KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Top 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn cần biết

Lợi ích khi xây nhà trọn gói là gì mà ngày nay lại có nhiều người lựa dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM nhiều như vây? Đặc biệt đối với những ai đang có ý định lựa chọn dịch vụ này. Cũng như thông qua bài viết này TLT sẽ đưa ra những lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM, mời bạn cùng đọc.

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói
Top những lợi ích khi xây nhà trọn gói TPHCM

Khái niệm xây nhà trọn gói là gì? 

Để có thể hiểu rõ hơn lợi ích khi xây nhà trọn gói, trước tiên chúng ta phải nắm được khái niệm xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là “chìa khoá trao tay” có thể hiểu theo một cách đơn giản hơn là chủ nhà giao toàn bộ quá trình thi công xây dựng ngôi nhà từ A – Z cho một công ty xây dựng hay một đơn vị thầu khác bao gồm cả hồ sơ thi công hay xin GPXD. Cuối cùng là bàn giao nhà lại cho khách hàng.

Do nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao đặc biệt là tại TPHCM nên hình thức xây nhà trọn gói thường được chia thành 2 loại cơ bản:

  • Xây nhà phần thô
  • Xây nhà trọn gói hoàn thiện

>>> Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

>>> Đơn giá xây nhà phần thô

Top 5 lợi ích khi xây nhà trọn gói tại tphcm

Xây nhà trọn gói là gì?

Top 5 lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói 2023 – 2024

Tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói lại được nhiều người ưa chuộng lựa chọn đồng hành xây nên tổ ấm của họ thì hãy cùng xem qua những lợi ích mà dịch vụ này mang lại nhé.

Chi phí được tối ưu đảm bảo không phát sinh 

Vấn đề tài chính luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn hay tìm hiểu một sản phẩm hay dịch vụ. Không ít người gặp khó khăn trong việc tính toán dự trù kinh phí xây một ngôi nhà như thế nào, thậm chí cũng không nắm bắt được giá cả từng loại vật tư xây dựng và đặc biệt là dự trù kinh phí phát sinh – mà những kinh phí này chắc chắn là không thể thiếu trong mọi công trình.

Nếu không tính toán chi phí xây dựng hợp lý sẽ dẫn đến việc chậm trễ quá trình thi công vì vấn đề kinh phí.

Nhưng nếu lực chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM vấn đề này hoàn toàn sẽ được giải quyết rõ ràng ngay từ đầu họ sẽ đảm bảo việc tính toán chi phí một cách hợp lý và tối ưu nhất. Trong trường hợp, nếu giá nguyên vật liệu xây dựng tăng bạn cũng đừng lo lắng bởi tất cả chi phí đều đã được thoả thuận trong hợp đồng ký kết giữa hai bên và công ty xây dựng hay chủ thầu không được phép phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại HCM công ty kiến trúc xây dựng TLT còn giúp các gia chủ yên tâm hơn về sự biến động giá cả không ngừng của vật tư xây dựng trên thị trường.

Ngoài việc xây nhà trọn gói ra cũng còn một vấn đề khiến nhiều khách hàng trăn trở là vấn đề sửa chữa nhà trọn gói. Việc sửa chữa lại một ngôi nhà đã hoàn chỉnh sẽ gặp nhiều khó khăn và cũng phải tốn một khoảng chi phí tương đối lớn. Nhưng nếu là dịch vụ xây nhà trọn gói hoặc sửa nhà trọn gói và với sự chuyên nghiệp của các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao trong nghề cũng sẽ hạn chế được những lỗi lầm trong quá trình thi công tốt hơn.

công ty xây dựng nhà phố
Vật tư xây dựng chính hãng

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và công sức 

Một lần nữa việc xây nhà trọn gói là cả một câu chuyện rất phức tạp cần giải quyết. Việc chọn lựa các nguyên vật liệu, đến việc kiểm soát – giao việc – nghiệm thu cần phải làm một cách cẩn thận và đúng quy trình. Bạn phải dành hầu hết thời gian của mình cho việc đó nhưng cũng chưa chắc có thể kiểm soát hết và tốt. Nếu trong quá trình thi công bạn không nắm rõ phần nào cần thi công trước phần nào sau, điều đó sẽ khiến mọi việc chồng chéo và rối tung cả lên, thậm chí chậm cả tiến độ thi công.

Cho nên việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ phát huy được lợi ích của nó chính là có người sẽ thay bạn quản lý, giám sát tất cả các công đoạn thi công. Bạn cũng có thể tham gia hoặc chỉ cần nghiệm thu, điều quan trọng là bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc giám sát công trình mà thay vào đó bạn có thời gian dành cho công việc kinh doanh cá nhân, cho gia đình trong quá trình xây dựng nhà ở.

Qua đó, chúng ta có thể thấy rõ một việc là dừng lại công việc kinh doanh cá nhân để giám sát tiến độ thi công rất không khả thi và chưa được tối ưu, nên việc lựa chọn xây nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu nhất cho gia chủ quá bận rộn hoặc đơn giản là không đủ thời gian, kinh nghiệm để quản lý được tất cả mọi việc liên quan đến xây dựng nhà phố.

5 lợi ích xây nhà trọn gói bạn cần biết

5 lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói tại HCM

Đảm bảo yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà 

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ quan tâm đến tiến độ hoàn thiện công trình, tiết kiệm chi phí, nhân lực mà còn cần phải đảm bảo được yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Điều này đòi hỏi các kiến trúc sư và kỹ sư phải có sự kết hợp ăn ý để tạo một một sản phẩm vừa bền vững theo năm tháng về mặt kết cấu kỹ thuật và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sáng tạo đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Tuy nhiên vẫn có một số gia chủ lần đầu xây nhà đã tìm kiếm các mẫu nhà đẹp trên mạng sau đó giao phó lại cho thợ xây dựa trên kinh nghiệm xây dựng nhà phố thường sẽ mang lại kết quả không như ý muốn, có khi “tiền mất tật mang” phải tốn thêm một đóng chi phí sửa chửa nhà lại.

Vậy nên dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho quý gia chủ khi lựa chọn dịch vụ này. Đảm bảo công trình giống với mẫu thiết kế lên tới 99% và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thi công.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM ra đời chính là để phục vụ quý khách hàng, mang đến cho các gia chủ một không gian sống tối ưu và bền vững theo thời gian.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo tính nhất quán khi thi công 

Làm thế nào để có sự thống nhất từ thiết kế, bố trí công năng nhà sao cho thoải mái và phù hợp với mong muốn của gia chủ không phải dễ dàng. Vậy nên tính đồng bộ và sự nhất quán trong việc xây nhà trọn gói rất là quan trọng để tạo nên được một ngôi nhà mơ ước của gia chủ. Thông thường, khi tự xây nhà mọi người sẽ có thói quen “làm đâu tính đó” nên trong quá trình thi công thường phát sinh nhiều rủi ro và chi phí khác và khó có thể điểu chỉnh theo ý muốn ban đầu.

Chính vì vậy sự nhất quán mọi thứ ngay từ đầu là điều vô cùng quan trọng. Mọi thứ cần phải có sự đồng nhất từ gia chủ và phía công ty thi công, thì việc thi công thực tế sẽ đơn giản hơn, dễ dàng kiểm soát tiến độ thi công, cũng như dễ ứng biến rủi ro và không phát sinh thêm chi phí khác trong quá trình xây dựng.

dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói
Kỹ sư TLT giám sát công trình thi công

Hỗ trợ thủ tục pháp lý và không bán thầu 

Ngoài các yếu tố trên, việc lựa chọn dịch vụ thi công xây nhà trọn gói cũng giúp bạn đỡ đau đầu trong việc xin giấy phép xây dựng. Đây là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà tốn rất nhiều thời gian lên tới cả tháng có khi vài tháng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xây nhà. Với những người bận rộn càng lại không có quá nhiều thời gian cho việc này.

Hiện nay hầu hết các công ty dịch vụ xây nhà trọn gói đều có hỗ trợ khách hàng trong vấn đề xin giấy phép xây dựng, giúp giảm bớt đi một phần khó khăn trong việc làm thủ tục xây dựng.

Xây nhà không phải là việc một sớm một chiều có thể hoàn thành, thậm chí nhiều người cũng chỉ có thể xây cho mình một ngôi nhà mơ ước. Mọi thứ cần được lên kế hoạch chỉn chu, đặc biệt yếu tố về tài chính, kỹ thuật cần được rõ ràng, minh bạch trong mỗi dự án thì sau này đỡ phải vất vả trong việc giải quyết.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín – chật lượng hàng đầu TLT 

Công ty kiến trúc xây dựng TLT một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM về lĩnh vực xây dựng trọn gói nhà ở trên toàn quốc. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sự và thợ thi công lành nghề, có kinh nghiệm thi công trong nhiều dư án sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình khi gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà ở.

lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại hcm

Dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM – Công ty kiến trúc TLT

Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà để có thể lựa chọn được phương án cũng như đạt được mong muốn phù hợp nhất.

>>> Tham khảo báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của TLT: Xây nhà phố trọn gói Đồng Nai | Xây nhà trọn gói Long An | Xây dựng trọn gói Bình Dương | Đơn giá xây dựng Bình Phước | Chi phí xây dựng trọn gói Cần Thơ

Nếu quý khách hàng có thắc hay hay cần được hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ trực tiếp qua:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Móng băng 1 phương là gì? Cấu tạo ra sao – và những lưu ý khi thi công móng băng 1 phương

Móng băng 1 phương là gì? Cấu tạo ra sao – và những lưu ý khi thi công móng băng 1 phương

Móng nhà là một phần kết cấu quan trọng chịu toàn bộ tải trọng của một ngôi nhà, nên khi...

Xem chi tiết
Tường thạch cao và tường gạch khác nhau như thế nào?

Tường thạch cao và tường gạch khác nhau như thế nào?

Tường thạch cao có giá thành rẻ, có thể ứng dụng trong nhiều không gian. Tường gạch thì có kết...

Xem chi tiết
Nguyên tắc thiết kế cầu thang trong thi công nhà phố trọn gói

Nguyên tắc thiết kế cầu thang trong thi công nhà phố trọn gói

Nguyên tắc thiết kế cầu thang trong thi công nhà phố được xem như là bộ “xương sống” và đã...

Xem chi tiết
Xu hướng sử dụng cửa nhôm xingfa trong xây nhà trọn gói

Xu hướng sử dụng cửa nhôm xingfa trong xây nhà trọn gói

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến trong xây nhà trọn gói do...

Xem chi tiết
Những điều cần lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm

Những điều cần lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm

Năm mới đang đến gần. Đây cũng là thời điểm nhiều gia đình lên kế hoạch tân trang, sửa sang...

Xem chi tiết
Đổ bê tông sàn như thế nào vừa bền vừa chắc và đúng kỹ thuật

Đổ bê tông sàn như thế nào vừa bền vừa chắc và đúng kỹ thuật

Khi xây dựng ngôi nhà, xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói thì các hạng mục đều quan...

Xem chi tiết
Các loại móng nhà 1 trệt 1 lầu trong xây dựng mà chủ nhà nên biết

Các loại móng nhà 1 trệt 1 lầu trong xây dựng mà chủ nhà nên biết

Kết cấu móng nhà 1 trệt 1 lầu (2 tầng) nên sử dụng loại móng nhà nào hay các loại móng...

Xem chi tiết
Nguyên nhân và cách khắc phục tường nhà bị nứt một cách hiệu quả nhất

Nguyên nhân và cách khắc phục tường nhà bị nứt một cách hiệu quả nhất

Tường nhà bị nứt ngang không chỉ gặp ở những ngôi nhà đã cũ mà còn xuất hiện ngay cả...

Xem chi tiết
Cách kiểm tra độ sụt bê tông chính xác nhất!

Cách kiểm tra độ sụt bê tông chính xác nhất!

Khái niệm về độ sụt bê tông chắc chắn còn rất mới mẻ đối với nhiều chủ đầu tư, chính...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face

gdpr policy for your website