KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá từ 4.500.000đ/m2 bảo hành phần thô 5 năm, Miễn Phí thiết kế kiến trúc- GPXD, khảo sát tận nơi, bảng báo giá xây nhà trọn gói chính xác, Sử dụng vật tư chất lượng – đúng thỏa thuận, xây dựng nhanh – bàn giao đúng tiến độ, cam kết không bán thầu – không phát sinh chi phí, đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao – đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Liên hệ hotline: 0976 272 186.

Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán toàn bộ các công việc xây nhà cho nhà thầu xây nhà trọn gói, công ty xây dựng. Với Xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của bạn theo mô hình khép kín từ thiết kế, xin phép xây dựng đến triển khai thi công.

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ xây nhà trọn gói lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng như vậy. Vậy nguyên nhân là gì?

 • Với việc cung cấp toàn độ quy trình xây nhà ở từ xây phần thô đến hoàn thiện, trang trí nhà, dịch vụ này đã đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng
 • Thời gian xây nhà nhanh chóng, hiệu quả hơn so với việc tách lẻ quy trình xây nhà và phân bố cho các nhà thầu khác nhau.
 • Chủ đầu tư cũng nắm luôn tổng chi phí cho việc xây dựng căn nhà ngay từ đầu.
 • Qúy vị cũng nắm luôn được tổng thể không gian ngôi nhà của mình, từ mặt tiền đến nội thất của ngôi nhà ngay từ lúc chưa thi công qua hình ảnh thiết kế 3D…
 • Việc quản lý, xem xét chất lượng, tiến độ xây nhà cũng dễ dàng và thuận tiện hơn
 • Khách hàng không cần phải làm bất kỳ điều gì kể cả việc mua bán vật liệu công trình phù hợp.
 • Thay vì phải bỏ thời gian cho các công việc như làm giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu xây dựng cho từng hạng mục. Giám sát và quản lý quy trình thi công xây nhàquý vị chỉ cần sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và để tất cả cho nhà thầu xây dựng lo.
 • Mọi công tác từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế kết cấu, kiến trúc và hồ sơ thi công đều được nhà thầu xây nhà trọn gói (công ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com) thực hiện MIỄN PHÍ.
 • Mọi công tác nhân công và vật tư xây dựng, thời gian thi công đều được công ty thể hiện trong hợp đồng ký cùng chủ đầu tư.
 • Mọi vấn đề an ninh khu phố của công trình đang thi công, an toàn và vệ sinh trong thi công được công ty đảm bảo tuyệt đối.
 • Vật tư được công ty cung cấp đúng chủng loại, đúng chất lượng có thương hiệu uy tín, có hoá đơn đỏ và phiếu bảo hành chính hảng.
 • Tóm lại chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra và nghiệp thu bất cứ lúc nào trong quá trình thi công xây dựng công trình, mọi việc sẽ được nhà thầu xây nhà trọn gói thực hiện theo hợp đồng thảo thuận ban đầu với một trách nhiệm cao nhất, cho đến khi chủ đầu tư dọn về để ở. Việc quan trọn nhất là quý vị lúc này là chọn được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, để quý vị trao trọn niềm tin cho nhà thầu

Xây nhà là quá trình vô cùng quan trọng trong đời người, căn nhà không chỉ là nơi sinh sống cả đời mà còn là nguồn đầu tư kinh phí lớn, đôi khi là sự tích góp cả đời. Vì vậy, toàn bộ quá trình xây dựng cần được tiến hành cẩn thận và hạn chế những sai sót đến mức thấp nhất.

Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại khu vực TPHCM. Nhà thầu xây nhà trọn gói lớn nhỏ thành lập ngày càng nhiều giúp cho chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, việc có quá nhiều công ty xây dựng và không thiếu các nhà thầu xây nhà kém chất lượng cũng là một khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn lựa được một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín. Để chọn được một nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín tphcm thì gia chủ cần có những hiểu biết, phương pháp đánh giá và lựa chọn nhà thầu có đầy đủ những yếu tố của một công ty xây dựng uy tín.

Dưới đây là tập hợp những đặc điểm cơ bản của một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín TPHCM:

1. Nhà thầu xây dựng minh bạch:

Nhà thầu xây dựng minh bạch là một công ty có đăng ký kinh doanh, chịu sự quản lý của nhà nước, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, địa chỉ công ty và văn phòng làm việc.

Để biết một nhà thầu xây nhà trọn gói có minh bạch hay không, gia chủ có thể tra cứu mã số thuế trên internet và đến trực tiếp văn phòng công ty để tham quan và tìm hiểu giấy phép hoạt động của họ.

2. Nhà thầu xây dựng có quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Một nhà thầu xây dựng nhà trọn gói có quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ những khâu đầu tiên là khảo sát báo giá, tính toán chi phí xây dựng đến khâu hoàn thiện và bàn giao nhà là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng.

Việc có 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp gia chủ cam thấy an tâm hơn, hô trợ gia chủ tốt hơn và cũng đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện đáp ứng được những tiêu chí về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng.

3. Nhà thầu xây nhà trọn gói sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc, đội ngũ thợ chuyên môn cao:

Chỉ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc có kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể đưa ra được bản vẽ đẹp, sáng tạo, đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, họ cũng dễ dàng xử lý những sự cố phát sinh một cách nhanh chóng, xử lý được những ngôi nhà có kiến trúc phức tạp…

Đội ngũ thợ tay nghề cao sẽ đảm bảo công trình hoàn thiện đúng kỹ thuật, vững chắc, đẹp mắt, thời gian thi công nhanh hơn.

4. Giá cả tương xứng với chất lương dịch vụ:

Giá cả là yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói của chủ đầu tư. Một nhà thầu có giá cả dịch vụ tương xứng với chất lượng công trình là một nhà thầu xây dựng nhà uy tín và chất lượng.

Hiện nay, giá của dịch vụ xây nhà trọn gói thường giao động từ khoảng 4,5tr đến 6,5tr/m2 đối với nhà phố.

Có thể tham khảo giá xây nhà trọn gói tại: https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Khi tham khảo giá không nên lựa chọn những nhà thầu có mức giá quá cao vì gây lãng phí tài chính hoặc mức giá quá thấp dễ dẫn tới chất lượng công trình kém và phát sinh thêm chi phí.

Vì vậy, cần tham khảo nhiều đơn vị, xem xét dịch vụ họ cung cấp và các loại vật tư để lựa chọn được nhà thầu xây dựng nhà trọn gói có mức giá phù hợp nhất.

5. Chính sách cam kết, bảo hành cụ thể:

Không thể thiếu của một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín là chính sách bảo hành và cam kết, những cam kết này chỉ có giá trị khi được nêu rõ bằng văn bản. Vì vậy, lựa chọn đơn vị có đầy đủ những cam kết sau:

 • Cam kết không bán thầu.
 • Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình  thi công
 • Cam kết sử dụng vật tư đúng với thỏa thuận
 • Cam kết về chất lượng công trình và thời gian thi công
 • Cam kết về an toàn lao động và các vấn đề gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • cam kết thực hiện đầy đủ các hạng mục quy định
 • Cuối cùng là cam kết về thời hạn bảo hành công trình…

 

Ngoài những tiêu chí đánh giá trên đây thì một nhà thầu nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng cũ chứng tỏ những công trình trước đây họ thực hiện luôn được đánh gia cao. Vì vậy, các gia chủ nên tham khảo những đánh giá từ khách hàng cũ đối với nhà thầu xây nhà trọn gói để có sự lựa chọn tốt nhất.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín TPHCM với nhà thầu trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng, sửa chữa nhà phố, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc đã từng thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ, phức tạp. Đội ngũ thợ tay nghề cao, tuân thủ an toàn lao động, có kinh nghiệm nhiều năm. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Là một công ty xây dựng có đầy đủ giấy phép xây dựng, địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có đầy đủ những ưu điểm của một nhà thầu xây nhà trọn gói chất lượng. Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất của các gia chủ đang có nhu cầu xây, sửa nhà hiện nay.

Kiến Trúc Xây Dựng TLT là một trong những địa chỉ xây dựng nhà trọn gói chất lượng giá rẻ được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền, với vô số các công trình nhà phố lớn nhỏ.

Nếu như bạn có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói mà chưa biết nên lựa chọn địa chỉ xây dựng nào thì Kiến Trúc Xây Dựng TLT là một trong những gợi ý không thể phù hợp hơn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với nhiều tiện ích khác nhau.

Nhà thầu xây nhà trọn gói chất lượng dịch vụ hàng đầu

Kiến Trúc Xây Dựng TLT luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng hàng đầu. Chất lượng ở đây bao gồm chất lượng về vật liệu thi công đạt chuẩn, chất lượng xây dựng khoa học, hợp lý, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên xây dựng có tay nghề cao. Ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện với sự kiên cố nhất định, sự vững trãi trong cấu trúc, độc đáo về kiến trúc và sự hài hòa về thẩm mỹ. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi mà không cần lo lắng. Nếu như chất lượng không được như cam kết, chúng tôi sẽ bồi thường hợp đồng như đã thỏa thuận.

Thời gian xây dựng nhanh chóng

Đối với dịch vụ xây dựng đặc biệt là xây nhà trọn gói, thời gian xây dựng càng nhanh chóng thì sự tiện ích mang lại cho khách hàng càng lớn. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, làm việc hết công suất và lựa chọn những giải pháp xây dựng tối ưu nhất để thời gian xây dựng được giảm xuống. Thời gian thi công nhanh, đồng nghĩa với việc chi phí xây dựng giảm, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào sử dụng, tiết kiệm được chi phí liên quan.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Giá cả dịch vụ nhà thầu xây nhà trọn gói TLT đưa ra luôn cạnh tranh so với thị trường, Giá luôn được bình ổn trước sự biến động của thị trường, được công khai với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt không có trường hợp có phí phát sinh trước và sau dịch vụ.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến trúc xây dựng TLT cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, tin tưởng nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Qúy vị có thể tham khảo thêm quy trình xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com theo bảng bên dưới.

Tham khảo thêm bảng liệt kê chi tiết cho bảng báo giá xây nhà trọn gói 2023 bên dưới của chúng tôi.

Qúy vị quan tâm xin vui lòng liên hệ để được đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7 nhé quý vị. Mong rằng quý vị sẽ tìm được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM với những thông tin trên.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Trí Q.9

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Trí Q.9

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho anh Trí Q.9 đưa vào sử dụng. Cảm ơn Anh và...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Cô Yến ở Tân Lập, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Cô Yến ở Tân Lập, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: cô Ngô Kim Yến tại dự án...

Xem chi tiết
Khởi công công trình nhà ở tư nhân – xây nhà trọn gói Long An – Nhà anh Bách Tp. Tân An

Khởi công công trình nhà ở tư nhân – xây nhà trọn gói Long An – Nhà anh Bách Tp. Tân An

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế ngôi nhà 1 trệt 3 lầu của anh Bách, Công Ty Cp Kiến Trúc...

Xem chi tiết
Khởi công xây dựng công trình xây nhà trọn gói – Nhà Anh Khiêm Tp. Thủ Đức

Khởi công xây dựng công trình xây nhà trọn gói – Nhà Anh Khiêm Tp. Thủ Đức

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế công trình xây nhà trọn gói anh Khiêm, Công Ty CP Kiến...

Xem chi tiết
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đang được ưu chuộng

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đang được ưu chuộng

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng hiện nay là một trong những kiểu nhà phố rất được ưa...

Xem chi tiết
Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu hiện đại sang trọng

Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu hiện đại sang trọng

Bên cạnh những mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu ngày càng đa dạng thì những công ty...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Chùm, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói – Anh Chùm, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

Tiếp tục bàn giao công trình xây nhà trọn gói cho chủ đầu tư: Anh Chùm tại địa chỉ: P.Phú Hữu, Tp.Thủ...

Xem chi tiết
Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Tham khảo mẫu nhà quốc dân nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật hiện đại

Nhà 1 trệt 1 lầu mái Nhật kích thước: 8x12m có đầy đủ ảnh 3D phối cảnh ngoại thất kèm...

Xem chi tiết
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Bàn giao công trình xây nhà trọn gói Anh Nam Chị Hậu – Dầu Tiếng – Bình Dương

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail