KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá từ 4.500.000đ/m2 bảo hành phần thô 5 năm, Miễn Phí thiết kế kiến trúc- GPXD, khảo sát tận nơi, bảng báo giá xây nhà trọn gói chính xác, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng trong đó gia chủ sẽ không cần thực hiện bất cứ công đoạn xây dựng nào mà khoán toàn bộ cho nhà thầu. Nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện từ A – Z các công đoạn từ công đoạn lên kế hoạch dự án, khảo sát mặt bằng, thiết kế kiến trúc, cung cấp các loại vật tư, thi công xây dựng…Sau khi xây dựng hoàn thiện sẽ bàn giao công trình cho gia chủ sử dụng.

Khi nhắc đến dịch vụ xây nhà trọn gói, vẫn còn rất nhiều người có tâm lý e ngại, lo lắng về tính khả thi của dịch vụ này và đặt câu hỏi: Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công?. Tuy nhiên, quý vị sẽ ngay lập tức “đánh bay” nỗi căng thẳng và phân vân bằng việc điểm qua những lợi ích của xây nhà trọn gói ngay sau đây.

1. Xây nhà trọn gói giảm bớt nỗi lo nguồn vốn

Những ai đã từng xây nhà theo cách bình thường chắc đã từng trải qua nỗi lo này. Hết thứ này đến thứ khác liên tiếp phát sinh, không việc nào là không dùng đến tiền. Cho đến thời điểm xây xong mới thấy mức chi đã vượt khá nhiều so với mức dự tính. Nhưng với xây nhà trọn gói, điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Vì quý vị chỉ thanh toán tiền theo giai đoạn cho nhà thầu, đến khi giao khoản cuối cùng thì xem như căn nhà đã chính thức về tay của quý vị.

2. Thuận tiện cho gia chủ bận rộn công việc

Trước đây, việc xây nhà thường rất tốn thời gian và quý vị phải bỏ bê công việc để giám sát. Song giờ đã khác, quy trình xây nhà trọn gói luôn được thực hiện theo bài bản, đúng tiến độ. Quý vị hoàn toàn yên tâm hoàn thành công việc của mình, có thời gian rỗi chạy qua kiểm tra lại tiến độ là xem như mọi thứ đều ổn thỏa.

3. Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí xây dựng

Hình thức xây nhà trọn gói phù hợp với tất cả mọi đối tượng đặc biệt là những gia chủ có kinh phí xây dựng thấp, xây nhà để kinh doanh…Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói giá rẻ, nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các hạng mục thi công kể cả việc thu mua vật tư. Với kinh nghiệm xây dựng tích lũy của một nhà thầu lâu năm thì hiển nhiên việc tính toán, lựa chọn và thu mua vật tư sẽ chính xác và có mức giá thấp hơn gia chủ.

4. Xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian xây dựng

Hình thức xây dựng nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian thi công nhờ đơn vị nhà thầu quản lý toàn bộ hạng mục thi công từ những khâu đầu tiên cho đến khi hoàn thiện và bàn giao. Nhà thầu là đơn vị có kinh nghiệm tính toán chi phí, vật tư, xử lý phát sinh, quản lý nhân công, thời gian thi công, có đơn vị cung cấp vật tư quen thuộc… Vì vậy, thời gian xử lý công việc và tiến độ thi công sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hình thức xây nhà trọn gói gia chủ đã khoán toàn bộ quá trình xây dựng cho nhà thầu. Nên khác với hình thức thuê nhân công, thanh toán chi phí dựa trên thời gian thi công. Chính vì thế, nhà thầu luôn tìm cách thúc đẩy quá trình xây dựng diễn ra nhanh nhất để phục vụ những công trình tiếp theo.

5. Xây nhà trọn gói tiết kiệm được công sức

Nhà thầu sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm quá trình thi công cho đến khi hoàn thiện. Vì vậy, gia chủ sẽ không cần bận tâm hay lo lắng về bất cứ công đoạn nào. Gia chủ có thể tiếp tục công việc hiện tại của mình.

6. Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng thẩm mỹ của ngôi nhà

Với hình thức xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về tính thẩm mỹ của căn nhà sau thi công, chất lượng công trình và theo đúng bản vẽ thiết ké ban đầu.

7. Không lo phát sinh chi phí hoặc giá cả leo thang

Trước khi tiến hành xây dựng, giữa gia chủ và nhà thầu luôn có một hợp đồng về chi phí trọn gói và những cam kết của nhà thầu. Vì vậy, gia chủ hoàn toàn không lo lắng về việc phát sinh chi phí thi công hoặc giá cả vật tư lên xuống thất thường trong quá trình thi công.

8. Xây nhà trọn gói được chọn thời gian giao nhà phù hợp

Thay vì xây nhà ở, có nhiều người muốn xây theo kiểu mô hình lớn hơn như nhà trọ, nhà nghỉ và mong muốn hoàn thành tiến độ đúng mùa kinh doanh. Từ đó, quý vị có thể thương lượng với nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ. Hiển nhiên, điều này sẽ khiến quý vị phải trả thêm một phần chi phí. Nhưng ít nhất quý vị sẽ đạt được mục đích của mình.

Sau cùng, để đạt được tất cả những lợi ích kể trên của xây nhà trọn gói, quý vị phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Xây nhà trọn gói là phương thức được áp dụng phổ biến hiện nay bởi những tiện lợi mà nó mang lại cho gia chủ. Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com tự hào là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu hiện nay, sẽ là địa chỉ tin cậy có giá xây nhà trọn gói 2022 tốt nhất dành cho quý vị.

