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên các phòng ban và đội ngũ thi công, đoàn kết, tận tâm, tận lực, có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tâm huýt với nghề. Để gắn kết, thấu hiểu và đáp ứng được những nhu cầu, lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hài lòng.

2 .Tiếp cận những giá trị khác biệt:

Tiếp cận những giá trị khác biệt về dịch vụ, chất lượng sản phẩm, gắn kết, thấu hiểu, quan tâm, chia sẻ để mang tới cho mọi người và khách hàng giá trị tuyệt vời nhất để thành công.Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng TLT.COM chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, thay đổi chính mình để tạo ra sự khác biệt đó trong kinh doanh, chúng tôi không quan tâm đối thủ của chúng tôi như thế nào mà chúng tôi chỉ quan tâm tới việc mình phải làm gì để mang tới cho khách hàng niềm vui và sự hài lòng nhất qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

3 .Thấu hiểu thị trường:

Thị trường cũng luôn là một trong những yếu tố hay nói cách khác là mắt xích quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi “Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng TLT.COM” cũng luôn đặt việc nghiên cứu yếu tố thị trường lên hàng đầu.Việc đánh giá các yếu tố chủ quan và khách quan của thị trường, phân tích kỹ thị trường sẽ giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan hơn về bức tranh của thị trường, để đưa ra các giải pháp kinh doanh phù hợp nhất.

4 .Yếu tố thương hiệu cho doanh nghiệp:

Đối với chiến lược xây dựng cho thượng hiệu của công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng TLT.COM chúng tôi thật sự là việc quan trọng, cần thiết, lâu dài để trở thành một thương hiệu quen thuộc, gần gũi nhất trong ngành thiết kế, Xây dựng công trình nhà ở dân dụng và công trình công nghiệp. Nhưng chúng tôi đưa ra chiến lược rất đơn giản và sẽ thành công nhanh nhất cho thương hiệu của chúng tôi đó là, chúng tôi tập trung cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về dịch vụ, mang đến cho khách hàng những công trình độc đáo nhất, thẩm mỹ, giá trị cao và giá cả hợp lý nhất bằng cái tâm, cái tầm của chúng tôi, tạo cho khách hàng niềm vui và sự hài lòng. Lúc này thương hiệu của chúng tôi sẽ ở mãi trong lòng của quý vị, được quý vị tin yêu và khách hàng cũng mang thương hiệu của chúng tôi chia sẻ cho mọi người. Đó là cách xây dựng thương hiệu của chúng tôi bền vững và nhanh nhất.

5 .Luôn luôn thay đổi:

Chúng tôi luôn đưa ra chiến lược thay đổi thường xuyên cho mình, bằng cách dựa vào tất cả các yếu tố khác nhau.

Một trong yếu tố quan trọng mà chúng tôi dựa vào để thay đổi đó là chúng tôi luôn luôn biết lắng nghe những ý kiến đóng góp nhiệt tình, chân thành và đáng yêu của khách hàng để chúng tôi phát huy những cái hay, cái đẹp, cái đã đạt được và khắc phục, hạn chế cái sai, cái yếu để hoàn thiện cho cá nhân và doanh nghiệp chúng tôi.

Dựa vào yếu tố con người trong doanh nghiệp để thay đổi, chúng tôi luôn có chiến lược tuyển dụng nhân tài, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghề nghiệp để luôn là một tập thể nhân sự có tâm và có tầm trong lĩnh vực Thiết kế xây dựng cho Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng TLT.COM.

Ngoài ra chúng tôi có chiến lược dựa vào yếu tố đổi mới tư duy, đổi mới công nghệ. Bằng việc đào tạo nhân tài về chuyên môn và có tâm, có đức với nghề nghiệp, đầu tư, mua sắm máy móc, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho việc thiết kế xây dựng và một số ngành nghề trong lỉnh vực kinh doanh của công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng TLT.COM. Để tạo ra những công trình độc đáo, thẩm mỹ, bền vững về kiến trúc, mang phong cách hiện đại, chất lượng với công nghệ mới và trường tồn với không gian và thời gian

Nguồn lực tài chính: Chúng tôi đã và đang có chiến lược cho nguồn vốn, tài chính của công ty, để luôn chủ động trong việc hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, thi công các công trình nhà ở và công trình công nghiệp của công ty. Dựa vào nguồn vốn đóng góp từ các cổ đông của công ty Kiến trúc xây dựng TLT.COM là 10.000.000.000 (vnđ), chúng tôi luôn có chiến lược tăng vốn điều lệ hàng năm từ 50% đến 60% từ những cổ đông và nguồn lợi kinh doanh, để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng công ty.

6 .Chiến lược doanh thu và lợi nhuận cho công ty:

Với hầu hết tất cả các doanh nghiệp, khi kinh doanh thì luôn hướng tới doanh thu và lợi nhuận cho doanh danh nghiệp. Thì chúng tôi công ty Kiến trúc xây dựng TLT.COM, không là ngoại lệ. Nhưng với chiến lược của công ty Kiến trúc xây dựng TLT.COM chúng tôi luôn có một chiến lược khác biệt so với đại đa số các doanh nghiệp đó là: Chúng tôi luôn tập trung vào việc phục vụ số lượng khách hàng đông đảo và với giá hợp lý nhất để tạo cho mình có một doanh thu ngày càng lớn mạnh và lợi nhuận là yếu tố sau cùng của chúng tồi. Khi chúng tôi có lượng khách hàng lớn tin yêu và mang lại cho chúng tôi nguồn doanh thu lớn thì ắt chúng tôi sẽ có lợi nhuận lớn, vì mỗi khách hàng cho chúng tôi lợi nhuận 1% thì 100 khách hàng sẽ cho chúng tôi lợi nhuận 100%. Chúng tôi thấu hiểu điều này nên chúng tôi sẽ không tập trung lợi nhuận nhiều từng khách hàng một mà chúng tôi thật lòng muốn được phục vụ khách hàng với chi phí thấp nhất cho khách hàng để có được nhiều khách hàng cho chúng tôi phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Qúi vị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xây dựng nhà trọn gói TLT | ‘’ Chìa khoá trao tay – Dọn ngay vào ở’’

Xây dựng nhà trọn gói TLT | ‘’ Chìa khoá trao tay – Dọn ngay vào ở’’

Xây dựng nhà trọn gói TLT ‘’ Chìa khoá trao tay - Dọn ngay vào ở’’ Xã hội ngày càng...

Xem chi tiết
CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 Với xu thế và thực tế...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH Cùng hòa chung với sự phát triển của đất nước nói riêng và su thế toàn cầu hóa...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân...

Xem chi tiết
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail