KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng và giá rẻ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ uy tín nhất, không bán thầu, không phát sinh chi phí, thi công đúng tiến độ, bảo hành công trình sau khi bàn giao. Có bảng báo giá sửa chữa nhà 2023 cạnh tranh giá tốt. Liên hệ: 0976 272 186

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ

Khi lập kế hoạch cải tạo nhà cũ, sửa sang lại ngôi nhà, bạn có thể bỏ qua giai đoạn như chọn màu sơn, đồ đạc và phụ kiện mới, nhưng để công việc sửa sang diễn ra suôn sẻ, có một số điều lưu ý trước khi bạn bắt đầu.

1. Xác định mục tiêu cải tạo nhà cũ

Trước khi bạn quyết định các hạng mục cải tạo nhà cũ, bạn cần biết mục tiêu cuối cùng sau khi ngôi nhà của bạn là gì. Bạn đang cải tạo để nâng cao giá trị và bán lại của ngôi nhà của mình, hay bạn sẽ ở lại trong nhiều năm tới? Từ đó bạn những cải tạo nào mang lại lợi ích và những cải tạo nào sẽ bị coi là không cần thiết. Có sẵn một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn quyết định các hạng mục cải tạo phù hợp.
Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ

2. Tính toán ngân sách cải tạo nhà cũ

Biết ngân sách của bạn và tuân thủ ngân sách là một trong những phần quan trọng nhất của kế hoạch cải tạo. Hãy nhớ thêm quỹ dự phòng cho những chi phí bất ngờ, cũng như các chi phí phát sinh như chi phí ăn uống để sửa sang lại nhà của, hoặc thậm chí thuê chổ ở trong khi sửa chữa nhà. Hầu hết mọi người đều mong muốn ít tốn chi phí nhưng vẫn đảm bao ngôi nhà được cải tạo theo ý muốn . Thiết lập ngân sách của bạn trước khi bắt tay vào sửa sang nhà cửa là việc làm cần thiết để đảm bảo quá trình cải tạo diễn ra thuận lợi và tránh những khoản nợ không đáng có.

3. Chọn ngày khởi công cải tạo nhà cũ

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ
Nếu bạn đang hy vọng có một ngôi nhà hoàn toàn mới cho một sự kiện hoặc kỳ nghỉ cụ thể, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét ngày hoàn tất quá trình cải tạo nhà cũ của mình và làm việc theo kế hoạch của bạn. Hãy chắc chắn dự trù từ vài tuần đến một tháng để phòng trường hợp có sự chậm trể trong quá trình thi công.

4. Thương lượng với hàng xóm về những vấn đề phiền phức có thể xảy ra khi cải tạo nhà cũ:

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ
Dành thời gian để trò chuyện với  hàng xóm về công việc cải tạo mà bạn sẽ thực hiện và những ảnh hưởng có thể xảy ra với hàng xóm trong khi bạn cải tạo nhà để họ có thể cảm thông với bạn hơn. Từ đó tránh những phiền phức có thể xảy ra.

5. Biết giới hạn của bạn

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ

Tự cải tạo nhà cũ là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, mang lại cảm giác hoàn thành và thu hút sự tham gia của cả gia đình, nhưng chúng có thể trở thành thảm họa nếu bạn không biết mình đang làm gì. Biết những công việc nào bạn có thể giải quyết một cách an toàn và những công việc nào nên được xử lý bởi công ty cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp, như tường có khả năng chịu lực. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, đây là cách tìm một nhà thầu xây dựng tốt để giúp bạn.

Bất kỳ công ty sửa nhà tốt nào cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi cung cấp tài liệu tham khảo trước khi công việc bắt đầu. Đừng chỉ dựa vào lời chứng thực của khách hàng, hãy tìm kiếm những khách hàng thực tế có thể cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Đối với bất kỳ dự án nào, hãy yêu cầu xem hình ảnh trước và sau khi thi công, và những vấn đề liên quan trong suốt quá trình sửa chữa nhà cửa.

7. Đóng gói đồ đạc

Để làm cho công việc sửa sang lại ngôi nhà nào trở nên đơn giản nhất có thể, hãy dọn dẹp, đóng gói hoặc di chuyển bất kỳ vật dụng nào trong khu vực sửa chữa. Để tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà, hãy cân nhắc việc thuê tủ khóa bên ngoài hoặc khu lưu trữ tại chỗ để giữ cho tất cả đồ đạc của bạn được an toàn và sạch sẽ trong suốt quá trình.

8. Đặt dụng dụng ở nơi dễ tìm

Không có gì bực bội hơn việc đang dở dang công việc khi bạn không thể tìm thấy công cụ mình cần. Trước khi bạn bắt đầu tu sửa, hãy dành một khu vực trong nhà để làm nhiệm vụ giữ tất cả các công cụ, vật liệu, sách hướng dẫn tại một nơi để quá trình cải tạo nhà cũ diễn ra suôn sẻ.

9. Bảo vệ trẻ em

Tu sửa lại ngôi nhà là một cách hoàn hảo để thu hút bọn trẻ tham gia vào việc DIY, nhưng đối với những đứa trẻ rất nhỏ, việc này cũng có thể nguy hiểm. Đảm bảo lắp cổng an toàn cho trẻ em và cất kỹ các dụng cụ sắc nhọn tránh xa những đưa trẻ tò mò, đặc biệt là vào những giờ ngoài giờ, nơi có thể không có sự giám sát đầy đủ trong khu vực tu sửa, cải tạo nhà cũ.

10. Lập kế hoạch cho sự cố mất nước do cải tạo nhà cũ

Khi cải tạo nhà cũ, nếu nhà bạn thiếu van ngắt đường ống nước trong khu vực bạn đang làm việc, bạn có thể phải ngắt nước ở van chính, khiến nhà bạn không có nước sinh hoạt. Lên kế hoạch trước và đặt các thùng chứa nước trong tủ lạnh để uống, trên quầy để nấu ăn và chuẩn bị sẵn các xô nước để dội toilet. Một cách dễ thực hiện là đổ đầy nước vào bồn tắm và đặt một chiếc xô gần đó để sử dụng trong tolet.

11. Lên danh sách các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà cũ

Để có cơ hội thành công tốt nhất và để giúp đỡ trong quá trình lập ngân sách, hãy lập một danh sách kiểm tra tổng thể về các hạng mục bạn cần, từ các công việc hành chính như giấy phép, cho đến con lăn sơn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn phân tách danh sách theo mặt hàng bạn có và mặt hàng bạn cần mua. Trong trường hợp cụ thể, việc lập danh sách có thể giúp bạn quyết định những công cụ nào bạn có thể thuê để tiết kiệm chi phí so với mua mới. Nếu bạn cải tạo quá nhiều vị trí trong nhà, hãy thuê một công ty sửa nhà thay vì tự mình làm.

12. Tạo bản vẽ

Bạn không cần phải là một kỹ sư để tạo ra các bản vẽ công việc, và rất có thể bạn sẽ yêu cầu một số dạng bản vẽ để xin giấy phép sửa sang lại ngôi nhà của mình. Hãy nhớ ghi lại diện tích hình vuông, chiều cao và chiều rộng của cửa ra vào và cửa sổ, và vị trí hiện tại cho bất kỳ dịch vụ nào như điện, hoặc nước.

13. Xin giấy phép

Nhiều chủ nhà coi việc xin giấy phép xây dựng là một vấn đề đau đầu, có thể làm chậm quá trình cải tạo nhà cũ, nhưng giấy phép là một phần cần thiết của quá trình này trong hầu hết các trường hợp, điều này có thể trở lại ám ảnh bạn nếu không xin được ngay từ đầu. Giấy phép xây dựng là cần thiết để đảm bảo việc sửa sang lại ngôi nhà của bạn đáp ứng các yêu cầu về cấu trúc và an toàn cháy nổ, đồng thời, các thanh tra viên mã ở hầu hết các khu vực pháp lý có thể khiến bạn loại bỏ công trình không phù hợp. Điều này có thể tạo ra một cơn đau đầu rất tốn kém. Bạn nên suy nghĩ trước và đảm bảo quy trình cấp phép được tuân thủ.

14. Kiểm tra thời tiết trước khi cải tạo nhà cũ

Ngay cả khi bạn đang lên kế hoạch tu sửa vào mùa xuân hay mùa hè hãy bảo kiểm tra các dự báo dài hạn và ngắn hạn trước khi bắt đầu công việc và lên lịch cho các công việc yêu cầu sự tiếp cận từ bên ngoài, như phun sơn hoặc cắt gỗ vào những ngày đẹp trời. Với những mẹo này bạn sẽ nhanh chóng tiến tới việc sửa sang lại ngôi nhà thành công!

Kiến Trúc Xây Dựng TLT chuyên sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói chuyên nghiệp, Kiến trúc xây dựng TLT không ngừng nỗ lực mỗi ngày để bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Để biết chính xác báo giá sửa nhà trong những tháng tới của năm 2023; bạn liên hệ với Kiến trúc xây dựng TLT qua Hotline 0976272186 nhé! Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Xem thêm >>> Sửa nhà trọn gói | Báo giá sửa nhà 2023 tphcmSửa nhà giá rẻ tphcm | Bảng giá sửa nhà trọn gói

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa chữa nhà phố 20 năm tuổi tại Đà Lạt view bên Hồ Xuân Hương

Sửa chữa nhà phố 20 năm tuổi tại Đà Lạt view bên Hồ Xuân Hương

Có thể nói, ngôi nhà chính là tổ ấm, là nơi sum họp của mỗi thành viên trong gia đình....

Xem chi tiết
5 giải pháp cải tạo bếp tối ưu – Cải tạo nhà trọn gói TLT.Com

5 giải pháp cải tạo bếp tối ưu – Cải tạo nhà trọn gói TLT.Com

Sắp sang năm mới, mọi người đã bắt đầu tân trang, dọn dẹp nhà để đón Tết chưa?. Căn bếp không...

Xem chi tiết
Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – TLT.Com

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – TLT.Com

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng TLT Ngôi nhà bạn xây dựng đã...

Xem chi tiết
Cải tạo nhà trọn gói chi phí thấp

Cải tạo nhà trọn gói chi phí thấp

Chủ nhà chia sẻ chi phí cải tạo nhà trọn gói rơi vào khoảng 800 triệu đồng. "Vợ chồng chị...

Xem chi tiết
Ngắm nhìn vẻ tươi mới của căn nhà ở Đồng Nai sau khi được cải tạo

Ngắm nhìn vẻ tươi mới của căn nhà ở Đồng Nai sau khi được cải tạo

Mặt tiền căn nhà trước khi cải tạo, sửa nhà trọn gói tại Đồng Nai Cùng ngắm nhìn vẻ tươi...

Xem chi tiết
Sửa nhà đón tết 2023 – Tiết kiệm tối đa kinh phí sửa nhà cùng TLT.COM

Sửa nhà đón tết 2023 – Tiết kiệm tối đa kinh phí sửa nhà cùng TLT.COM

Chỉ còn một vài tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, rất phù hợp để xây sửa nhà đón Tết...

Xem chi tiết
Những lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm

Những lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm

Gia chủ cần biết những lưu ý khi sơn sửa nhà cuối năm sau đây để ngôi nhà có diện mạo...

Xem chi tiết
Cải tạo căn hộ sang trọng cao cấp trang trí nội thất chỉ 300 triệu

Cải tạo căn hộ sang trọng cao cấp trang trí nội thất chỉ 300 triệu

Diện tích: 120m2 Chi phí cải tạo: 300 triệu Vợ chồng gia chủ chia sẻ không thuê Kiến trúc sư...

Xem chi tiết
Nguyên nhân và cách khắc phục tường nhà bị nứt một cách hiệu quả nhất

Nguyên nhân và cách khắc phục tường nhà bị nứt một cách hiệu quả nhất

Tường nhà bị nứt ngang không chỉ gặp ở những ngôi nhà đã cũ mà còn xuất hiện ngay cả...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail