GIÁ THÔ 3.200.000 VND/M2 ĐẾN 3.400.000 VND/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.400.000 VND/M2 ĐẾN 6.000.000 VND/M2

Sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng và giá rẻ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín nhất, không bán thầu, không phát sinh chi phí, thi công đúng tiến độ, bảo hành công trình sau khi bàn giao. Liên hệ: 0976 272 186

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cửa

Khi lập kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, bạn có thể bỏ qua giai đoạn như chọn màu sơn, đồ đạc và phụ kiện mới, nhưng để công việc sửa sang diễn ra suôn sẻ, có một số điều lưu ý trước khi bạn bắt đầu.

1. Xác định tiêu cải tạo nhà cửa:

Trước khi bạn quyết định các hạng mục cải tạo nhà, bạn cần biết mục tiêu cuối cùng sau khi ngôi nhà của bạn là gì. Bạn đang cải tạo để nâng cao giá trị và bán lại của ngôi nhà của mình, hay bạn sẽ ở lại trong nhiều năm tới? Từ đó bạn những cải tạo nào mang lại lợi ích và những cải tạo nào sẽ bị coi là không cần thiết. Có sẵn một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn quyết định các hạng mục cải tạo phù hợp.

2. Tính toán ngân sách cải tạo nhà

Biết ngân sách của bạn và tuân thủ ngân sách là một trong những phần quan trọng nhất của kế hoạch cải tạo. Hãy nhớ thêm quỹ dự phòng cho những chi phí bất ngờ, cũng như các chi phí phát sinh như chi phí ăn uống để sửa sang lại nhà của, hoặc thậm chí thuê chổ ở trong khi sửa chữa nhà. Hầu hết mọi người đều mong muốn ít tốn chi phí nhưng vẫn đảm bao ngôi nhà được cải tạo theo ý muốn . Thiết lập ngân sách của bạn trước khi bắt tay vào sửa sang nhà cửa là việc làm cần thiết để đảm bảo quá trình cải tạo diễn ra thuận lợi và tránh những khoản nợ không đáng có.

3. Chọn ngày khởi công:

Nếu bạn đang hy vọng có một ngôi nhà hoàn toàn mới cho một sự kiện hoặc kỳ nghỉ cụ thể, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét ngày hoàn tất quá trình cải tạo nhà của mình và làm việc theo kế hoạch của bạn. Hãy chắc chắn dự trù từ vài tuần đến một tháng để phòng trường hợp có sự chậm trể trong quá trình thi công.

4. Thương lượng với hàng xóm về những vấn đề phiền phức có thể xảy ra khi cải tạo nhà cửa:

Dành thời gian để trò chuyện với  hàng xóm về công việc cải tạo mà bạn sẽ thực hiện và những ảnh hưởng có thể xảy ra với hàng xóm trong khi bạn cải tạo nhà để họ có thể cảm thông với bạn hơn. Từ đó tránh những phiền phức có thể xảy ra.

5. Biết giới hạn của bạn

Tự cải tạo nhà là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, mang lại cảm giác hoàn thành và thu hút sự tham gia của cả gia đình, nhưng chúng có thể trở thành thảm họa nếu bạn không biết mình đang làm gì. Biết những công việc nào bạn có thể giải quyết một cách an toàn và những công việc nào nên được xử lý bởi công ty cải tạp nhà chuyên nghiệp, như tường có khả năng chịu lực. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, đây là cách tìm một nhà thầu xây dựng tốt để giúp bạn.
Bất kỳ nhà thầu tốt nào cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi cung cấp tài liệu tham khảo trước khi công việc bắt đầu. Đừng chỉ dựa vào lời chứng thực của khách hàng, hãy tìm kiếm những khách hàng thực tế có thể cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Đối với bất kỳ dự án nào, hãy yêu cầu xem hình ảnh trước và sau khi thi công, và những vấn đề liên quan trong suốt quá trình sửa chữa nhà cửa.

7. Đóng gói đồ đạc

Để làm cho công việc sửa sang lại ngôi nhà nào trở nên đơn giản nhất có thể, hãy dọn dẹp, đóng gói hoặc di chuyển bất kỳ vật dụng nào trong khu vực sửa chữa. Để tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà, hãy cân nhắc việc thuê tủ khóa bên ngoài hoặc khu lưu trữ tại chỗ để giữ cho tất cả đồ đạc của bạn được an toàn và sạch sẽ trong suốt quá trình.

8. Đặt dụng dụng ở nơi dễ tìm

Không có gì bực bội hơn việc đang dở dang công việc khi bạn không thể tìm thấy công cụ mình cần. Trước khi bạn bắt đầu tu sửa, hãy dành một khu vực trong nhà để làm nhiệm vụ giữ tất cả các công cụ, vật liệu, sách hướng dẫn tại một nơi để quá trình sửa chữa nhà cửa diễn ra suôn sẻ.

9. Bảo vệ trẻ em

Tu sửa lại ngôi nhà là một cách hoàn hảo để thu hút bọn trẻ tham gia vào việc DIY, nhưng đối với những đứa trẻ rất nhỏ, việc này cũng có thể nguy hiểm. Đảm bảo lắp cổng an toàn cho trẻ em và cất kỹ các dụng cụ sắc nhọn tránh xa những đưa trẻ tò mò, đặc biệt là vào những giờ ngoài giờ, nơi có thể không có sự giám sát đầy đủ trong khu vực tu sửa.

10. Lập kế hoạch cho sự cố mất nước

Nếu nhà bạn thiếu van ngắt đường ống nước trong khu vực bạn đang làm việc, bạn có thể phải ngắt nước ở van chính, khiến nhà bạn không có nước sinh hoạt. Lên kế hoạch trước và đặt các thùng chứa nước trong tủ lạnh để uống, trên quầy để nấu ăn và chuẩn bị sẵn các xô nước để dội toilet. Một cách dễ thực hiện là đổ đầy nước vào bồn tắm và đặt một chiếc xô gần đó để sử dụng trong tolet.

11. Lên danh sách các hạng mục sửa chữa:

Để có cơ hội thành công tốt nhất và để giúp đỡ trong quá trình lập ngân sách, hãy lập một danh sách kiểm tra tổng thể về các hạng mục bạn cần, từ các công việc hành chính như giấy phép, cho đến con lăn sơn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn phân tách danh sách theo mặt hàng bạn có và mặt hàng bạn cần mua. Trong trường hợp cụ thể, việc lập danh sách có thể giúp bạn quyết định những công cụ nào bạn có thể thuê để tiết kiệm chi phí so với mua mới. Nếu bạn cải tạo quá nhiều vị trí trong nhà, hãy thuê một công ty sửa nhà thay vì tự mình làm.

12. Tạo bản vẽ

Bạn không cần phải là một kỹ sư để tạo ra các bản vẽ công việc, và rất có thể bạn sẽ yêu cầu một số dạng bản vẽ để xin giấy phép sửa sang lại ngôi nhà của mình. Hãy nhớ ghi lại diện tích hình vuông, chiều cao và chiều rộng của cửa ra vào và cửa sổ, và vị trí hiện tại cho bất kỳ dịch vụ nào như điện, hoặc nước.

 

13. Xin giấy phép

Nhiều chủ nhà coi việc xin giấy phép xây dựng là một vấn đề đau đầu, có thể làm chậm quá trình cải tạo, nhưng giấy phép là một phần cần thiết của quá trình này trong hầu hết các trường hợp, điều này có thể trở lại ám ảnh bạn nếu không xin được ngay từ đầu. Giấy phép xây dựng là cần thiết để đảm bảo việc sửa sang lại ngôi nhà của bạn đáp ứng các yêu cầu về cấu trúc và an toàn cháy nổ, đồng thời, các thanh tra viên mã ở hầu hết các khu vực pháp lý có thể khiến bạn loại bỏ công trình không phù hợp. Điều này có thể tạo ra một cơn đau đầu rất tốn kém. Bạn nên suy nghĩ trước và đảm bảo quy trình cấp phép được tuân thủ.

14. Kiểm tra thời tiết

Ngay cả khi bạn đang lên kế hoạch tu sửa vào mùa xuân hay mùa hè hãy bảo kiểm tra các dự báo dài hạn và ngắn hạn trước khi bắt đầu công việc và lên lịch cho các công việc yêu cầu sự tiếp cận từ bên ngoài, như phun sơn hoặc cắt gỗ vào những ngày đẹp trời. Với những mẹo này và các mẹo sửa nhà giá cả phải chăng khác, bạn sẽ nhanh chóng tiến tới việc sửa sang lại ngôi nhà thành công!

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói tại: https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-sua-nha-tron-goi/

Liên hệ tư vấn
Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM
Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Trang web: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá sửa chữa nhà 2022 phụ thuộc vào các yếu tố nào

Báo giá sửa chữa nhà 2022 phụ thuộc vào các yếu tố nào

Trước khi tiến hành sửa nhà khách hàng cần tìm hiểu báo giá sửa chữa nhà để có sự chuẩn...

Xem chi tiết
Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Căn nhà là nơi sinh sống, gắn bó và chứa đựng những kỷ niệm từ những người thân yêu trong...

Xem chi tiết
Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cửa

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cải tạo nhà cửa

Khi lập kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, bạn có thể bỏ qua giai đoạn như chọn màu sơn,...

Xem chi tiết
Những hạng mục sửa chữa nhà phổ biến nhất hiện nay là gì?

Những hạng mục sửa chữa nhà phổ biến nhất hiện nay là gì?

Khi bạn sử dụng một căn nhà lâu năm hoặc mua lại một căn nhà cũ thì hiển nhiên căn...

Xem chi tiết
Đội thợ sửa nhà TPHCM trên 10 năm kinh nghiệm

Đội thợ sửa nhà TPHCM trên 10 năm kinh nghiệm

Công Ty CP Kiến trúc Xây Dựng TLT.COM cũng cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM với những trải...

Xem chi tiết
Kinh nghiệm cải tạo nhà 2 tầng cũ đẹp và tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm cải tạo nhà 2 tầng cũ đẹp và tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn đang có kế hoạch cải tạo căn nhà cũ 2 tầng của gia đình mình thành một...

Xem chi tiết
Cải tạo nhà phố hết bao nhiêu tiền?

Cải tạo nhà phố hết bao nhiêu tiền?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản, các loại hình công trình bắt đầu trở nên...

Xem chi tiết
Những kinh nghiệm khi sửa nhà chung cư 2021

Những kinh nghiệm khi sửa nhà chung cư 2021

Những căn hộ chung cư được xây dựng theo một khuôn mẫu nhất định. Vì vậy, cho dù là căn...

Xem chi tiết
Có nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2021 hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2021 hay không?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là một trong những dịch vụ phổ biến, đã không còn xa lạ với...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail