KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM CHUYÊN XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. GIÁ THÔ 3.100.000 VND/M2 ĐẾN 3.500.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 VND/M2 ĐẾN 6.500.000 VND/M2

Xây nhà trọn gói Quận 8 – Giải pháp xây dựng tiết kiệm

Nếu quý khách đang có ý định tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 8, hay tìm cho mình một công ty xây dựng nhà uy tín với giá xây nhà chi tiết, quy trình xây dựng chất lượng. Hãy cùng TLT tìm hiểu bài viết này nhé.

Xây nhà trọn gói Quận 8 là gì? Cùng TLT giải thích về dịch vụ này

Xây nhà trọn gói là hình thức thi công mà khách hàng ký hợp đồng với công ty xây dựng để thực hiện toàn bộ các công đoạn từ, lập kế hoạch, dự toán chi phí, thiết kế, chuẩn bị hồ sơ, thi công đến hoàn thiện công trình.

Với hình thức này, chủ nhà chỉ cần cung cấp thông tin về nhu cầu và sở thích của mình, mọi việc còn lại đều do công ty xây dựng nhà trọn gói tại Quận 8 đảm nhiệm và cam kết.

Xây nhà trọn gói quận 8

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại – Kiến Trúc TLT

>>> Tham khảo một số dịch vụ xây nhà trọn gói của TLT tại các tỉnh thành.

Xây nhà trọn gói Bình Dương

Xây nhà trọn gói Đồng Nai.

Xây nhà trọn gói Cần Thơ.

Xây nhà trọn gói Bến Tre.

Xây nhà trọn gói Tiền Giang.

Tư vấn và lập kế hoạch cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 8

Khi công chúng tôi nhận được thông tin của khách hàng đã liên hệ với công ty để tư vấn và lập kế hoạch xây dựng. Kiến trúc sư và kỹ sư của công ty sẽ đến khảo sát địa điểm xây dựng cũng như trao đổi và lắng nghe ý kiến của chủ nhà về nhu cầu, mong muốn cho ngôi nhà của mình.

Sau đó, chúng tôi sẽ lập kế hoạch thiết kế và tính toán chi phí xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Bảng kế hoạch cùng với bảng báo giá xây nhà tại Quận 8 sẽ được gửi cho khách hàng để kiểm tra, tham khảo, thay đổi cho phù hợp. Khi đã thống nhất được giá cả và thời gian sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng.

Tư vấn gói xây nhà trọn gói quận 8 cho khách hàng

Kiến trúc TLT hỗ trợ tư vấn khách hàng xây nhà quận 8

Thiết kế và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ pháp lý khi xây nhà tại Quận 8

Khi đã ký kết hợp đồng và có kế hoạch rõ ràng, công ty sẽ tiến hành xin hồ sơ giấy phép xây dựng, kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế chi tiết từng vị trí và vật liệu xây dựng phù hợp cho công trình. Trong quá trình này khách hàng cùng tham gia để đưa ra ý kiến đảm bảo công trình sẽ đáp ứng được nhu cầu và sở thích của mình.

Thi công và hoàn thiện công trình theo bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói Quận 8

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ từ thiết kế, pháp lý, công ty sẽ tiến hành thi công và hoàn thiện công trình. Các công đoạn như đào móng, xây dựng kết cấu, lắp đặt hệ thống điện nước, hoàn thiện nội thất,… Đều được công ty đảm nhận và thi công theo kế hoạch ngay từ đầu. Trong quá trình thi công khách hàng có thể nghiệm thu bất kỳ công đoạn nào để theo dõi về chất lượng của ngôi nhà.

Bàn giao và bảo hành cam kết của dịch vụ xây nhà tại Quận 8

Khi công trình đã hoàn thành, công ty sẽ tiến hành vệ sinh tổng thể ngôi nhà và cùng khách hàng nghiệm thu bàn giao và bảo hành công trình theo thời gian quy định.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói Quận 8

Nếu nói đến dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 8 nó đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng bao gồm như.

