KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói hcm, sửa nhà giá rẻ tphcm chất lượng và giá rẻ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm, báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ uy tín nhất, không bán thầu, không phát sinh chi phí, bảo hành công trình sau khi bàn giao. Có bảng báo giá sửa chữa nhà 2023 tphcm cạnh tranh giá tốt. Liên hệ: 0976 272 186

Những hạng mục sửa chữa nhà phổ biến nhất hiện nay là gì?

Chi phí sửa chữa nhà phổ biến nhất là gì?

Khi bạn sử dụng một căn nhà lâu năm hoặc mua lại một căn nhà cũ thì hiển nhiên căn nhà sẽ một số lỗi cần sửa chữa lại để gia chủ có thể sở hữu một căn nhà đẹp hơn, tiện nghi hơn và an toàn hơn.

Trước khi tiến hành sửa chữa nhà phố, cho dù là sửa chữa nhà ở riêng lẽ hay sửa chữa nhà chung cư thì gia chủ cũng cần xác định được các hạng mục mà mình cần sửa chữa và chi phí sửa chữa nhà phố sự kiến để quá trình sửa chữa nhà cửa diễn ra suôn sẽ và đúng kế hoạch.

Mặc dù một số chuyên gia khuyên bạn nên dành ít nhất một phần trăm giá trị ngôi nhà của mình mỗi năm để bảo trì và các trường hợp khẩn cấp liên quan đến ngôi nhà, một trong những phần khó nhất của việc sở hữu nhà là nhiều chi phí sửa chữa nhà rất khó dự đoán và định giá. Trong trường hợp không thể dự toán được chi phí sửa nhà, quý gia chủ có thể liên hệ công ty sửa nhà uy tín để được dự toán chi phí chính xác nhất. Dưới đây là thống kê các hạng mục sửa chữa nhà phổ biến nhất hiện nay, gia chủ có thể tham khảo.

Các hạng mục sửa chữa nhà phổ biến nhất hiện nay:

Trong khi các biện pháp sửa chữa nhà phố chi phí thấp như làm sạch máng xối hoặc thay cửa sổ chống mưa gió có thể giúp giảm chi phí sửa chữa nhà thông thường, nhưng trong những trường hợp nghiêm trọng hơn như đường ống dẫn nước bị vỡ và ngập tầng hầm, gia chủ có thể phải chi trả khoản phí cao hơn. Dưới đây là các hạng mục sửa chữa nhà phổ biến nhất hiện nay.

1. Sửa chữa nền móng

Thiệt hại nền móng ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà, nền mỏng đảm bảo ngôi nhà được vững chải và an toàn. Tuy nhiên, khi nền móng căn nhà bị sụt lún nghiêm trọng có thể khiến căn nhà gặp rủi ro lớn, và độ ẩm thêm có thể làm cho các dầm đỡ bằng gỗ trở thành mục tiêu hấp dẫn của mối mọt. Vì nền móng là một bộ phận quan trọng và khó sửa chữa nên việc sửa chữa có thể phức tạp và tốn kém.

Thiệt hại nền móng cũng là một công việc sửa chữa nhà phố thông thường cần thiết sau khi kiểm tra nhà và có thể tốn kém chi phí. Vì vậy, ngay khi phát hiện nền móng căn nhà xuất hiện vấn đề, gia chủ nên nhanh chóng liên hệ đến công ty xây dựng và sửa chữa nhà cửa để nhanh chóng nhận được báo giá và khắc phục, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Gia cố lại nền móng nhà cũ 2021
Gia cố lại nền móng nhà

2. Các vấn đề về điện

Mặc dù việc sửa chữa nhà phố lấy cảm hứng từ những ý tưởng trên Pinterest có vẻ là một xu hướng đang phát triển, nhưng các vấn đề về điện và hệ thống dây điện thường được giao cho các chuyên gia (tức là thợ điện) vì chúng đòi hỏi một bộ kỹ năng rất cụ thể. Rủi ro do nhầm lẫn và có khả năng bị điện giật – hoặc tệ nhất là bắt lửa – khiến việc thuê một chuyên gia có kinh nghiệm là điều cần thiết. Và tùy thuộc vào loại vấn đề điện bạn đang gặp phải, hóa đơn sửa chữa nhà của bạn có thể nhiều hoặc ít.

