KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Có nên xây nhà trọn gói hay tự xây dựng nhà? Phân tích ưu nhược điểm khi xây nhà trọn gói

Việc xây dựng nhà là một quyết định quan trọng, chúng ta cần phải tính toán kỹ lưỡng. Trong quá trình chuẩn bị để xây dựng căn nhà của mình, khi xây nhà có rất nhiều vấn đề cần phải xem xét. Một trong những vấn đề được hầu hết chúng ta quan tâm là liệu có nên xây nhà trọn gói hay tự xây nhà. Vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của việc xây nhà trọn gói và tự xây nhà, cùng với những kinh nghiệm xây nhà trọn gói. Từ đó, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định phù hợp cho gia đình mình.

Khái niệm xây nhà trọn gói là gì?

Khái niệm xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng mà khách hàng chỉ việc trao đổi với công ty xây dựng và đưa ra những yêu cầu cùng mong muốn cho ngôi nhà của mình, sau đó công ty xây dựng sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp xây dựng phù hợp theo công năng của ngôi nhà một cách tối ưu nhất. công ty xây dựng sẽ đứng ra lo liệu tất cả các công đoạn từ thiết kế, chuẩn bị giấy tờ pháp lý, thi công xây nhà phần thô cho đến hoàn thiện bàn giao và bảo dưỡng cho ngôi nhà theo bảng hợp đồng xây dựng.

>>> Tham khảo thêm: Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2024

Xây nhà trọn gói cần chuẩn bị những gì?

Để bắt đầu một quy trình xây nhà trọn gói, chúng ta cần lưu ý và chuẩn bị một số công việc trước khi xây dựng nhà. Vậy nhưng lưu ý khi xây nhà trọn gói mà chúng ta cần quan tâm đó là:

 • Kiểm tra giấy tờ đất đai tình trạng quy hoạch
 • Gửi hồ sơ đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Lên bản vẽ Thiết kế kết cấu, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ mặt bằng, công năng của ngôi nhà.
 • Thực hiện việc tính toán chi phí tổng thể cho ngôi nhà.
 • Làm hồ sơ xin lắp đặt điện, nước để phục vụ quá trình thi công xây dựng.
 • Dọn dẹp mặt bằng, đo đạc định vị, vị trí xây dựng theo bản vẽ thiết kế,…

Vì vậy, trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng những công việc trên để quá trình thi công được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói cần chuẩn bị những gì?

So sánh xây nhà trọn gói và thuê nhân công xây nhà

Xây nhà trọn gói và thuê nhân công là hai dịch vụ khác nhau để xây dựng lên một ngôi nhà. Việc lựa chọn giữa xây nhà trọn gói và thuê nhân công phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của quý khách.

Thay vì xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức và có sự đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng, thì xây nhà trọn gói là lựa chọn tốt. Ngược lại việc thuê nhân công yêu cầu quý khách phải có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để tự quản lý dự án và đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà mình. Ngay dưới đây sẽ có những so sánh cho 2 loại hình xây dựng này.

Hình thức sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Có nên thuê xây nhà trọn gói không là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra vậy hãy cùng tìm hiểu câu trả lời này nhé. Khi chúng ta chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được một Nhà thầu duy nhất chịu trách nhiệm chính về tất cả khía cạnh của dự án xây dựng. Từ đó giảm thiểu những rủi ro và phát sinh ngoài dự tính.

 • Tiết kiệm thời gian: quá trình xây dựng sẽ được giám sát và kiểm tra chặt chẽ từng công đoạn từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức so với việc tự xây nhà.
 • Chất lượng đảm bảo: Với kinh nghiệm và chuyên môn của công ty xây dựng, công việc xây dựng sẽ được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và chất lượng cao, giúp ngôi nhà trở nên bền vững và an toàn.
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế: khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói quý khách sẽ được kts, kỹ sư hỗ trợ tư vấn thiết kế để có được không gian sống độc đáo, hợp phong thủy và ưng ý nhất cho gia đình của mình.
 • Giá cả rõ ràng: ngay từ khi bắt đầu làm việc khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và nêu rõ cách tính diện tích xây nhà trọn gói cùng với cách tính giá xây nhà trọn gói. Từ đó, chúng ta sẽ biết được tổng chi phí xây dựng cho ngôi nhà của mình. Để có thể điều chỉnh cho phù hợp với tài chính dự trù và không bị phát sinh những chi phí bất ngờ làm ảnh hưởng tới thời gian xây dựng.

Lợi ích khi xây nhà trọn gói tphcm

Lý do nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói 

Thuê nhân công tự xây dựng nhà ở

Khách hàng phải tự tìm kiếm và thuê từng nhà thầu riêng lẻ cho các phần công việc khác nhau như thiết kế, xây dựng, và quản lý dự án.

 • Tốn nhiều thời gian và công sức: Việc tự xây dựng ngôi nhà sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi chúng ta không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở dân dụng.
 • Không đảm bảo chất lượng: Nếu không có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc xây dựng, sẽ có khả năng xảy ra sai sót hoặc lỗi trong quá trình thi công, dẫn đến việc ngôi nhà không đạt được chất lượng như mong muốn.
 • Rủi ro về chi phí: Tự xây dựng có thể dẫn đến việc không tính toán kỹ lưỡng dẫn đến những rủi ro ngoài ý muốn, khiến chi phí xây dựng không được kiểm soát như dự tín.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói

Những điều quan trọng mà chúng ta cần lưu ý để tránh những rủi ro khi xây nhà trọn gói. Để đảm bảo công trình xây dựng đạt được chất lượng như mong muốn. Dưới đây là một số điều cần xem xét hãy nhớ rằng việc xây dựng nhà đòi hỏi rất nhiều vào kinh nghiệm, tay nghề, quy trình,… Hãy làm việc chặt chẽ với công ty xây nhà trọn gói hoặc nhà thầu xây dựng và theo dõi quá trình thi công để có một ngôi nhà đẹp và chất lượng khi hoàn thiện.

Đánh giá chất lượng và uy tín của công ty xây dựng

Việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chất lượng là rất quan trọng trong việc xây dựng ngôi nhà của mình. Vì vậy, cần nghiên cứu kỹ về công ty cũng như tìm hiểu về các dự án đã từng thực hiện để đánh giá chất lượng công việc của họ. Không nên chỉ nhìn vào giá cả mà bỏ qua chất lượng và uy tín của công ty.

 • Tham khảo ý kiến của khách hàng trước: Hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng hợp tác với công ty xây dựng để xem về những trải nghiệm và đánh giá của họ. Điều này sẽ giúp chúng ta biết được chất lượng của ngôi nhà đã hoàn thành, độ uy tín và quy trình làm việc của công ty đó.
 • Hồ sơ giấy phép rõ ràng: một công ty xây dựng uy tín sẽ có đầy đủ giấy phép và chứng chỉ hành nghề, cũng như địa chỉ kinh doanh, mã số thuế và có hợp đồng xây dựng rõ ràng để thực hiện các loại công việc xây dựng mà họ cam kết.
 • Thảo luận về hợp đồng và bảo hành: khi ký kết hợp đồng xây dựng chúng ta cần xem xét những điều khoản và điều kiện về chất lượng công trình, tiến độ và bảo hành cùng những yêu cầu riêng phải được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng một cách minh bạch.
 • Thăm quan công trình thi công: Nếu chúng ta có thời gian hãy ghé thăm một số công trình đang thi công của công ty để xem xét chất lượng công trình và cách làm việc của công ty đó.

công trình thi công xây nhà trọn gói tại Long An

Công trình thi công xây nhà trọn gói uy tín TLT

Việc đánh giá chất lượng và uy tín của một công ty xây dựng là rất quan trọng. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét dựa vào cảm nhận của mình qua những lần trao đổi công việc cùng những giải pháp mà công ty đó đưa ra để chọn cho mình một nhà thầu uy tín.