Những ưu điểm của xây nhà trọn gói quận 8

 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần phải mất thời gian tìm kiếm và làm việc với nhiều đơn vị khác nhau. Mọi công đoạn đều được một công ty xây dựng đảm nhận từ đầu đến cuối.
 • Tiết kiệm chi phí: Xây nhà trọn gói thường có giá thành thấp hơn so với việc thuê riêng từng đơn vị thi công. Hơn nữa, công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng công trình, nên chủ nhà không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí.
 • Đảm bảo chất lượng: Công ty xây dựng thường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo thiết kế và thi công công trình đạt tiêu chuẩn cao.
 • Dễ dàng quản lý: Khách hàng chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất, nên việc quản lý và giám sát công trình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Biết trước được giá thành: Công ty xây dựng sẽ cung cấp cho khách hàng về cách tối ưu không gian, chi phí ngay từ đầu để có thể cân đối tài chính của mình theo thực tế.

Bên trên là một loạt các tiện ích cũng như cách làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 8 quý khách cần hỗ trợ về xây dựng nhà hay sửa chữa nhà trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0976272186 nhân viên hỗ trợ miễn phí theo nhu cầu.

Giá xây dựng nhà Quận 8 bao gồm những hạng mục gì

Để tính toán được giá xây nhà trọn gói chúng ta phải tính tổng những hạng mục có để có thể xây dựng lên một căn nhà hoàn chỉnh. Từ đó mới có một đơn giá chính xác, vậy giá xây nhà trọn gói Quận 8 bao gồm những gì cùng TLT tham khảo ngay sau đây.

Giá xây nhà tại Quận 8 bao gồm diện tích, vật liệu sử dụng, thiết kế, giấy phép xây dựng, nhân công, thiết bị hoàn thiện và một số yêu cầu riềng của khách hàng.

đơn giá xây nhà trọn gói quận 8

Định mức giá gói thầu xây nhà trọn gói quận 8

Chủng loại vật tư phần thô xây nhà

Vật tư thiết bị thi công xây nhà trọn gói quận 8 Công ty xay nha tron goi Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín quận 8 Gia xay nha tron goi quan 8 Xây nhà phần thô gồm những gì? Cách tính chi phí xây nhà phần thô Xây nhà phần thô là gì Xây dựng nhà phần thô tphcm

Vật tư vật liệu thi công xây dựng nhà phố quận 8

Giá thiết kế xây dựng nhà trọn gói Quận 8 bao gồm

Bản thiết kế xây dựng nhà là tất cả các bản vẽ kỹ thuật chi tiết mô tả toàn bộ cấu trúc, hệ thống và nội thất của một ngôi nhà chi tiết. Bản vẽ thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc thi công ngôi nhà đạt chất lượng. Với những phần chính của thiết kế xây dựng nhà cơ bản như sau:

Trong bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ thể hiện

 • Mặt bằng:  cách bố trí các phòng chức năng, kích thước, diện tích, vị trí cửa sổ, cửa ra vào, phòng làm việc, phòng ngủ,…
 • Mặt đứng: là hình ảnh bên ngoài của ngôi nhà, bao gồm các mặt tiền, mặt bên hông và mặt cắt của ngôi nhà.
 • Mặt cắt: là cấu trúc bên trong của ngôi nhà, như độ cao, kết cấu mái, sàn, dầm, cột, đà, và một số phần chịu lực.
 • Bản vẽ chi tiết: Thể hiện chi tiết của ngôi nhà như cầu thang, lan can, mái nhà, ban công, ô thông tầng, cửa sổ, mặt tiền đầy đủ vị trí của một ngôi nhà từ trong ra ngoài
 • Bản vẽ kết cấu gồm bản vẽ kết cấu móng, bản vẽ kết cấu khung nhà, bản vẽ chi tiết kết cấu.
 • Bản vẽ hệ thống kỹ thuật, bản vẽ hệ thống điện, bản vẽ hệ thống nước, bản vẽ hệ thống thông gió.
 • Bản vẽ bố trí nội thất trong từng phòng, bản vẽ chi tiết nội thất tủ bếp, giường ngủ, tủ, kệ
 • Trong bảng vẽ sẽ thể hiện chi tiết dự toán chi phí cho từng hạng mục công trình.
 • Liệt kê các loại vật liệu cần sử dụng cho từng vị trí.

Như vậy trong bảng vẽ thiết kế có đầy đủ những hạng mục mà chúng tôi đã liệt kê để hoàn thiện một căn nhà chi tiết nhất.

Mặt bằng thi công xây nhà trọn gói quận 8

Thiết kế mặt bằng thi công xây nhà phố trọn gói quận 8

Giá thiết kế xây nhà trọn gói Quận 8

Giá thiết kế nhà tại Quận 8 của chúng tôi được chia thành 2 loại với đơn giá như sau.

 1. Giá thiết kế nhà phố có số tầng từ 4 tầng trở xuống chi phí là: 15.000.000 Triệu/1 bộ hồ sơ. Đối với những mẫu nhà có số tầng từ 5 tầng trở lên sẽ tính thêm mỗi tầng là 5.000.000 Triệu/1 tầng.
 2. Giá thiết kế biệt thự tại Quận 8 đối với mẫu nhà hiện đại là: 20.000.000 Triệu/1 bộ hồ sơ. Với mẫu biệt thự cổ điển sẽ là: 25.000.000 Triệu/ 1 bộ hồ sơ. Ngoài ra giá thiết kế biệt thự có diện tích sàn trên 200m2 và theo yêu cầu riêng của khách hàng sẽ có đơn giá riêng.

Đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói quận 8

Mẫu biệt thự mini đẹp 

Giá thiết kế nội thất trọn gói tại Quận 8

Giá thiết kế nội thất sẽ được chúng tôi tính toán dựa theo m2. Đơn giá thiết kế nội thất cho tất cả các mẫu nhà từ: 230.000 VNĐ/m2 – 250.000 VNĐ/m2.

Ghi chú: khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 8 của chúng tôi sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí về bản vẽ thiết kế trọn gói.

Chi phí thiết kế nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất hiện đại

Giá xây nhà phần thô tại Quận 8

Phần thô bao gồm móng nhà, tường, nền, sàn, mái, cột, đà hệ thống đường dây điện, ống nước âm tường,… để xây dựng lên khung xương của một căn nhà. Giá xây nhà phần thô Quận 8 được áp dụng từ: 3.3 – 3.5 Triệu/m2 xây dựng.

Chi phí thi công xây nhà phần thô tiết kiệm

Công trình thi công xây nhà phố quận 

>>>Tham khảo thêm giá xây nhà phần thô tại TPHCM

Giá xây nhà trọn gói Quận 8 cho từng mẫu nhà

Giá xây nhà trọn gói bao gồm tất cả các hạng mục liên quan để xây dựng lên một căn nhà hoàn chỉnh. Và không phát sinh thêm chi phí nào khách. Giá xây nhà trọn gói Quận 8 có dao động từ 4.800.000 Triệu/m2 – 7.500.000 Triệu/m2 xây dựng với các mẫu nhà như sau.

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói Quận 8

Nhà cấp 4 là mẫu nhà thấp tầng có thể là nhà cấp 4 gác lửng. Mẫu nhà này thường có chi phí xây dựng rẻ nhất. Bởi nó không quá khắt khe trong quy trình xây dựng và độ cao công trình thấp. Giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Quận 8 từ: 4.1 – 5.8Triệu/m2.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI QUẬN 8
GÓI THẦU GÓI TRUNG BÌNH GÓI KHÁGÓI TỐT

ĐỊNH MỨC GÓI THẦU XÂY DỰNG 

NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI Đ/M2

Nhà cấp 4 một mặt tiền
4.100.000 – 4.400.000đ/m2
Nhà cấp 4 một mặt tiền
4.400.000 – 4.700.000đ/m2
Nhà cấp 4 một mặt tiền
4.600.000 – 5.100.000đ/m2
Nhà cấp 4 hai mặt tiền
4.450.000 – 4.700.000đ/m2
Nhà cấp 4 hai mặt tiền
4.800.000 – 5.100.000đ/m2
Nhà cấp 4 hai mặt tiền
5.300.000 – 5.800.000đ/m2

Giá xây nhà phố trọn gói Quận 8

Nhà phố là mẫu nhà phố biến tại TPHCM và Quận 8 nói riêng. Bởi tính tiện ích của mẫu nhà này là phù hợp với những nơi có diện tích đất hạn chế, gia đình đông thành viên, có thể kết hợp nhà ở lẫn kinh doanh với nhiều khu vực chức năng mà giá thành lại phù hợp.

Giá xây nhà phố trọn gói Quận 8 với mẫu nhà hiện đại, tân cổ điển, mái thái, mẫu nhà phố 1 mặt tiền, 2 mặt tiền có dao động từ: 4.8 – 6.5 Triệu/m2.

