KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Hoàn thiện căn hộ

Dịch Vụ Hoàn Thiện Căn Hộ

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TLT xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất, xin chúc quý vị luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúng tôi tự hào là đơn vị trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hoàn thiện căn hộ, hoàn thiện công trình nhà phố xây thô, biệt thự liền kề xây thô, căn hộ chung cư, cải tạo lại căn hộ chung cư, sửa chữa căn hộ chung cư…

Hình 1: hoàn thiện căn hộ

Hình 2: Căn hộ chung cư himlam q7.

Hình 3: Căn hộ chung cư sky center

Với đôi ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, thợ thi công lành nghề tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Chúng tôi đã và đang thi công bàn giao cho chủ đầu tư nhiều căn hộ tại các dự án lớn như Novaland Q2, Sky center Tân Bình, Sala(Đại Quang Minh) Q2, Cityland Gò Vấp…

Tìm hiểu về dịch vụ hoàn thiện căn hộ chung cư tại TPHCM

Như quý vị đã biết, hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh. Ở phân khúc căn hộ hay nhà phố liền kề, các chủ đầu tư dự án sẽ xây dựng và bán lại cho khách hàng các căn hộ dưới hai loại chính đó là: Giao cho khách hàng căn hộ xây thô và căn hộ hoàn thiện cơ bản để khách hàng tự hoàn thiện căn hộ theo ý mình.

Sau đây kiến trúc xây dựng TLT xin giúp quý vị phần nào hiểu hơn về công việc hoàn thiện căn hộ, cần phải thực hiện trước khi quý vị chuyển về ở hay đưa vào sử dụng cho cả 2 loại căn hộ trên.

 

Hình 4: Mặt bằng căn hộ và mô hình căn hộ cơ bản nhất.

Hình 5: Công tác kiểm tra vật liệu và xây tường ngăn phòng cho căn hộ.

 • Đối với loại căn hộ xây thô này, thì chủ đầu tư dự án chỉ bàn giao căn hộ cho khách hàng ở giai đoạn căn hộ đã được xây tô tường bao quanh căn hộ. Nhà vệ sinh thì đã được xây nhưng chưa tô trát và chưa được chống thấm, hệ thống điện cũng mới được đi đến CB tổng của từng căn hộ, hệ thống nước cũng chỉ đi đến hộp ghen WC.
 • Trần nhà chưa được tô hay đóng thạch cao, tường ngăn phòng ngủ hay phòng khách cũng chưa được xây tô, sàn nhà chưa được cán hay lát gạch hoặc gỗ. Bóng đèn chiếu sáng chưa có…
 • Để phù hợp công năng, sở thích của của từng thành viên trong gia đình hay nhu cầu sử dụng, quý vị có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với công năng sử dụng của gia đình.
 • Quý vị cũng phải lên ý tưởng thiết kế, bố trí thi công xây ngăn phòng, bố trí hệ thống điện, đường nước để phù hợp với công năng và tiện ích khi sửa dụng.
 • Ngoài ra quý vị cũng phải thiết kế phần nội thất cho căn hộ để lựa chọn vật liệu, đồ dùng như bàn ghế cho phòng khách, nội thất phòng ngủ, trang thiết bị cho phòng bếp và wc cho phù hợp với căn hộ của mình, sao cho hài hòa và có thể liên quan một chút đến yếu tố phong thủy cho căn hộ của mình.

Hình 6: Thi công hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh cho căn hộ và hệ thống điện cho căn hộ.