Với Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com quý vị sẽ an tâm với dịch vụ xây nhà trọn gói. Chúng tôi cam kết không phát sinh công việc, vật thư thô luôn là vật tư chất lượng nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói quý gia chủ sẽ nhận được những giá trị tích cực sau đây:

+ Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  thành lập vào năm 2016 là tập hợp của đội ngũ kỹ sư- kiến trúc có kinh nghiệm trên 8 năm, chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm xây dựng nhà ở nhiều năm, biết đọc bản vẽ, xây dựng đẹp và đúng kỹ thuật, nhiệt tình, năng động.

+ Công ty xây nhà trọn gói hcm chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy tờ hoạt động hợp pháp, có địa chỉ văn phòng đại diện, địa chỉ công ty rõ ràng và minh bạch.

+ TLT cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, đúng quy định, đúng thỏa thuận đôi bên và nêu rõ trong phụ lục hợp đồng, có sự thống nhất từ đôi bên trên cơ sở uy tín, chất lượng, minh bạch.

+ Luôn tự tin với chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của mình, chúng tôi bảo hành công trình phần thô lên đến 5 năm, phần hoàn thiện từ 1 đến 3 năm theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

+ Ngay khi nhận được yêu cầu từ gia chủ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khảo sát mặt bằng, trao đổi với chủ đầu tư và đưa ra phương án thiết kế và xây dựng phù hợp nhất, tiết kiệm và tối ưu nhất.

+ Chúng tôi miễn phí 100% báo giá, thiết kế kiến trúc, GPXD, hỗ trợ hoàn công khi chủ đầu tư lựa chọn xây nhà trọn gói.

+ Luôn hướng đến lợi ích khách hàng. Vì vậy, những phương án chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư đều là những phương án tối ưu nhất nhằm tạo nên một công trình chất lượng nhất và tiết kiệm nhất.

+ KIENTRUCXAYDUNGLTL.COM đã thực hiện vô số các công trình nhà ở, nhà phố, nhà cấp 4 và nhận được những đánh giá tích cực từ chủ đầu tư, cũng như được chủ đầu tư giới thiệu đến bạn bè, ngươi thân ngày càng nhiều hơn.

+ Là đơn vị xây nhà trọn gói uy tin chúng tôi luôn có những cam kết cụ thể nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư như: Không bán thầu, thi công đúng tiến độ, sử dụng vật tư chất lượng, không phát sinh chi phí…

Sau đây là một số công trình thi công xây nhà trọn gói mà Kiến Trúc Xây Dựng TLT đã làm:

Công trình xây nhà trọn gói nhà 5 tầng chủ đầu tư Phi Anh Hào – Q. Gò Vấp

1. Thông tin công trình nhà phố 5 tầng của gia đình Anh Hào.

Chủ đầu tư: Phi Anh Hào
Địa chỉ: Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Diện Tích thi công:
Loại hình: Mẫu nhà phố
Số tầng : 5
Kinh phí :
Đơn vị thi công : Kiến trúc xây dựng TLT
Năm xây dựng : 2022

 

2. Một số hình ảnh thi công xây dựng hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói:

Nhận xét của khách hàng sau khi bàn giao xây nhà trọn gói 5 tầng – Anh Hào 183/66 Nguyễn Văn Khối, P8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.

Công trình xây nhà trọn gói Chị Tuyết – TP Tân An – Long An

1. Thông tin công trình xây nhà trọn gói của Chị Tuyết

Chủ đầu tư: Chị Tuyết
Địa chỉ: Tp. Tân An – Tỉnh Long An
Diện Tích thi công:
Loại hình: Nhà 1 trệt 2 lầu
Số tầng : 3
Kinh phí :
Đơn vị thi công : Kiến trúc xây dựng TLT
Năm xây dựng : 2022

 

2. Một số hình ảnh thi công xây dựng hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói:

Trên nền tảng nhu cầu sử dụng, cách bố trí đã được Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com cân nhắc và bàn bạc kỹ lưỡng với gia chủ để đạt được sự tiện dụng tối ưu. Sẽ thật sai sót khi thiết kế mà không phù hợp với mục đích sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng. Nếu quý vị đang có nhu cầu về xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, thiết kế nhà phố đẹp theo ý muốn của mình thì có thể liên hệ Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại: https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

 

 

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Trí Q.9

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Trí Q.9

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho anh Trí Q.9 đưa vào sử dụng. Cảm ơn Anh và...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Cô Yến ở Tân Lập, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Cô Yến ở Tân Lập, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: cô Ngô Kim Yến tại dự án...

Xem chi tiết
Khởi công công trình nhà ở tư nhân – xây nhà trọn gói Long An – Nhà anh Bách Tp. Tân An

Khởi công công trình nhà ở tư nhân – xây nhà trọn gói Long An – Nhà anh Bách Tp. Tân An

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế ngôi nhà 1 trệt 3 lầu của anh Bách, Công Ty Cp Kiến Trúc...

Xem chi tiết
Khởi công xây dựng công trình xây nhà trọn gói – Nhà Anh Khiêm Tp. Thủ Đức

Khởi công xây dựng công trình xây nhà trọn gói – Nhà Anh Khiêm Tp. Thủ Đức

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế công trình xây nhà trọn gói anh Khiêm, Công Ty CP Kiến...

Xem chi tiết
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đang được ưu chuộng

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đang được ưu chuộng

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng hiện nay là một trong những kiểu nhà phố rất được ưa...

Xem chi tiết
Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu hiện đại sang trọng

Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu hiện đại sang trọng

Bên cạnh những mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu ngày càng đa dạng thì những công ty...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Chùm, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Chùm, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: Anh Chùm tại địa chỉ: P.Phú Hữu, Tp.Thủ...

Xem chi tiết
Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật kích thước: 8x12m có đầy đủ ảnh 3D phối cảnh ngoại thất kèm...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail