KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Xây nhà phần thô

Dịch vụ xây dựng nhà phần thô, xây nhà phần thô tphcm, xây nhà phần thô Bình Dương, xây nhà phần thô Đồng Nai,… đơn giá xây nhà phần thô 2023 hcm chỉ 3.100.000đ đến 3.500.000đ/m2 miễn phí GPXD, Thiết kế kiến trúc. Báo giá xây nhà phần thô chi tiết vật tư, khảo sát nhanh, báo giá chính xác. Hotline 0976272186

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

Đơn giá xây nhà phần thô 2024 PHCM từ 3.250.000 – 3.500.000 (vnđ)

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT xin kính chào tất cả quý vị. Chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Công ty gửi tới quý vị tham khảo bài viết về bảng báo giá xây nhà phần thô 2024 mà công ty chúng tôi đang áp dụng trong thời gian hiện tại.

Và khách hàng đã nói gì về chúng tôi?. Quý vị cùng tham khảo video mà khách hàng đã đánh giá về dịch vụ xây nhà phần thô HCM của chúng tôi nhé: =>>> VIDEO Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Báo giá xây nhà phần thô kiến trúc tlt.com
Thi công xây nhà phần thô – Anh Chùm Q.9

Như quý vị đã biết công việc xây nhà là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Và cũng có thể là vấn đề trọng đại trong cuộc sống của nhiều người. Vì vậy, trước khi tiến hành công việc xây căn nhà mới. Chủ đầu tư luôn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu các mẫu thiết kế, nhà thầu xây dựng, tìm hiểu vật tư, tham khảo giá và cân đối tài chính cho phù hợp.

Sau đây Công Ty Cổ Phần Xây Dựng TLT sẽ giúp quý vị không cần mất nhiều thời gian hay tính toán nhiều. Mà vẫn có thể hình dung được công việc. Chủng loại vật tư, chi phí cho việc xây nhà mới của quý vị qua việc xây nhà phần thô gồm vật tư phần thô và nhân công hoàn thiện.

Thiết kế nhà ở trong báo giá xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô nó được hiểu đơn giản là phần móng cùng bể ngầm và các hệ thống có kết cấu chịu lực tốt như khung, xà, cột, mái bê tông, cầu thang. … Mang đến mô hình cơ bản của một căn nhà.

Phần thô được đánh giá là tiền đề quan trọng trong một công trình xây dựng. Bởi thế, nếu yếu tố này càng tốt thì khả năng thi công phía sau công trình sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn. Cùng với đó, nó sẽ là nhân tố đánh giá đến chất lượng của cả công trình xây dựng.

Vật liệu thi công xây nhà phần thô

Bao gồm: xi măng, cốt thép, cát đá, gạch, bê tông, ống nước ngầm dưới lòng, mái ngói, cốt pha, … Để có được công trình chất lượng thì bạn sẽ cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và sự thống nhất của chủ đầu tư. Vì thế, gia chủ thường khá quan tâm đến chất liệu của vật liệu xây dựng.

vật tư báo giá xây nhà phần thô hcm

Nhân công thi công xây nhà phần thô

Sẽ bao gồm toàn bộ nhân công thực hiện phần thô trong dự án xây dựng nhà ở. Từ móng lên và nhân công hoàn thiện toàn bộ dự án nhà ở do gia chủ yêu cầu.

Bảng báo giá xây nhà phần thô tlt

Việc cần làm của đơn vị thi công xây nhà phần thô TPHCM

công ty xây nhà phần thô TPHCM khi ký kết hợp đồng với gia chủ. Sẽ cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản như cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu thô, nhân công thực hiện hoàn thiện công trình.

Dịch vụ xây nhà phần thô tại công ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT

Theo xu hướng hiện nay đa số công việc xây nhà, được chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu nào đó có đủ năng lực vừa thiết kế, thi công, đồng thời giao khoán luôn phần việc xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

Với việc chọn nhà thầu như trên sẽ giúp chủ đầu tư không phải mất thời gian, đau đầu tính toán mua vật tư, không phải lo vật tư hao hụt, vật tư kém chất lượng hay phải phát sinh chi phí xây dựng.

xây nhà phần thô nhà thầu sẽ cung cấp bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu và toàn bộ vật tư thô và nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm sắt, cát, đá, xi măng, gạch xây, ống nước nóng lạnh, dây điện, ruột gà, đế âm, hóa chất chống thấm cho toàn bộ việc xây dựng khung xương và xây bao ngăn phòng toàn bộ căn nhà.