 • Vì vậy loại căn hộ này thường thì khách hàng sau khi mua phải tự hoàn thiện căn hộ trước khi đưa vào sử dụng như:
  • Thiết kế lại không gian như ngăn phòng, lắp cửa, phối cảnh nội thất cho căn hộ dựa theo bản vẽ chủ đầu tư dự án cung cấp.
  • Chọn nhà thầu thi công để hoàn thiện căn hộ bao gồm các công việc như sau:
 • Dựa trên ý tưởng của quý vị, các đơn vị thiết kế sẽ lên phương án thiết kế mô hình 2D và 3D để quý vị hình dung trước được căn hộ khi hoàn thành và điều chỉnh nếu quý vị muốn thay đổi trước khi thi công.
  • Xin giấy phép hoàn thiện căn hộ từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bản vẽ thiết kế, hồ sơ thi công để trình chủ dự án và thi công.
  • Thi công đi hệ thống điện âm tường đến các vị trí cần sử dụng cho căn hộ.
  • Thi công đi hệ thống cấp thoát nước đến bếp, chậu rữa, wc…cho căn hộ.
  • Thi công đóng trần thạch cao hay vách trang trí.
  • Thi công lăn sơn nội thất cho căn hộ.
  • Thi công lắp cửa phòng cho tất cả các phòng căn hộ.
  • Thi công ốp đá bàn bếp, lắp tủ bếp trên và dưới bếp, lắp kính ốp bếp, lắp hệ thống chậu rửa, bếp âm, máy hút mùi…
  • Thi công lắp thiết bị nhà tắm, wc.
  • Thi công lắp thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng… cho các phòng.
  • Thi công dọn dẹp vệ sinh tổng thể căn hộ.
  • Sắp xếp bố trí, trang trí nội thất quý vị mua về như tủ, giường, bàn, ghế…
  • Cuối cùng là nha thầu sẽ bàn giao để quý vị đưa vào sử dụng.

Và sau những công việc trên, quý vị đã có một căn hộ hoàn hảo theo ý mình. Đẹp về tổng thể, bền về vật liệu, độc về thiết kế và nội thất, thoải mái về phong cách và tiện nghi, giá trị về mọi thứ đều đẳng cấp và lúc này quý vị có thể chuyển về căn hộ để ở hoặc đưa vào sử dụng

Hình : Thi công trần thạch cao cho căn hộ.

Sự tiện ích khi chủ đầu tư giao loại căn hộ xây thô này cho quý vị là quý vị có thể được giảm giá cho phần hoàn thiện khi mua, và đặc biệt khi mua xong quý vị có thể tự thiết kế thi công, chọn loại vật liệu theo ý và bố trí công năng, trang trí nội thất theo sở thích của mình hay người thân trong gia đình, hoặc theo nhu cầu sử dụng của quý vị.

Hình: Thi công sàn gỗ và sàn nhựa giả gỗ cho căn hộ.

Căn hoàn thiện căn hộ cơ bản

Còn đối với phân khúc căn hộ xây dựng hoàn thiện cơ bản này thì chủ dự án sẽ bàn giao cho chủ đầu tư ở dạng căn hộ đã được xây tô ngăn ra các phòng đầy đủ như wc, phòng ngủ, phòng khách.

Nhưng chủ đầu tư chưa tô trần, cán nền, lót gạch sàn hay sàn gỗ. Về hệ thống điện thì chủ đầu tư cũng chỉ đấu nối hệ thống điện đến CB tổng, hệ thống nước thì cũng được dẫn đến các khu wc, bếp nên phần việc cần hoàn thiện cũng đang tương đối nhiều.

Hình: Thi công xây ngăn phòng cho căn hộ.

Vì vậy khách hàng cũng phải lên ý tưởng thiết kế thi công cho toàn bộ nội thất cửa căn hộ. Sao cho phù hợp với công năng sử dụng, hợp với nhu cầu, sở thích của các thành viên trong gia đình hay mục đích sử dụng của quý vị.

Như vậy với phân khúc căn hộ này khách hàng khi mua cũng cần phải hoàn thiện những hạng mục công việc trước khi dọn về ở như sau:

Quý vị cũng phải lên ý tưởng cho việc thiết kế toàn bộ nội thất cho căn hộ, sao cho phù hợp công năng, sở thích và nhu cầu của thành viên trong gia đình. Tuy nhiên phải hài hòa với không gian đã ngăn phòng trước đó.

Ngoài ra khách hàng cần phải lên bản thiết kế về nội thất cho căn hộ, thậm chí từng phòng để tạo không gian phù hợp cho từng phòng, đồ dùng, vật dụng, tông màu sơn phù hợp với sở thích của từng người và từng thành viên trong gia đình. Để có phương án mua sắm nội thất cho phù hợp.

Phải tìm nhà thầu thiết kế và thi công các công việc còn lại để cho căn hộ được hoàn thiện.

Dịch vụ hoàn thiện căn hộ bao gồm các công việc như sau

+ Dựa trên ý tưởng của quý vị các kiến trúc sư của nhà thầu thiết kế sẽ thiết kế mô hình 2D và 3D về căn hộ, để quý vị kiểm tra trước qua hình ảnh thiết

+ Xin giấy phép hoàn thiện căn hộ từ chủ đầu tư.

+ Cung cấp bản vẽ thiết kế, hồ sơ thi công để trình chủ dự án và thi công.

+ Thi công đi hệ thống điện âm tường đến các vị trí cần sử dụng cho căn hộ.

+ Thi công đi hệ thống cấp thoát nước đến bếp, chậu rữa, wc…cho căn hộ.

+ Thi công đóng trần thạch cao hay vách trang trí.

+ Thi công lăn sơn nội thất cho căn hộ.

+ Thi công lắp cửa phòng cho tất cả các phòng căn hộ.

+ Thi công ốp đá bàn bếp, lắp tủ bếp trên và dưới bếp, lắp kính ốp bếp, lắp hệ thống chậu rửa, bếp âm, máy hút mùi…

+ Thi công lắp thiết bị nhà tắm, wc.

+ Thi công lắp thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng… cho các phòng.

+ Thi công dọn dẹp vệ sinh tổng thể căn hộ.

+ Sắp xếp bố trí, trang trí nội thất quý vị mua về như tủ, giường, bàn, ghế…

+ Cuối cùng là nha thầu sẽ bàn giao để quý vị đưa vào sử dụng.

Hình: hoàn thiện nội thất căn hộ Novaland q2.

Ở phân khúc căn hộ hoàn thiện căn bản này thì công việc cho việc hoàn thiện căn hộ sẽ ít hơn so với việc hoàn thiện căn hộ thô và tất nhiên chi phí cho việc hoàn thiện căn hộ ở phân khúc này cũng sẽ hết ít hơn.

Sự tiện ích của loại căn hộ này là quý vị cũng có thể tự lên ý tưởng và tự chọn về việc bố trí nội thất, sử dụng thiết bị, màu sơn cho từng phòng của căn hộ theo ý mình và các thành viên trong gia đình.

Sự tiện ích của loại căn hộ này là quý vị cũng có thể tự lên ý tưởng và tự chọn về việc bố trí nội thất, sử dụng thiết bị, màu sơn cho từng phòng của căn hộ.

 

Hình: Nội thất căn hộ.

Tuy nhiên: Với hai loại căn hộ trên khi mua về quý vị có thể phải mất nhiều thời gian để lên kế hoạch, ý tưởng thiết kế, chọn loại vật tư, vật liệu phù hợp. Mất thời gian đi lựa chọn vật liệu, mua sắm trang thiết bị sao cho phù hợp. Đặc biệt là chọn ai thi công đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp để hoàn thiện cho mình căn hộ theo ý mình, trong khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty cùng làm về xây dựng.

Vì vậy, quý vị cần tìm một đơn vị nào đó trong nghề xây dựng có kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm bằng cái tâm, cái tầm và thật sự muốn phục vụ khách hàng để có thể đồng hành cùng quý vị cho căn hộ của quý vị được đưa vào sử dụng đúng ý mình.

Và làm thế nào để quý vị có thể chọn được nhà thầu hội tụ đầy đủ những gì mình cần, khi trên thị trường có rất nhiều nhà thầu xây dựng cũng làm cùng công việc.

Quý vị sẽ được chúng tôi chia sẽ về kinh nghiệm chọn nhà thầu tin cậy hoàn thiện căn hộ trong bài sau” Nhà thầu xây dựng tin cậy” theo website: https://www.kientrucxaydungtlt.com

Quý vị có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ :0976272186 để được giải đáp một cách chu đáo nhất về hoàn thiện căn hộ tại TPHCM.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức
Văn phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn chi phí hoàn thiện căn hộ

Tư vấn chi phí hoàn thiện căn hộ

Dịch vụ tư vấn chi phí hoàn thiện căn hộ. Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tính...

Xem chi tiết
Dịch vụ hoàn thiện căn hộ xây thô

Dịch vụ hoàn thiện căn hộ xây thô

Có nên sử dụng dịch vụ hoàn thiện căn hộ xây thô hay không? Chúng tôi luôn là sự lựa...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Hoàn Thiện Căn Hộ

Dịch Vụ Hoàn Thiện Căn Hộ

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TLT xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất, xin...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face

gdpr policy for your website