KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

7 điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM

“Xây nhà trọn gói” hay còn gọi là “chìa khoá trao tay” đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà ở. Chính vì vậy, để giúp bạn không phải băn khoăn tìm kiếm quá nhiều thông tin về kinh nghiệm xây dựng nhà trọn gói gồm những vấn đề gì thì TLT sẽ giúp chủ đầu tư yên tâm hơn bằng cách chia sẻ 7 điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM qua các thông tin dưới đây. 

7 điều lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm

Từ bản vẽ cho tới công trình thực tế

 

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói TPHCM

Đây là hình thức xây nhà trọn gói nhanh gọn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công. Chỉ cần liên hệ đối tác là công ty xây dựng hay nhà thầu thi công họ sẽ phụ trách toàn bộ công việc của dự án từ việc xin GPXD, lên ý tưởng thiết kế, mặt bằng công năng cho tới việc thi công và giám sát công trình,…Việc của gia chủ là chỉ nhận bàn giao và nghiệm thu sau khi công trình hoàn thành.

>>> Đọc thêm: Xây nhà trọn gói là gì? Gồm những hạng mục nào?

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích vượt trội thì nó cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro phát sinh. Ngày nay, có nhiều công ty xây dựng cũng như nhà thầu nhận dịch vụ thi công trọn gói. Chính vì vậy, trước khi tiến hành xây dựng bạn cần phải tìm hiểu ngay từ khi có ý định xây nhà mới. Để bạn có thể lưu ý những thứ cần thiết khi xây nhà, tránh mọi vấn đề rắc rối khác phát sinh sau này.

7 điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 

Xây dựng nhà ở là khá là quan trọng và cần lưu tâm đến. Biết được điều đó TLT xin được chia sẽ với quý khách hàng một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Cần phải chuẩn bị hồ sơ thiết kế đầy đủ

Để có được bộ hồ sơ thiết kế, bạn có thể liên hệ một kiến trúc sư bên ngoài hoặc từ chính công ty xây dựng thiết kế và đưa bạn tham khảo. Hồ sơ thiết kế cần phải được đảm bảo về mặt kỹ thuật, kiến trúc, hay tính thẩm mỹ của một công trình nhà ở dân dụng. Trên hết, việc bạn chuẩn bị kỹ hồ sơ sẽ giúp bạn tính được tương đối các khoản chi phí xây dựng. Tránh việc phát sinh thêm chi phí sau này. Ngoài ra, hồ sơ thiết kế còn giúp các công ty xây dựng hay nhà thầu cam kết được chất lượng thi công và an toàn cho công trình.

Công ty kiến trúc TLT với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà phố tại TPHCM sẽ thay bạn làm tất cả những việc trên. Đơn giản và thuận tiện, bạn chỉ cần alo và đến ngay với chúng tôi.

TLT sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như cùng quý gia chủ lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm

Đảm bảo hồ sơ thiết kế đầy đủ

Tham khảo công trình tương đương với diện tích

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố trọn gói, TLT khuyên bạn hãy nên tham khảo, tìm hiểu qua nhiều công ty xây dựng khác nhau để có cái nhìn tổng quan nhất. Thông qua trang web của TLT bạn cũng có thể tìm đến những công trình “chìa khoá trao tay” mà TLT đã thực hiện. Đây giống như là một điểm tựa để bạn dựa vào đó tìm hiểu, tìm kiếm những công ty xây dựng uy tín tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận. Và giúp bạn tránh những sự cố phát sinh ngoài ý muốn khi thi công xây nhà trọn gói.

Báo giá xây nhà trọn gói hcm

Tham khảo các công trình xây nhà trọn gói tương đương

Dự tính các khoản chi phí xây dựng nhà 

Ngân sách xây dựng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu đi đến quyết định xây nhà trọn gói. Do đó, các gia chủ cần phải có sự chuẩn bị các khoản chi phí xây dựng trước khi tiến hành thi công. Điều này rất là quan trọng và cần đặc biệt chú ý tới, bởi dù cho bạn có tìm đến các công ty xây dựng hay nhà thầu thì cũng không khó tránh khỏi chi phí phát sinh.

Thông thường, chi phí sẽ phát sinh ở giai đoạn xây nhà phần thô thường là do giá vật tự biến động bạn cũng cần phải theo dõi thị trường vật tư xây dựng vào những thời điểm tăng giá để dễ dàng kiểm soát và thương lượng với công ty xây dựng.