Nhân công để hoàn thiện cho căn nhà như tô trát toàn bộ tường trong và ngoài ngôi nhà. Cán nền nhà, trét matit, sơn nước, ốp lát gạch toàn bộ tường, sàn nền nhà, wc. Lắp khung bao cửa sắt, đi hệ thống điện, nước và lắp đặt thiết bị điện nước toàn nhà. Chống thấm wc, các sino, ban công, sân thượng.

Nhưng nhân công hoàn thiện không bao gồm công việc như đi đường ống máy lạnh. Ốp lát sàn gỗ, cửa gỗ, đồ gỗ nộ thất, cửa nhôm, lan can cầu thang, đóng trần thạch cao, lắp tủ bếp. Máy năng lượng mặt trời, đá hoa cương cầu thang, ốp đá mặt tiền hay đá trang trí trong nhà.

công trình thi công xây nhà phần thô tlt

Như vậy, chủ đầu tư không phải mất thời gian hay lo toan nhiều cho công việc xây nhà, ngay từ lúc thiết kế chủ đầu tư đã biết tổng chi phí đơn giá xây nhà phần thô kèm nhân công hoàn thiện là bao nhiêu, hợp đồng sẽ ghi rõ ràng chủng loại vật tư…

Ngoài ra thì toàn bộ máy thiết bị, giàn giáo cốt pha…phục phụ xây dựng nhà thầu đều tự cung cấp, chủ đầu tư cũng không cần phải bận tâm cho vấn đề này. Tuy nhiên, để căn nhà thật sự vững chãi và có kết cấu bền đẹp thì ngay từ ban đầu khi làm nền móng.

Chủ đầu tư phải chọn được nhà thầu báo giá xây nhà phần thô, tính toán tải trọng căn nhà. Và dựa vào địa chất khu đất nhà mình để đưa ra quyết định làm loại móng nào cho phù hợp. Chủ đầu tư nên thuê một đơn vị giám sát thứ 3 cho việc thi công phần đế móng để đảm bảo tính chặt chẽ về kỹ thuật và quy trình thi công khách quan hơn.

Quý vị cũng không nên tin tưởng quá một nhà thầu nào đó mà sau này sẽ ảnh hưởng đến căn nhà của bạn những điều không mong muốn. Việc này đã từng xảy ra rất nhiều.

Nhất là với những gia chủ có người thân, quen trong gia đình hay bạn bè thi công nhà cho mình và cả nể nên để xảy ra tình trạng thi công không đảm bảo kỹ thuật, gây ra sụt lún móng, nhà bị nghiêng, nứt sau này dẫn đến tình trạng khó nói thậm chí mất tình cảm anh, em, bạn bè,…

Quý vị là nhà đầu tư, là chủ hoặc người thân của chủ căn nhà thì nên tìm một nhà thầu nào đó có tâm, đáng tin cậy và thật lòng đồng hành cúng quý vị. Chúng tôi công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TLT xin được góp phần vào việc tư vấn và xây dựng cho quý vị tổ ấm trọn vẹn.

Quy trình xây nhà phần thô

Quy trình xây nhà phần thô mà chúng tôi đang thực hiện, xin mời quý vị tham khảo đơn giá xây nhà phần thô 2024 TPHCM bên dưới:

Quy trình và đơn giá xây nhà phần thô tphcm 2024
Quy trình xây nhà phần thô 2023 – Đơn giá xây nhà phần thô 2023 hcm

Cách tính diện tích xây nhà phần thô

 • Phần móng băng:   Từ 40%  –  65% diện tích xây dựng lầu trệt.
 • Móng đơn:   Từ  30%  –  40% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Móng cọc:   Từ  35%  –  45%  diện tích xây dựng lầu trệt
 • Mái BTCT:   Từ 30%  –  45%  diện tích xây dựng lầu trệt
 • Sân thượng:   Từ 40%  –  50%  diện tích xây dựng lầu trệt
 • Tầng hầm:   Từ 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Mái sân thượng có dàn phẹt: từ 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Diện tích xây dựng các sàn, bao gồm cả chuồng cu là 100%.

Để giúp cho khách hàng có thể chuẩn bị được kinh phí hợp lý để xây nhà. Chúng tôi xin cung cấp đơn giá xây nhà phần thô tphcm tốt nhất hiện nay. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường và cam kết cạnh tranh cao, chất lượng tốt và nhận được đánh giá cao từ khách hàng khi thi công.

Hiểu được phần thô là gì và đơn giá xây nhà phần thô bao gồm những gì sẽ giúp quý vị xác định được mức giá tốt nhất mà các đơn vị thi công nhà đưa ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mức giá thi công phần thô hiện đang có trên thị trường ngay sau đây.

Đơn giá xây nhà phần thô 2024 TPHCM tốt nhất hiện nay tại công ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô TPHCM của Xây Dựng TLT.COM có giá như sau theo từng mẫu nhà.

 • Đơn giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.100.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2
 • Đơn giá xây nhà phần thô Biệt Thự: 3.300.000đ/m2 – 3.600.000đ/m2
 • Giá xây dựng nhà phần thô Khách sạn, Nhà hàng: 3.200.000đ/m2 – 3.600.000đ/m2
 • Giá xây nhà phần thô cấp 4: 3.100.000đ/m2 – 3.300.000đ/m2.

Đơn vị thi công xây nhà phần thô tlt.com

Mức giá trên là khá tốt và cực kỳ cạnh tranh trong thị trường xây dựng hiện nay tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh lân cận. Với đơn giá xây dựng phần thô TPHCM như vậy quý vị có thể an tâm xây nhà với tổng mức kinh phí thấp và cạnh tranh nhất.

Với đơn giá xây nhà phần thô 2024 TPHCM mà chúng tôi đã cung cấp trên đây quý vị yên tâm, vui lòng gọi tới công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn? Ngoài ra nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào khác muốn được tư vấn và hỗ trợ các quý vị có thể ghé thăm văn phòng đại diện hoặc gửi phản hồi quan hệ thống email để được giải đáp sớm nhất quý vị nhé.

Quý vị có thể tham khảo thêm bài viết:

>>>Bàn giao công trình xây nhà phần thô nhà anh Nguyễn Tiến Hùng – Quận 8 – Tp.HCM

>>>Bảng báo giá xây nhà trọn gói

>>>Bảng báo giá sửa nhà trọn gói.

>>>Dịch vụ hoàn thiện căn hộ.

Các bài viết có thể giúp ích thêm cho quý vị. Quý vị nếu có nhu cầu xây dưng xây nhà thô hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá xây nhà phần thô miễn phí.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

 • Điện thoại: 0976272186
 • Zalo: 0917341516
 • Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com.
 • Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM.
 • CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức.
 • CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • Website:  https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận gần đây (13 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận xây nhà phần thô Đồng Nai

Nhận xây nhà phần thô Đồng Nai

Khi muốn xây nhà phần thô tại Đồng Nai thì bạn cần lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây dựng nhà 1 tầng TLT – Thiết kế sáng tạo và đẳng cấp

Dịch vụ xây dựng nhà 1 tầng TLT – Thiết kế sáng tạo và đẳng cấp

Dịch vụ xây nhà 1 tầng. Thiết kế thi công xây nhà 1 tầng ngày càng trở nên phổ biến...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà phần thô tại huyện Hóc Môn – Công Ty Xây Dựng TLT.COM

Dịch vụ xây nhà phần thô tại huyện Hóc Môn – Công Ty Xây Dựng TLT.COM

Ngày nay có rất nhiều gia đình muốn tự mình thiết kế khâu hoàn thiện của công trình xây dựng...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây dựng nhà phần thô TPHCM- Bình Dương- Đồng Nai

Dịch vụ xây dựng nhà phần thô TPHCM- Bình Dương- Đồng Nai

Tại các công trình xây dựng, việc xây dựng phần thô vô cùng quan trọng. Có thể nói sẽ quyết...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Ngày nay, loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời, vì...

Xem chi tiết
Thầu xây dựng nhà ở gia đình TPHCM – 0976272186

Thầu xây dựng nhà ở gia đình TPHCM – 0976272186

Khi một gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà cửa thì họ có rất nhiều việc cần suy nghĩ,...

Xem chi tiết
Tính chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 – dự toán chi phí xây nhà 3 tầng

Tính chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 – dự toán chi phí xây nhà 3 tầng

Chi phí xây dựng là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ trước khi có ý định...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 là bao nhiêu – XaydungTLT

Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 là bao nhiêu – XaydungTLT

Trước khi tiến hành xây dựng một căn nhà, gia chủ nào cũng quan tâm đến chi phí xây dựng...

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 80m2 chính xác nhất

Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 80m2 chính xác nhất

Chi phí xây nhà 3 tầng 80m3 là bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều gia chủ...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face