Giá xây biệt thự trọn gói Quận 8

Biệt thự là mẫu nhà sang trọng khác với những mẫu nhà phố, thì mẫu nhà này thường được xây dựng tại những vị trí đất rộng được kết hợp với sân vườn, hồ bơi, quang cảnh. Mẫu nhà này thường có thiết kế mở với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện ích.

Giá xây biệt thự trọn gói Quận 8 dao động từ: 5.8 – 7.5 Triệu/m2.

Tuy nhiên, để có một con số chính xác và phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói quận 8

Nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 

Tham khảo cách tính giá xây nhà Quận 8 theo m2 xây dựng

Để tính toán được giá xây nhà chúng ta cần xác định được diện tích xây dựng, số phòng, phong cách và mục đích sử dụng.

Dưới đây là cách tính giá xây dựng một căn nhà theo tổng diện tích xây dựng.

 • Tổng chi phí xây nhà = tổng diện tích xây dựng * đơn giá xây dựng tại thời điểm.
  • Tổng diện tích nhà bao gồm, móng nhà, diện tích xây dựng từng tầng, diện tích mái nhà và những phần khác nếu có.
 • Ví dụ: tính tổng diện tích xây nhà 3 tầng diện tích 4 * 15 = 60m2.
  • Diện tích móng nhà: 60m2 * 40% = 24m2.
  • Diện tích xây dựng nhà 3 tầng: 60m2 *3 = 180m2.
  • Diện tích xây dựng mái: 60m2 * 35% = 21m2.
  • Tổng diện tích xây dựng căn nhà là: 24 + 180 +21 = 225m2 xây dựng.

Để tính giá xây dựng can nhà trên như sau. 225m2 * 5.3 Triệu = 1,192,500.000 VNĐ. ( Một Tỷ Một Trăm Chín Mươi Hai Triệu Năm Trăm Nghìn Đồng Chẵn)

Kiến trúc xây dựng TLT – Công ty xây nhà trọn gói tại Quận 8

TLT là một trong những công ty xây nhà tại Quận 8 trọn gói uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà ở, hoàn thiện căn hộ chung cư. Khi quý khách chọn chúng tôi đồng hành cùng xây dựng căn nhà của mình với những ưu điểm như.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi cập nhật xu hướng mới nhất áp dụng vào thiết kế để tạo nên căn nhà chất lượng nhất.
 • Giá cả cạnh tranh TLT cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh.
 • Chất lượng công trình đảm bảo chất lượng công trình thi công đạt tiêu chuẩn, an toàn và bền vững.
 • Dịch vụ uy tín TLT luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Miễn phí bản vẽ thiết kế, GPXD, hỗ trợ hoàn công.

Xây nhà trọn gói Quận 8 là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Hãy liên hệ TLT ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Đơn vị thi công xây nhà trọn gói quận 8 uy tín

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại quận 8 – Kiến trúc TLT

>>> Đọc thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM

Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM.

 • Điện Thoại: 0976272186| Zalo: 0917341516.
 • Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
 • Website: https://kientrucxaydungtlt.com/
 • Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
 • Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Hình ảnh thi công công trình thực tế: 

Báo giá thi công xây dựng nhà phố

Chi phí xây dựng nhà phố

Giá thiết kế xây dựng nhà phố quận 8

Công ty thiết kế xây dựng biệt thự quận 8

Đơn giá xây dựng biệt thự quận 8

Báo giá thi công xây dựng biệt thự quận 8

báo giá xây dựng biệt thự tphcm

Chi phí xây dựng biệt thự tphcm

giá xây dựng biệt thự quận 8 tphcm

 xây dựng biệt thự phố quận 8

xây dựng nhà biệt thự tphcm uy tín

Mẫu nội thất bếp đẹp

Mẫu phòng khách hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xây nhà trọn gói Quận 8 – Giải pháp xây dựng tiết kiệm

Xây nhà trọn gói Quận 8 – Giải pháp xây dựng tiết kiệm

Nếu quý khách đang có ý định tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 8, hay tìm cho...

Xem chi tiết

Tiện ích tính giá giúp quý khách hàng dự toán chi phí xây dựng cho nhà mình 1 cách nhanh chóng nhất và tương đối chính xác đến 95%. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat face
Chat face