Ngoài ra, trong giai đoạn hoàn thiện các trường hợp phát sinh thường là do chọn vật liệu có chi phí cao hơn chi phí công ty xây dựng đưa ra trong bảng hợp đồng xây nhà. Do đó, các gia chủ cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn vật liệu không những phù hợp với ngôi nhà mà còn phải phù hợp với chi phí xây dựng ban đầu.

Lưu ý: Cần phải ưu tiên lựa chọn các vật liệu cơ bản trước khi lựa chọn các vật dụng trang trí nội thất. Hơn nữa bạn cũng cần tham khảo đơn giá xây dựng của các công ty khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất.

>>> Bì quyết xây nhà giá rẻ TPHCM giúp bạn tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói hcm

Tính toán chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ hợp lý

Tìm hiểu, tham khảo thêm các công ty xây dựng và nhà thầu khác trước khi lựa chọn

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại HCM là hình thức xây dựng rất phổ biến trong thời buổi hiện nay, nhưng bạn cần lưu ý điều này trước khi quyết định lựa chọn một công ty xây dựng chuyên nghiệp hay một nhà thầu thi công uy tín. Càng có sự tìm hiểu, tham khảo, bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn tối ưu và phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Điều này không những tiết kiệm được thời gian, mà còn tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép khi thi công 

Bê tông cần phải đảm bảo được về khả năng chịu lực, cường độ và đúng chuẩn loại bê tông. Đặc biêt, đối với các công trình xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự, thì mác bê tông thường là #250.

Việc kiểm tra có đúng chủng loại bê tông hay không bạn có thể dựa vào phiếu giao nhận từ nhà cung cấp và yêu cầu lấy mẫu thí nghiệm tại công trình đi thử mẫu nếu cảm thấy cần thiết.

Còn đối với cốt thép bạn cần phải dựa vào bản vẽ kết cấu nhà để có thể giám sát chất lượng thi công từ phía công ty xây dựng hay nhà thầy xây nhà trọn gói.

Yếu tố đặc biệt quan trọng trong thi công cốt thép là phải đảm bảo được tiêu chí đặt đúng, cắt đủ, buộc chặt các thanh thép, mấu nối lại với nhau cho đúng vị trí trong cấu kiện dầm, sàn, cột.

Chú ý đến chất lượng hồ xây 

Đừng quên chú ý đến vữa hồ xây thô cần phải đảm bảo chất lượng thì công trình mới bảo đảm tính vững chắc và an toàn. Thông thường 1 bao xi măng trộn với khoảng 10 đến 11 thùng cát. Lưu ý, khi trộn hồ cần phải đảm bảo rằng khi trộn hồ đừng quá ít sẽ dẫn đến tình trạng vữa không kết dính, và ngược lại nếu trộn quá nhiều thì xi măng có thể gây nên hiện tượng nứt tường vì hồ quá già.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM 

Hợp đồng thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM có giá trị quan trọng, từ tính pháp lý, cho đến sự ràng buộc trách nhiệm, chi phí,…Vì thế hợp đồng xây nhà trọn gói phải thể hiện rõ tiến độ hoàn thành của công trình. Cái trách nhiệm cũng phải được nêu ra rõ ràng nếu bị chậm tiến độ thi công tránh trường hợp công ty xây dựng kéo dài thời gian xây dựng mà không có phản hồi thoả đáng với chủ đầu tư.

Các thông tin khác trong hợp đồng cũng cần được trình bày rõ ràng và chi tiết, tránh dùng những từ ngữ gây khó hiểu, mơ hồ cho người đọc.

Nhắc tới hợp đồng không thể không nhắc đến việc “tạm ứng” tiền. Nhiều chủ đủ tư thường tạm ứng cho công ty xây dựng hay nhà thầu trước khoảng từ 40% đến 80% tổng giá trị của hợp đồng. Do đó, trong quá trình làm việc khi xảy ra sai sót các chủ đầu tư đều không dám làm căng với phía đối tác thi công vì đã đặt cọc tiền tạm ứng quá nhiều.

Cho nên, để tránh xảy ra những tình huống như trên các nhà đầu tư cần phải chia nhỏ các đợt tiền ra như giao tiền theo tiến độ thi công.

Ngoài ra, chủ đầu tư có thể yêu cầu thanh lý hợp đồng nếu bên phía đối tác không bảo đảm chất lượng như cam kết mà không phải chịu các tổn thất lớn.

Các điều khoản đảm bảo về an toàn cũng khá quan trọng để tránh gây ra những trường hợp như cháy nổ, làm ẩu thậm chí gây tai nạn tới con người trong quá trình thi công. Do đó các điều khoản như vậy cần phải có hình thức chịu trách nhiệm cao trong hợp đồng.