3. Sửa chữa mái nhà

Khi có vấn đề với mái nhà của bạn, bạn cần phải sửa chữa nó nhanh chóng trước khi hư hỏng lâu dài đối với phần thiết yếu nhất của ngôi nhà của bạn. Các dấu hiệu chính cho thấy phòng bị hư hại là trần nhà bị ố, rò rỉ hoặc xuất hiện các vết bẩn do rò rỉ nước. Nếu bạn nghi ngờ có vấn đề gì xảy ra với mái nhà của mình, hãy gọi cho chuyên gia sửa chữa nhà ngay lập tức để nhanh chóng khắc phục phần mái, tránh việc rò rỉ nước lâu dài ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ căn nhà.

Sửa chữa lại mái nhà tại ĐỒng Nai
Sửa chữa lại mái nhà

4. Sửa chữa hoặc thay thế máy nước nóng

Do sự tích tụ khoáng chất, sử dụng quá mức và sự cố thường xuyên của các bộ phận, máy nước nóng không may bị hư hỏng. Tùy thuộc vào mức độ sửa chữa đối với máy nước nóng của bạn, bạn có thể mua một máy nước nóng mới hoàn toàn. Và nếu bạn đã từng tắm nước lạnh vào giữa mùa đông, bạn biết đây là một trong những sửa chữa nhà phố cần thiết cho chất lượng cuộc sống của bạn.

5. Thiệt hại do nước

Thiệt hại do nước là một sự cố khá phổ biến, vì nó có thể đến từ một thứ gì đó nhỏ như lỗ thủng trên đường ống, do công việc kém của thợ sửa ống nước trước đó gây ra, hoặc do mái nhà bị dột và các trận bão bất thường.

Những thiệt hại gây ra do nước cần được xử lý nhanh nhất có thể để tránh những bất tiện trong sinh hoạt và những ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ căn nhà.

6. Sửa chữa đường ống hoặc lắp đặt đường ống mới

Sửa chữa đường ống cũ là loại sửa chữa nhà thường cần thiết sau khi mua lại nhà cũ hoặc nhà sử dụng lâu năm. Các vật liệu xây dựng có niên đại thường xuất hiện các vẫn đề hỏng hóc do thời gian gây ra, hệ thống thoát nước thải hoặc tự hoại cổ xưa và chỉ cần hỏng hóc cơ bản do thời gian trôi qua đều có khả năng xảy ra. Vì vậy, sửa chữa đường ống nước đã củ kỷ là vấn đề gia chủ cần lưu tâm.

7. Sửa chữa hệ thống tự hoại

Thay thế một hệ thống tự hoại không phải là công việc hấp dẫn, đó là một khoản sửa chữa nhà phố có thể tốn kém chi phí để có thể nhờ một chuyên gia làm công việc cho bạn. Những người thợ ống nước giỏi thường xuyên xử lý nước thải, nhưng đó không phải là nhiệm vụ sửa chữa nhà yêu thích của họ, có thể hiểu được. Vì vậy, việc sửa chữa hệ thống tự hoại thường gây tiêu tốn một khoản kinh phí kha khá của gia chủ.

8. Sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống mát mới là một khoản đầu tư tốn kém nhưng đáng giá, độ bền thông thường của chúng có thể kéo dài từ 12 đến 15 năm. Và vào giữa mùa hè trong một đợt nắng nóng, việc hư hỏng hệ thống điều hòa dễ khiến người sự dụng “phát điên”. Vì vậy, đây cũng được coi là công việc cần thiết và cấp bách trong những hạng mục sửa chữa nhà.

9. Loại bỏ nấm mốc

Nấm mốc phát triển bên trong nhà do hơi ẩm và có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe ở mọi người, nhưng đặc biệt nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Nếu phát hiện có nấm mốc trong nhà, bạn cần loại bỏ nấm mốc càng sớm càng tốt.

Đôi khi có thể loại bỏ nấm mốc nhỏ bằng sản phẩm loại bỏ nấm mốc, nước xà phòng nóng hoặc hỗn hợp thuốc tẩy, nhưng nếu sự phát triển lan rộng, bạn có thể gọi thợ chuyên nghiệp. Sự lây lan của bào tử trong môi trường của chúng ta thường có thể được kiểm soát bằng cách bảo dưỡng đúng cách, nhưng nếu bạn phát hiện ra những mảng nấm mốc lớn trong tường nhà hoặc trên các bề mặt trong nhà, bạn cần phải giải quyết ngay lập tức.

10. Thiệt hại do mối mọt

Vấn đề với mối là chúng ăn ngôi nhà của bạn theo nghĩa đen và theo nghĩa bóng là tiền của bạn. Mỗi năm, mối gây ra thiệt hại trị giá hàng tỷ đồng cho những công trình nhà cửa.

Chi phí cho việc sửa chữa nhà phố này sẽ phụ thuộc vào thời gian côn trùng làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn, vì vậy khi có dấu hiệu đầu tiên của sự phá hoại của mối, bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên nghiệp. Thông thường, việc nhờ một chuyên gia kiểm soát dịch hại là một việc cần thiết để đảm bảo căn nhà luôn được bảo vệ tốt nhất.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sửa nhà cho anh Vinh
Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sửa nhà cho anh Vinh – Đồng Nai

Trên đây là tổng cộng 10 hạng mục bảo trì, sửa chữa nhà ở thường gặp. Trường hợp gia chủ cần sửa chữa nhà trọn gói có thể liên hệ Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM để được tư vấn và sửa chữa nhà phố nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm >>> Sửa nhà trọn gói | Báo giá sửa nhà 2023 tphcmSửa nhà giá rẻ tphcm | Bảng giá sửa nhà trọn gói

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bàn giao công trình sửa nhà trọn gói – Cải tạo tổng thể nhà cũ gia đình chú Son

Bàn giao công trình sửa nhà trọn gói – Cải tạo tổng thể nhà cũ gia đình chú Son

Hoàn thành và bàn giao căn đầu tiên của năm 2023 cho khách hàng sau 1,5 tháng thi công sửa...

Xem chi tiết
Sửa chữa nhà phố 20 năm tuổi tại Đà Lạt view bên Hồ Xuân Hương

Sửa chữa nhà phố 20 năm tuổi tại Đà Lạt view bên Hồ Xuân Hương

Có thể nói, ngôi nhà chính là tổ ấm, là nơi sum họp của mỗi thành viên trong gia đình....

Xem chi tiết
5 giải pháp cải tạo bếp tối ưu – Cải tạo nhà trọn gói TLT.Com

5 giải pháp cải tạo bếp tối ưu – Cải tạo nhà trọn gói TLT.Com

Sắp sang năm mới, mọi người đã bắt đầu tân trang, dọn dẹp nhà để đón Tết chưa?. Căn bếp không...

Xem chi tiết
Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – TLT.Com

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – TLT.Com

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng TLT Ngôi nhà bạn xây dựng đã...

Xem chi tiết
Cải tạo nhà trọn gói chi phí thấp

Cải tạo nhà trọn gói chi phí thấp

Chủ nhà chia sẻ chi phí cải tạo nhà trọn gói rơi vào khoảng 800 triệu đồng. "Vợ chồng chị...

Xem chi tiết
Ngắm nhìn vẻ tươi mới của căn nhà ở Đồng Nai sau khi được cải tạo

Ngắm nhìn vẻ tươi mới của căn nhà ở Đồng Nai sau khi được cải tạo

Mặt tiền căn nhà trước khi cải tạo, sửa nhà trọn gói tại Đồng Nai Cùng ngắm nhìn vẻ tươi...

Xem chi tiết
Sửa nhà đón tết 2023 – Tiết kiệm tối đa kinh phí sửa nhà cùng TLT.COM

Sửa nhà đón tết 2023 – Tiết kiệm tối đa kinh phí sửa nhà cùng TLT.COM

Chỉ còn một vài tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, rất phù hợp để xây sửa nhà đón Tết...

Xem chi tiết
Những lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm

Những lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm

Gia chủ cần biết những lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm sau đây để ngôi nhà có diện mạo...

Xem chi tiết
Cải tạo căn hộ sang trọng cao cấp trang trí nội thất chỉ 300 triệu

Cải tạo căn hộ sang trọng cao cấp trang trí nội thất chỉ 300 triệu

Diện tích: 120m2 Chi phí cải tạo: 300 triệu Vợ chồng gia chủ chia sẻ không thuê Kiến trúc sư...

Xem chi tiết

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face