KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Giới thiệu

SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH

Cùng hòa chung với sự phát triển của đất nước nói riêng và su thế toàn cầu hóa của danh nghiệp nói chung. Mỗi doanh nghiệp đều có những sứ mệnh cho riêng mình để nâng cao thương hiệu và có trách nhiệm hơn với nghề nghiệp và cộng đồng xã hội.

Chúng tôi công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cũng là một doanh nghiệp nên không thể ngoại lệ và chúng tôi cũng đã đưa ra những sứ mệnh cho riêng mình, nhằm đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước và sống có trách nhiệm với  cộng đồng xã hội, có trách nhiệm với chính mình và hội nhập sâu rộng với xu thế toàn cầu hóa ngày nay.

1 . Đối với khách hàng:

Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  luôn tận tụy, nhiệt tình, gần gũi, lắng nghe, chia sẻ, chu đáo với dịch vụ tốt nhất, mang đến cho quý vị những công trình chất lượng cao, độc đáo, thẩm mỹ, giá trị, trường tồn với không gian và thời gian mà giá cả cạnh tranh nhất bằng cái tâm và cái tầm. Nhằm mang lại cho quý khách hàng niềm vui và sự hài lòng nhất về chúng tôi.

2 . Đối với người lao động:

Chúng tôi Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  luôn quan tâm, gần gũi, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của người lao động, chăm sóc, đảm bảo đời sống về vật chất lẫn tinh thần ngày càng cải thiện và phát triển.

Tạo điều kiện cho người lao động được làm việc  trong môi trường an toàn, chuyên nghiệp, được nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm trong cuộc sống và nghề nghiệp, gắn bó lâu dài với thu nhập, cuộc sống ổn định và phát triển nhất. Nhằm mục đích gắn kết sự thỏa mãn cho người lao động với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

3 . Đối với xã hội:

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức bằng cái tâm để quan tâm và thực hiện nghiêm túc việc bảo vệ môi trường, cảnh quan, hệ sinh thái, tài nguyên và không gian sống mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi cũng mong muốn đóng góp về công sức, tinh thần và vật chất thiết thực tới hoạt động cộng đồng.

Chúng tôi cũng phấn đấu đưa Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển và phồn vinh của đất nước.

4 . Đối với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi:

Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM trở thành công ty hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, thi công cải tạo, sửa chữa, nâng cấp công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 3 pha phục vụ cho các công trình, thiết kế thi công lắp đặt nội, ngoại thất cho công trình, cung cấp nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cao, đúng chủng loại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhằm mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế, những công trình chất lượng cao, thẩm mỹ, độc đáo, giá trị cao, trường tồn với không gian và thời gian với chi phí hợp lý nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Xem thêm: xây nhà trọn gói |   xây nhà phần thô | xây nhà trọn gói tphcm | xây nhà phần thô tphcm | đơn giá xây nhà phần thô | Sửa nhà trọn gói giá rẻ tphcm | Nhà thầu xây nhà trọn gói | bảng giá sửa nhà trọn gói | đơn giá sửa nhà 2023

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 Với xu thế và thực tế...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH Cùng hòa chung với sự phát triển của đất nước nói riêng và su thế toàn cầu hóa...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân...

Xem chi tiết
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi - Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face

gdpr policy for your website