Một lần nữa các chủ đầu tư phải cân nhắc và đọc kỹ hợp đồng xây nhà trọn gói. Nếu có bất cứ thắc mắc hay những điều khoản nào còn mơ hồ thì cần phải làm rõ ngay lập tức với cty thi công để thoả thuận lại.

Công ty kiến trúc xây dựng TLT chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói 

Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín hàng đầu. Với sự phát triển mạnh mẽ theo năm tháng về tính chuyên môn, kỹ thuật, và kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và năng lực hồ sơ đạt chuẩn của TLT sẽ mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Tuỳ vào yêu cầu của chủ đầu tư, TLT sẽ đồng hành tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và chất lượng của cả một công trình thi công.

Giá xây nhà trọn gói tại tphcm

Công ty dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh 

Trên đây là bài viết Top 7 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM, hy vọng sẽ mang đến cho Quý gia chủ nhiều thông tin bổ ích để có sự lựa chọn tốt nhất. Bất cứ ý tưởng nào các gia chủ đang mường tượng trong đầu về ngôi nhà mơ ước của chính mình. Hãy liên hệ ngay đội ngũ của chúng tôi để giúp bạn hiện thực hoá một cách trọn vẹn nhất.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Móng băng 1 phương là gì? Cấu tạo ra sao – và những lưu ý khi thi công móng băng 1 phương

Móng băng 1 phương là gì? Cấu tạo ra sao – và những lưu ý khi thi công móng băng 1 phương

Móng nhà là một phần kết cấu quan trọng chịu toàn bộ tải trọng của một ngôi nhà, nên khi...

Xem chi tiết
Các Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp – Hiện Đại – Chi Phí Xây Dựng Hợp Lý

Các Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp – Hiện Đại – Chi Phí Xây Dựng Hợp Lý

Những mẫu nhà mái Thái cấp 4 đẹp, đặc biệt mẫu nhà cấp 4 mái Thái rất được ưa chuộng...

Xem chi tiết
Móng cọc là gì? Giải đáp phương pháp tính toán thi công – Phân Loại – Kết cấu móng cọc

Móng cọc là gì? Giải đáp phương pháp tính toán thi công – Phân Loại – Kết cấu móng cọc

Xây dựng một ngôi nhà an toàn và kiên cố đòi hỏi phải có nền móng vững chắc. Trong đó,...

Xem chi tiết
Top những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay

Top những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay

Nền kinh tế ở Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc khiến nhu cầu xây dựng nhà ở...

Xem chi tiết
Top 9 mẫu nhà phố đẹp, hiện đại hot nhất hiện nay 

Top 9 mẫu nhà phố đẹp, hiện đại hot nhất hiện nay 

Nhà phố hiện đại không đơn thuần dùng để che mưa che nắng mà còn là nơi hiện thực hoá...

Xem chi tiết
Tuyển chọn những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp hiện đại – Chi phí xây dựng tiết kiệm

Tuyển chọn những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp hiện đại – Chi phí xây dựng tiết kiệm

[caption id="attachment_27325" align="aligncenter" width="700"] Mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, chi phí xây dựng thấp [/caption] Bạn đang ấp...

Xem chi tiết
Tổng hợp tất cả mẫu nhà đẹp nhất năm 2024 – Phù hợp với sở thích và chi phí xây dựng

Tổng hợp tất cả mẫu nhà đẹp nhất năm 2024 – Phù hợp với sở thích và chi phí xây dựng

Kiến Trúc Xây Dựng TLT xin giới thiệu đến quý khách những xu hướng thiết kế mẫu nhà đẹp nhất...

Xem chi tiết
Thi công sàn vượt nhịp ngang 8m cho nhà cao tầng và vượt nhịp lớn

Thi công sàn vượt nhịp ngang 8m cho nhà cao tầng và vượt nhịp lớn

Sàn vượt nhịp được sử dụng trong những công trình lớn có chiều ngang trên 6m và nơi có mật...

Xem chi tiết
Có nên xây nhà trọn gói hay tự xây dựng nhà? Phân tích ưu nhược điểm khi xây nhà trọn gói

Có nên xây nhà trọn gói hay tự xây dựng nhà? Phân tích ưu nhược điểm khi xây nhà trọn gói

Việc xây dựng nhà là một quyết định quan trọng, chúng ta cần phải tính toán kỹ lưỡng. Trong quá...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face

gdpr policy for your website