Xem xét chi phí thi công xây dựng nhà trọn gói

Trước khi quyết định xây dựng ngôi nhà trọn gói, việc đầu tiên cần phải xem xét kỹ lưỡng về chi phí thi công. Vì vậy Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng và kinh phí dự trù chính của mình. Hãy so sánh giá cả của nhiều nhà thầu khác nhau để có được mức giá tốt nhất. Yêu cầu nhà thầu cung cấp bảng báo giá chi tiết, bao gồm cả vật liệu, nhân công và các chi phí phát sinh và lập hợp đồng xây dựng rõ ràng, ràng buộc trách nhiệm của các bên.

Hợp đồng và các điều khoản khi xây nhà trọn gói

Những lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Việc ký hợp đồng là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi của hai bên trong quá trình xây dựng. chúng ta cần phải đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là về thời gian thi công, phương thức thanh toán, tổng chi phí xây dựng, vật liệu, thiết bị xây dựng, hạng mục công việc cho ngôi nhà và các điều khoản về bảo hành, bảo dưỡng cho ngôi nhà.

hợp đồng xây nhà trọn gói uy tín TLT

Mẫu hợp đồng thi công xây nhà trọn gói TLT

>>> Tham khảo: Hợp đồng thi công xây nhà trọn gói TLT

Tiến độ công trình hoàn thành

Trong quá trình xây dựng, tiến độ thi công và hoàn thành công trình rất quan trọng để đảm bảo việc hoàn thành đúng thời hạn. Chúng ta cần thường xuyên làm việc với nhà thầu để biết về tiến độ và có biện pháp xử lý khi có sự cố xảy ra.

Thông thường thời gian thi công và hoàn thiện một căn nhà với diện tích xây dựng 150m2 – 200m2 sẽ có thời gian xây dựng từ 3 tháng đến 3.5 tháng xây dựng.

Quy cách vật tư khi xây nhà phố trọn gói

Quy định về vật tư xây dựng là loại vật liệu có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt chủng loại vật tư phải có tem và thông số phù hợp cần được tính toán đầy đủ theo khối lượng với bản thiết kế xây dựng đã được đề ra. Ví dụ như xây dựng phần thô ta cần có gạch, đá, cát, xi măng, sắt thép.

Chất lượng công trình sau khi công trình hoàn thành

Sau khi công trình hoàn thành, chúng ta cần phải tiến hành kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ ngôi nhà. Đảm bảo chất lượng công trình.

 • Các bước nghiệm thu và kiểm tra công trình xây dựng khi bàn giao.
 • Nhà thầu bàn giao công trình cho chủ đầu tư.
 • Chủ đầu tư cần kiểm tra kỹ lưỡng công trình. Nếu phát hiện sai sót, chủ đầu tư cần yêu cầu nhà thầu khắc phục.
 • Chủ đầu tư lập biên bản nghiệm thu công trình.
 • Biên bản nghiệm thu cần được lập đầy đủ, chính xác và có chữ ký của các bên liên quan.

Vậy có nên thuê xây nhà trọn gói hay không? Công ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT uy tín làm nên thương hiệu

giá xây nhà trọn gói 2024

Công ty xây nhà trọn gói TLT

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với việc tự làm hoặc thuê từng công nhân để thực hiện từng giai đoạn trong quá trình xây dựng.

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một công trình hoàn hảo và đẹp mắt. Uy tín là điều quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và duy trì được lòng tin của họ.

 • Tư vấn và thiết kế

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để tạo ra một bản thiết kế tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các gợi ý hợp lý để khách hàng đưa ra quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều được tạo ra dựa trên sự phối hợp giữa nhu cầu của khách hàng và sự sáng tạo của KTS, vì vậy quý khách có thể yên tâm về thẩm mỹ cũng như chất lượng cho ngôi nhà.

 • Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá xây dựng cạnh tranh và phù hợp nhất cho khách hàng. Với mức giá ưu đãi và tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng thương lượng và tìm ra giải pháp phù hợp để đáp ứng được tài chính của khách hàng.

 • Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ, sử dụng vật liệu thiết bị có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí.

 • Ưu đãi của TLT

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn làm thủ tục giấy tờ pháp lý, miễn phí xin giấy phép xây dựng, miễn phí bản vẽ thiết kế cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

 • Bảo hành

Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu vì vậy chúng tôi không ngại về vấn đề bảo hành và bảo dưỡng. Bảo hành 5 năm với phần kết cấu, từ 12 tháng trở đi cho các phần hoàn thiện theo hợp đồng xây dựng. Bảo dưỡng nhanh chóng khi nhận được thông báo.

Việc quyết định xây dựng một ngôi nhà là một bước quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, chúng ta nên suy nghĩ kỹ và xem xét các yếu tố trước khi đưa ra quyết định. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã nêu lên những điều cần biết khi xây nhà trọn gói để quý khách có được cái nhìn tổng quan và đầy đủ kinh nghiệm thuê xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Quý khách có nhu cầu về xây dựng nhà, sửa chữa nhà trọn gói hay tư vấn báo giá xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

 • Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516
 • Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
 • Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
 • CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức
 • CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp tất cả mẫu nhà đẹp nhất năm 2024 – Phù hợp với sở thích và chi phí xây dựng

Tổng hợp tất cả mẫu nhà đẹp nhất năm 2024 – Phù hợp với sở thích và chi phí xây dựng

Kiến Trúc Xây Dựng TLT xin giới thiệu đến quý khách những xu hướng thiết kế mẫu nhà đẹp nhất...

Xem chi tiết
Thi công sàn vượt nhịp ngang 8m cho nhà cao tầng và vượt nhịp lớn

Thi công sàn vượt nhịp ngang 8m cho nhà cao tầng và vượt nhịp lớn

Sàn vượt nhịp được sử dụng trong những công trình lớn có chiều ngang trên 6m và nơi có mật...

Xem chi tiết
Có nên xây nhà trọn gói hay tự xây dựng nhà? Phân tích ưu nhược điểm khi xây nhà trọn gói

Có nên xây nhà trọn gói hay tự xây dựng nhà? Phân tích ưu nhược điểm khi xây nhà trọn gói

Việc xây dựng nhà là một quyết định quan trọng, chúng ta cần phải tính toán kỹ lưỡng. Trong quá...

Xem chi tiết
Top 10+ mẫu nhà một trệt một lầu được quan tâm hiện nay

Top 10+ mẫu nhà một trệt một lầu được quan tâm hiện nay

Mẫu nhà một trệt một lầu mang phong cách hiện đại, chi phí phù hợp với đa dạng phân khúc...

Xem chi tiết
Tổng hợp 30+ mẫu nhà đẹp dưới 100 triệu

Tổng hợp 30+ mẫu nhà đẹp dưới 100 triệu

Xây nhà cấp 4 giá rẻ đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu trước...

Xem chi tiết
Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại TPHCM

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại TPHCM

Xây nhà là một trong những công việc hệ trọng của đời người. Chính vì vậy, ai cũng mong muốn...

Xem chi tiết
Gợi ý thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đủ tiện nghi

Gợi ý thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đủ tiện nghi

Nhà vệ sinh là một trong những không gian quan trọng trong nhà. Tùy theo nhu cầu và sở thích,...

Xem chi tiết
Thứ tự thi công các hạng mục hoàn thiện bàn giao nhà mới

Thứ tự thi công các hạng mục hoàn thiện bàn giao nhà mới

Bạn vừa mới xây nhà phần thô TPHCM xong và đang chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện. Để...

Xem chi tiết
Hướng xây nhà và làm ăn hợp tuổi Quý Sửu

Hướng xây nhà và làm ăn hợp tuổi Quý Sửu

Theo quan niệm của người Á Đông, việc lựa chọn hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe,...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face